น้อยแต่มาก! DIY กระเป๋าเครื่องสำอางแบบใสสไตล์มินิมอล

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนพกกระเป๋าเครื่องสำอางติดตัว แต่บางคนไม่ค่อยกล้าเอาออกมาโชว์ให้ใครเห็นเพราะมันเยินซะเหลือเกิน บางคนก็ไม่รู้ว่านี่กระเป๋าเครื่องสำอางหรือหลุมดำ ทำไมหาเครื่องสำอางอะไรไม่เคยเจอง่ายๆ ต้องรื้อ ต้องค้นอย่างกับงมเข็มในมหาสมุทร ถ้ามันลำบากขนาดนั้นลองมาทำกระเป๋าเครื่องสำอางแบบใสกันดีไหมคะ หาของง่ายดี แต่ถึงจะดูใสก็ไม่น่าเบื่อเพราะมีลูกเล่นที่ใครๆ ก็ทำตามได้ง่ายๆ เลยค่า

อุปกรณ์ที่ใช้

1. กระเป๋าแบบใส ทรงไหนก็ได้ตามชอบ

2. สติกเกอร์ตัวอักษรเนื้อไวนิล

3. พวงกุญแจที่ชอบ

วิธีทำ

ขั้นตอนแรก เริ่มจากเลือกคำคมเก๋ๆ แบบที่เป็นตัวเราก่อนค่ะ เป็นไปได้อย่ายาวมากเพราะจะติดลงกระเป๋าไม่พอนะ เลือกให้สอดคล้องกับพื้นที่บนกระเป๋าด้วยจ้า

ต่อมาก็ติดสติกเกอร์ตัวอักษรลงบนกระเป๋าตามคำที่คิดเอาไว้เลยค่ะ กะพื้นที่ติดให้ดีก่อนนะ จะได้พอแต่ละประโยคค่ะ แล้วก็ระวังเรื่องตัวอักษรเอียงด้วยนะจ๊ะ (ไม่ต้องกลัวสติกเกอร์เปียกน้ำด้วยค่ะ เพราะเราใช้สติกเกอร์เนื้อไวนิลนะ มันก็ทนอยู่พอสมควรเลยแหละ)

สุดท้ายเอาพวงกุญแจที่ชอบมาใส่เลยค่ะ ถ้าจะให้แนะนำ…พวงกุญแจแบบขนๆ ที่กำลังอินกันน่ารักมาก ห้อยแล้วดูแบ๊วสุด แต่ถ้าไม่ใช่สายหวานแล้วอยากจะเอาพวงกุญแจหัวกะโหลกมาห้อยก็ได้นะ เลือกใช้ตามที่ชอบไปเลยค่า

เสร็จแล้วก็จะได้กระเป๋าใส่เครื่องสำอางน่ารักๆ สวยใสไสตล์มินิมอลมาใช้แล้วจ้า ทีนี้ก็ไม่ต้องล้วงหาเครื่องสำอางให้เสียเวลาเพราะมองปราดเดียวก็รู้เลยว่าอะไรอยู่ตรงไหน แถมเวลาหยิบออกมาใช้ก็อวดใครต่อใครได้เต็มที่ว่ากระเป๋าเครื่องสำอางฉันสวยเลอค่านะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก abeautifulmess

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design