รีวิวรองพื้นเนื้อแมท Catrice งานผิวด้วยปกปิดด้วย ได้จริงเหรอ?

    สภาพอากาศของไทย เหมือนมีฤดูเดียวคือ ร้อน ร้อนมาก ร้อนที่สุด แทบจะทุกฤดูกาล ครั้นจะอยากเลือกรองพื้นผิวฉ่ำแบบเกาหลี อากาศที่ร้อนก็ทำหน้าเยิ้ม T^T ครั้นจะเลือกแต่งหน้าให้แมท รองพื้นที่แมทเกินก็ทำให้สาวที่มีผิวขาดน้ำ หน้าแห้งขาดชีวิตชีวา แต่วันนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เราเจอแล้ว รองพื้นของ Catrice แบรนด์สัญชาติเยอรมัน เป็นรองพื้นที่มีความแมท คุมมัน แต่ยังคงได้งานผิวชุ่มชื้นอะเธอ ช่างเกิดมาเพื่อสาวไทยอย่างเราสุดๆ แถมราคาก็ถูกๆๆๆๆ  ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักหมื่น 

Catrice true skin hydrating foundation 30ml. 390บาท 

รองพื้นที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลังกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดแตงโม ที่มีขายในไทยมีให้เลือก 3 เฉดสี
#010 เฉดผิวขาวอมชมพู   #020 เฉดผิวขาวเหลือง  #033 เฉดผิวเข้มผิวสองสี

ปุ๊กเลือกใช้เบอร์ #020 เนื้อรองพื้นมีความเหลว ไม่หนัก ไม่ไหล เกลี่ยง่าย ปกปิดดีแบบงานผิว ให้ความรู้สึกไม่แมททันทีที่ทา แต่จะค่อยๆ ผสานเป็นเนื้อเดียวกับผิว จนดูเป็นธรรมชาติ และแห้งเบาสบายผิวมาก กันน้ำดีเวอร์ เราเปิดน้ำใส่ เอาทิชชูซับ แล้วใช้นิ้วถู ไม่หลุดเลย ไม่เป็นปื้นๆ ด้วย  คือปลื้มมาก เพราะส่วนใหญ่รองพื้นกันน้ำจะเหนี่ยวเหนอะ แต่นี่เบาสบายผิวม๊าก

เป็นสาวผิวขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง ยิ่งตามซอกจมูกจะเห็นชัดมาก แต่เจ้าตัวนี้คือเบลอรูขุมขนได้ดี ปกปิดรอยกระด่างกระดำบนผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ และดูกระจ่างใส ใช้รองพื้นนี้แล้วผิวยังคงเป็นผิว ไม่หนาเทอะทะ 

ผ่านไป 3 ชม. ปกติดซับมันมา จะมันเต็มแผ่นแล้วค่ะ  แต่รองพื้น Catrice true skin hydrating foundation ตัวนี้คุมมันดีจริง 

ประทับใจในรองพื้น  Catrice true skin hydrating foundation ค่ะ เป็นรองพื้นแมท แต่ไม่แมทจนผิวแห้ง แต่ให้ความชุ่มชื้นผิวด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดแตงโมได้ลุคงานผิว ที่ปกปิดได้ดี จริงๆ ด้วยค่ะ ปกปิดได้แบบไม่ต้องโบกหนาๆ คุมมันตลอดวัน หน้าไม่เยิ้ม ดูสดใสเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญราคาถูก ช้อปได้สบายๆ ไม่ต้องรอเงินเดือนออกด้วย ^^

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design