5 อายไลเนอร์กลิตเตอร์ถูกและดี กรีดแล้ววิ้ง!

อยากแต่งตาให้ดูเด่นขึ้น นอกจากจะเขียนอายไลเนอร์สีเข้มที่เราทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว บอกเลยว่าควรมีอายไลเนอร์กลิตเตอร์วิ้งๆ ด้วยนะจ๊ะ! คือจะเอามาเพิ่มความเป็นประกายที่หัวตา ใต้ตา หรือจะเขียนทับเส้นไลเนอร์สีเข้มให้ดูเด่นขึ้นมาด้วยก็ได้ ซึ่งถ้าใครอยากประหยัดงบ กลัวว่าลงทุนไปแล้วจะไม่ค่อยได้ใช้ อะจัดไปค่ะซิส! ไปดูอายไลเนอร์กลิตเตอร์ถูกและดีกันเล้ย!!

1. Etude House Tear Drop Liner

ขอมอบตำแหน่งอายไลเนอร์กลิตเตอร์ในตำนานให้ไปเลยค่ะ เพราะของเค้าฮิตมานานมากอะไรมาก เป็นขวดแบบพู่กันจิ้มจุ่ม มีให้เลือกวิ้งๆ หลายสีอยู่ แค่จุ่มแล้วเอามาแตะๆ ที่หัวตา หรือเขียนแทนอายไลเนอร์บนเปลือกตา บอกเลยว่าวิ้งลืม! ราคาประมาณ 100-250 บาท

2. e.l.f. Stardust Glitter Eyeliner

วิ้งแบบประกายดาวกันไปเลยจ้า เป็นอายไลเนอร์กลิตเตอร์แบบมีให้เลือกประมาณ 4 สี ทั้งแบบสีอ่อน และมีสีสันขึ้นมาหน่อย แต่มีสีนึงที่วิ้งจะออกโฮโลแกรมนิดๆ น่าจะชื่อสี #Sea Foam ค่ะ ดูไม่ค่อยเหมือนใครดีอะ ราคาประมาณ 285-350 บาท

3. Collection Glam Crystals Dazzling gel Liner

ส่วนอันนี้มีสีให้เลือกเยอะม๊ากกกก เป็นเจลไลเนอร์วิ้งๆ ที่กลิตเตอร์แน่นและชัด ใครชอบแต่งหน้าแนวปาร์ตี้ แฟนซีหน่อย คงจะฟิน เพราะมีสีหลากหลายจริงๆ ค่ะ แต่ถ้าชอบแบบสีเบาๆ ธรรมดา ก็มีให้เลือกนะไม่ใช่ไม่มี ราคาประมาณ 150 บาท

4. Wet n Wild Fantasy Makers Glitter Eyeliner

เป็นกลิตเตอร์อายไลเนอร์แบบวิ้งสวยๆ กลิตเตอร์ไม่ใหญ่เกินไป มีสีแปลกๆ ให้เลือกด้วย เหมาะสำหรับคนอยากเอาไปกรีดตาแทนอายไลเนอร์สีเข้มแบบเดิมๆ กรีดไปปาร์ตี้แล้วแซ่บมาก ราคาประมาณ 250 บาท

5. BBIA Glitter Eyeliner

งานเกาหลียังไม่จบค่ะ อันนี้เป็นอายไลเนอร์ที่ฮิตๆ กันตอนนี้ คือเรื่องความวิ้งแบบดีงาม ก็ต้องยอมเกาหลีเนอะ มีสีให้เลือกก็ค่อนข้างเยอะและหลากหลายเลยค่ะ ราคาประมาณ 249 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก mooeyandfriends, milled, ysislorenna, daintydarlingdigits, jihaeisel111

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design