ลดพุงกับ Jillian Six Weeks Six Pack ที่ฮิตและได้ผลดีสุด

0

ใครที่เป็นสายออกกำลังแบบสร้างซิกแพค ลดพุงให้หน้าท้องกระชับ ต้องขอแนะนำให้รู้จักกับ Jillian Michaels (จิลเลี่ยน ไมเคิล) ซึ่งเป็นโค้ชออกกำลังกาย ที่มีคลิปออกกำลังยอดนิยมอย่า Six week Six Pack ที่ช่วยให้สาวๆ สามารถเปลี่ยนพุง ให้เป็นซิกแพคได้ใน 6 สัปดาห์!

ถึงจะหนัก ถึงจะเหงื่อท่วมตัว แต่บอกเลยว่า เป็นคลิปที่ช่วยให้ 6 สัปดาห์กับการทุ่มเทออกกำลังกายได้เริ่ดจริงๆ นะเธอ เพราะหน้าท้องที่ลดลงไป นอกจากจะไม่ย้อยแล้ว ยังกระชับฟิตเฟิร์มออกด้วย วันนี้ เราเลยหามาฝากทั้ง 2 Level ให้สาวๆ ได้ออกกำลังกายตามกัน อย่ารอช้า รีบไปดูกันค่า

Six Weeks Six Pack Level 1

สำหรับเลเวลแรกนี้ ให้สาวๆ ทำติดต่อกันประมาณ 4 – 5 ครั้งต่ออาทิตย์ และทำตามวิดิโอนี้ติดต่อกัน 3 อาทิตย์นะคะ โดยวิดีโอระดับแรกนี้ จะช่วยเน้นเรื่องลำตัว ให้มีความแข็งแรงขึ้นก่อน และช่วยกระชับช่วงเอวและหน้าท้องค่า

Six Weeks Six Pack Level 2

หลังจากจบ 3 อาทิตย์แรกแล้ว ก็มาต่อกันที่ระดับ 2 ทำเช่นเดียวกับระดับที่ 1 นะคะ ทำติดต่อกันอาทิตย์ละ 5 ครั้ง และคลิปนี้ก็จะเน้นกระชับช่วงสะโพก ต้นขา หน้าท้อง ทำให้สาวๆ จะเริ่มเห็นผลแล้วว่า ไม่ค่อยเหนื่อยเท่าช่วยแรกๆ และจะรู้สึกเฟิร์มกระชับขึ้น เมื่อทำครบ 6 อาทิตย์ ก็จะรู้สึกได้เลยค่า ว่าหุ่นสวยขึ้นได้อีก

2 คลิปนี้เป็นคลิปวิดีโออออกำลังกายสำหรับสาวๆ ที่ต้องการลดพุง สร้างซิกแพคที่เน้นออกกำลังแบบใช้แรงมาก เพราะออกกำลังกายตามคลิป 1 ครั้ง สามารถเผาผลาญพลังงานได้ตั้งแต่ 800 kal – 1,000 kal เลยค่า ใครที่ไม่ค่อยถนัด เธอมีโปรแกรมลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วนอื่นๆ อีกด้วยนะคะ หากต้องการซื้อก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่ >>> jillianmichaels.com

FigureRobics Jung Dayeon

แต่ถ้าเป็นมือใหม่ ทำตามไม่ไหวจริงๆ เราก็มีอีกคลิปออกกำลังที่เอาไว้ซ้อมก่อนมาเล่น 6 Week 6 Pack ของจิลเลี่ยนมาฝากนะคะ เป็นชุดการเต้น FigureRobics โดย Jung Dayeon เทรนเนอร์สาวอายุ 50 ปี แต่รูปร่างดีเหมือนสาวๆ ที่โด่งดังในเกาหลี โดยคลิปเต้นนี้ จะเล่นแบบเบาๆ แต่กระชับทุกสัดส่วนเลยล่ะค่า

มีทั้งหมด 4 คลิป คลิปละประมาณ 30 นาที สาวๆ สามารถเล่นอาทิตย์ละ 5 ครั้ง โดยผลัดเปลี่ยนเต้นตามคลิป เป็นเวลา 2 อาทิตย์ ก็สามารถเริ่มออกกำลังตาม 6 Week 6 Pack โดยที่ไม่เหนื่อยมากได้แล้วล่ะค่ะ ออกกำลังตามนี้ควบคู่กันไป ไม่นาน หน้าท้องของสาวๆ ก็จะกระชับ และฟิตหุ่นสวยได้ทั้งตัวแล้วค่ะ

แล้วก็อย่าลืมควบคุมอาหาร และพักผ่อนให้เพียงพอกันด้วยน้า จะได้มีสุขภาพดี จิตใจแจ่มใส หุ่นสวยก็กล้าแต่งตัวได้อย่างมั่นใจกันแล้วล่ะค่า ลองทำตามกันดูน้า <3

Thank you : amazon.co.uk, ok.ru

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design