รีวิวคุชชั่นออกใหม่ Physicians Formula ABC Cushion ปกปิดรูขุมขนได้เนียน

สวัสดีค่าสาวๆ ใครเป็นสายคุชชั่นบ้างคะ สาวๆ Ladyissue ของเราได้คุชชั่นตัวใหม่มาลองกันหมาดๆ เมื่อไม่กี่วันนี้เลย น้ำตาลเห็นแพ็คเกจตลับสีฟ้าๆ หน้าตาไฮโซมาก ก็เลยขอเอามาลองเล่นดูหน่อย มันคือ Physicians Formula Mineral Wear Talc-Free-All-in-1 ABC Cushion Foundation จ้า

ด้านในตลับจะมีพัฟคุชชั่นมาให้ ทุกอย่างมีความคุมโทนสีฟ้ามากค่ะ จุดเด่นที่เราอ่านเจอคือเค้ามีนวัตกรรม ABC Technology สรุปสั้นๆ คือ เนื้อคุชชั่นจะละเอียดบางเบา พรางรูขุมขน ปิดจุดบกพร่อง บำรุงผิวให้กระจ่างใส แล้วก็มี SPF50 มาให้ด้วย

เห็นแค่แพ็คเกจก็ดูองค์หญิงแห่งเมืองหิมะมาก ตลับน่ารัก มาพร้อมกับพัฟฟองน้ำ นุ่มนิ่ม น่าหยิบมาใช้ พกพาแล้วหยิบออกมาได้เก๋ๆ ค่ะ เพราะแพ็คเกจให้ผ่าน! ใครถามว่ามีกี่สี อะจัดไป 5 สีจ้า

lvory สำหรับผิวขาว
Natural สำหรับผิวขาวอมชมพู
Beige สำหรับผิวขาวเหลือง
Light สำหรับผิวปานกลาง
Light / Medium สำหรับผิวสองสี

อะรีวิวให้ดูกันบนหน้าสดๆ ไปเลยเนอะ ช่วงนี้น้ำตาลเป็นสิวหนักค่ะ และเป็นรอยสิว ซึ่งถ้าไม่แต่งเติมอะไรบนใบหน้าจะเห็นได้ชัดมาก TT เลยขอลองดูหน่อยละกัน

ตัวแรกที่น้ำตาลใช้คือตัวที่ตลับเขียนว่าเป็น Daily use สี Beige สำหรับผิวขาวเหลือง ตัวนี้พอใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่า เนื้อบางเบา ไม่หนักผิวเกินไป แต่ปกปิดรอยสิวที่อยู่บนหน้าผากด้านที่น้ำตาลทา จนแทบจะมองไม่เห็นเลยจ้า ปิดรูขุมขนก็เนียนๆ ค่ะ เกลี่ยง่ายแล้วไม่เป็นคราบด้วย

ส่วนอีกตัวเขียนว่า Airbrushing + Blurring + Correcting สี Light/Medium อันนี้น้ำตาลไม่แน่ใจว่าเค้าเหมือนหรือต่างกันแค่ไหนนะคะ แต่ลองแล้วก็รู้สึกว่าหน้าเนียน และปกปิดดี สีนี้จะเข้มกว่าหน้าน้ำตาลเล็กน้อย แต่สรุปชอบทั้งคู่จ้า 555 สาวๆ ที่สนใจก็ลองไปเทสต์กันดูนะคะ ราคาตลับละ 790 บาทจ้า

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design