หลีกทางให้แม่หน่อย! Lip Kits ใหม่สุดแจ่มจาก 4 นางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท!!

ถ้าพูดถึงแบรนด์ลิปที่ดังพลุแตกกันในช่วงหลังมานี้คงเป็นแบรนด์ Kylie Cosmetics ใช่ไหมล่ะซิส (ก็อยากจะปากอวบอิ่มแบบไคลี่บ้างอะไรบ้าง) แต่เชื่อว่าหลังจากนี้มงกุฎของควีนทีนอย่าง Kylie Jenner จะต้องสั่นคลอน เพราะว่าแม่ๆ จาก Victoria’s Secret ทั้งสี่คน ประกอบไปด้วย Elsa Hosk, Sara Sampaio, Jasmine Tookes, และ Martha Hunt ได้ออกเซ็ตลิปสติกออกมาแล้วจ้า!

เซ็ตลิปสติก Angel Lip Kit มีลิปทั้งหมดสามแบบ นั่นคือ ลิปไลเนอร์ ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมต และลิปกลอสกลิตเตอร์ค่า โดยที่ลิปสติกทั้งสามแท่งนี้ใส่มาในแพ็คเกจจิ้งที่เป็นกล่องลายนางฟ้าวิคตอเรียทั้งสี่คน แต่ละกล่องก็จะเป็นนางฟ้าคนละคนและคนละสีด้วยนะจ๊ะ

Lip Kits ของ Martha Hunt จะเป็นสี Adored ออกแนวนู้ดๆ น้ำตาลอมชมพู ของ Elsa Hosk จะเขยิบระดับสีขึ้นมาเป็นสีออกแดงอมส้มอิฐ แบบที่กำลังอินกัน ของ Jasmine Tookes จะเป็นสีม่วงพลัม สายดาร์กน่าจะชอบ และของ Sara Sampaio จะเป็นสีแดงแรงฤทธิ์ แซ่บกันไปให้สุด!

Photo By : listalpeoplesunbelzstylebistro

บางคนอาจจะคิดว่ามันแปลกใหม่ยังไงล่ะ? คืออย่างนี้ค่ะซิส แม้ว่าลิปสติกเนื้อแมตกับลิปกลอสของแบรนด์มีวางขายอยู่แล้วก็ตาม แต่ลิปไลเนอร์ไม่มีค่า เรียกได้ว่าเป็นของใหม่ รู้ไหมคะว่าการเขียนขอบปากให้คมชัด ตามด้วยลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตแล้วตบท้ายด้วยกลอสบางๆ ทำให้ดูเป็นมือโปรขนาดไหน ถ้าเธอทาเซ็ตนี้แล้วออกจากบ้านนะได้อารมณ์เหมือนเดินเวทีวิคตอเรียเลยจ้า //ฟูลเทิร์นสี่รอบพร้อมกับสะบัดผมเก๋ๆ

ปลุกความเป็นนางฟ้าในตัวคุณด้วย Angel Lip Kit เซ็ตละ $24.50 (ราว 800 บาทไทย) ใครจะสั่งซื้อก็ไปกดสั่งทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.victoriassecret.com/ ได้เลยจ้า ช้าหมดอดนะซิส จุ๊บ~

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก harpersbazaar

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design