7 วิธีแต่งชุดสีขาวดำยังไง ให้มีสไตล์

0

สีขาวดำ เป็นคู่สี ที่พออยู่คู่กันแล้ว ก็กลายเป็นแฟชั่นที่ชิคแก่ผู้สวมใส่มากๆ ทั้งให้ลุคที่ดูหรูก็ดี เท่ก็ได้ ใส่ได้ทั้งชายและหญิง และยังเป็นโทนสีสุภาพ ที่ไม่ฉูดฉาดเกินไปอีกด้วยนะคะ การแต่งตัวคุมโทนสีขาวดำ จึงเป็นที่นิยมมากๆ ในการแต่งตัวแฟชั่นเริ่ดๆ แต่จะใส่ยังไง ให้ดูมีสไตล์ เรารวม 7 วิธีแต่งตัวชุดสีขาวดำ ที่มีสไตล์ มาฝากผู้หญิงชอบแต่งตัวแบบเรามาฝากแล้วค่ะ ^,<

เน้นสีดำ

อยากได้ลุคที่ดูเท่ๆ หน่อย สาวๆ ก็สามารถเน้นเสื้อผ้าสีดำเป็นหลัก แล้วแซมด้วยสีขาว เช่นเสื้อด้านในเป็นสีขาว หรือมีเครื่องประดับอื่นๆ เป็นสีขาวก็ดูมีสไตล์ดีค่า

เน้นสีขาว

ถ้าอยากได้ลุคสาวแฟชั่นสักนิด ก็สามารถเน้นให้สีขาวโดดเด่น แล้วมีโทนสีดำร่วมด้วยในตัว ก็ชิคนะคะ ดูไม่เยอะเกินไปอีกด้วย สวยแบบง่ายๆ เลยค่า

แบ่งใส่สีละครึ่งตัว

จะใส่แบบ ครึ่งบนสีขาว ครึ่งล่างสีดำ ก็แต่งง่ายดีนะคะ ให้ลุคแบบวัยรุ่น และแต่งได้หลากหลายสไตล์อีกด้วยน้า ใครที่ชอบแต่งตัวง่ายๆ วิธีแต่งขาวดำแบบนี้ สะดวกสุดเลยล่ะค่า

ท่อนล่างสีขาวก็เวิร์คนะ

การใส่สีดำช่วงล่าง เราก็จะเห็นกันบ่อยนะคะ ถ้าอยากสะดุดตา เป็นสาวมั่นใจ ลองเปลี่ยนใส่ด้านล่างเป็นสีขาว ด้วยกางเกงหรือกระโปรง เห็นเมื่อไหร่ ก็ได้ลุคแบบสาวมั่นใจ เหมาะกับวัยทำงานมากๆ

ใส่สีเดียวทั้งชุด ตัดด้วยสีรองเท้า

มีอีกวิธี ที่ทำให้การแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าขาวดำดูชิคเพิ่มขึ้น คือแต่งตัวด้วยโทนสีเดียวทั้งตัวไปเลยค่ะ ขาวทั้งชุด หรือดำทั้งชุด แล้วตัดสีกันด้วย รองเท้า กระเป๋าถือ หรือเครื่องประดับอื่นๆ ก็ได้นะคะ

ใส่แบบเลเยอร์

หรือจะใส่แบบเป็นเลเยอร์ คือการใส่ทับกัน ให้ดูเป็นชั้นเสื้อผ้า ด้วยการใส่สีได สีหนึ่งข้างใน ทับด้วยอีกสี ก็ให้ลุคการแต่งตัวแบบชิคๆ สไตล์วัยรุ่นได้เช่นเดียวกันนะคะ

สีเดียวทั้งชุด แล้วใส่เสื้อคลุม

อีกวิธี ที่ทำให้การแต่งตัวดูมีสไตล์ ก็คือ ใส่สีเดียวกันทั้งชุด แล้วหาเสื้อคลุมอีกสี มาใส่ทับ น้อยๆ ง่ายๆ แต่ได้ลุคที่ดูดีแบบมากๆ ทั้งเท่และมั่นใจเลยค่า ลุคนี้ ลองดูกันได้นะะค

ถ้า 7 วิธีการแต่งตัวด้วยชุดขาวดำ ยังไม่สมใจสาวๆ เรามี 30 ลุคการแต่งตัวชุดขาวดำ มาฝากให้สาวๆ ดูเป็นไอเดียการแต่งตัวแบบมีสไตล์ด้วยนะคะ ชอบแบบไหน ก็ลองตามมาดูกันเลยค่า

แฟชั่นชุดขาวดำ แบบมีสไตล์

สวยแบบชิคๆ มีสไตล์ทุกลุคเลยน้า ใครอยากแต่งตัวเท่ๆ มีสไตล์ ก็ลองหาเสื้อผ้าสีขาวดำ มาใส่คู่กัน ก็ได้แฟชั่นเก๋ๆ ที่แต่งได้ง่ายๆ แล้วค่า แต่งตามไม่ยากเลย <3

Credit : catesthill.com, glamradar.com, fashionablylo.com, etsy.com, outfitshunter.com, eslamoda.com, wachabuy.com, momgenerations.com, thedaileigh.com, cichic.com, vogue.com, glamradar.com, luvtolook.net, yuliapros.com, thezoereport.com, effortlesstyle.com, glamradar.com, whowhatwear.com, ko-te.com, imgur.com, whowhatwear.com, bloglovin.com, yourfashworld.blogspot.compinterest.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design