รีวิว Nars Velvet Matte Fuondation Stick รองพื้นแท่ง มีฟองน้ำในตัว

ไหนๆ ใครแอบขี้เกียจแต่งหน้านานๆ บ้างคะ บางทีก็อยากได้พวกเครื่องสำอางแบบที่พกง่ายๆ ใช้ทีเดียวจบงี้เนอะ พูดเลยว่านี่เพิ่งไปเห็นอันที่เค้าฮิตกันมาสักพักละ Nars Velvet Matte Fuondation Stick พอเห็นแล้วแอบฟินอยากได้มากกกก คือนางเป็นรองพื้นแบบแท่ง อีกฝั่งนึงเป็นฟองน้ำเอาไว้เกลี่ยจ้า นั่นแน๊! แอบคุ้ม

Nars Velvet Matte Fuondation Stick ใช้เป็นรองพื้นหรือเป็นคอนทัวร์ก็ได้นะคะ คือถ้าเราจะใช้เป็นรองพื้น ก็เลือกสีที่พอดีผิวหน่อย ส่วนใครจะใช้เป็นคอนทัวร์ก็เลือกสีเข้มกว่าผิวมาทำเป็นเฉดดิ้ง แล้วก็เลือกสีสว่างมาทำเป็นไฮไลท์ สรุปถ้างบน้อยเอาแค่เป็นรองพื้นพอดีผิวไปก่อน ส่วนใครงบเยอะจัดไป 3 แท่งเลยจ้า หน้าพุ่งรู้เรื่อง!

โดยเค้าจะมาในแพ็คเกจสีดำ สกรีนโลโก้ สไตล์เป็นเอกลักษณ์เหมือนเดิม โดยด้านนึงจะเป็นรองพื้นแท่งเนื้อแมตต์ที่ใช้แล้วไม่ทำให้หน้ามัน คนหน้ามันใช้ได้สบาย ส่วนใครหน้าแห้งต้องลงครีมบำรุงกับเบสซะหน่อยก่อน จะเริ่ดกว่าค่ะ ส่วนอีกด้านของรองพื้นก็จะเป็นหัวฟองน้ำ เอาไว้เกลี่ยๆ เบลนด์ๆ ให้รองพื้นเนียนไปกับผิว คือความใช้ง่ายนี่เราชอบมากกก ราคาประมาณ 1,575 บาท ในไทยมีขายนะคะ ที่เคาน์เตอร์ NARS โลด!!

ขอบคุณรีวิวดีๆ จาก secretstylefileamodelmomentmarybloomykitchencosmetician

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design