กำเงินแน่นมาก! รวม 13 เมคอัพเซ็ตน่าซื้อในปีนี้

ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้เครื่องสำอางจะขยันออกเมคอัพเซ็ตใหม่ๆ มายั่วน้ำลายเราเล่นมากค่ะ (กระเป๋าสตางค์คือสั่นระริกยิ่งกว่าแผ่นดินไหว //อยากได้!) และแน่นอนว่าผู้หญิงอย่างเรา…มีหรือจะไม่ซื้อ!! ก็ทั้งซื้อให้ตัวเองแล้วก็ซื้อเป็นของขวัญให้คนอื่นนั่นแหละค่ะ ใกล้ปีใหม่แล้วนี่ซิส มาดูกันค่ะว่ามีเมคอัพเซ็ตอะไรน่าสนใจบ้างค่า

1. Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick

Photo By : @katvondbeauty

สาวก Kat Von D คือต้องหวีด และสาวคลั่งลิปอย่างเราถึงกับต้องกรีดร้อง เพราะลิปสติกเซ็ตนี้มาพร้อมกันทั้งหมด 8 แท่ง ด้วยสีที่สายฝอต้องมี! เป็นโทนเข้ม ก่ำๆ เหมาะกับหน้าหนาวเว่อร์ สำหรับคนที่อยากได้แค่ไม่กี่สีงี้ ก็หารกับเพื่อนแล้วแบ่งคนละครึ่งก็ได้นะจ๊ะ ราคาประมาณ 1,700 บาท ลองดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยจ้า

2. Benefit Beauty School Knockouts

Photo By : thebeautifulbluebird

จัดได้ว่าเป็นเซ็ตครอบจักรวาลของสาวที่ชอบแต่งหน้าใสๆ หรือคนที่เพิ่งหัดแต่งหน้าอะไรแบบนี้ ก็ตามชื่อเซ็ตนั่นแหละค่ะ Beauty School ไง แต่มีเซ็ตนี้เซ็ตเดียวอยู่เลยนะ เพราะมีทั้งไพร์เมอร์ มาสคาร่า ดินสอเขียนคิ้ว ทิ้นท์ ที่ปัดแก้ม และอายแชโดว์ ทั้งเซ็ตราคาประมาณ 1,200 บาท ลองดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่ะ

3. Burberry Festive Beauty Box

Photo By : nyrmirez

กล่องความงามขนาดกะทัดรัดจาก Burberry เป็นเซ็ตเครื่องสำอางที่มีผลิตภัณฑ์ขนาดพกพาจำนวน 4 ชิ้นด้วยกันค่ะ ก็มี รองพื้น มาสคาร่า อายแชโดว์ และลิปสติกสีแดงคลาสสิก เหมาะที่จะซื้อฝากญาติสนิท มิตรสหายเหลือเกินค่า เซ็ตนี้ราคาประมาณ 1,900 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ Sephora ก็มีนะคะ

4. Urban Decay Little Vices Lipstick Kit

Photo By : @urbandecaycosmetics

จากลิปสติกรุ่น Vices ที่ฮิตกันมากมาย เลยกลายมาเป็นเซ็ต Little Vice ที่มีลิปสติก 5 แท่งในโทนสีที่ใช้ได้หลากลุค เซ็ตนี้เหมาะกับเพื่อนสาวคนสนิทมากค่ะซิส ใครมีเพื่อนชอบแต่งหน้าซื้อให้นางเลยค่ะ เริ่ดอยู่ มีตั้งแต่สีหวานๆ อย่างสีชมพู ไปจนถึงสีแซ่บหลุดโลกอย่างสีม่วง ราคาประมาณ 900 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

5. Charlotte Tilbury Beauty Icons

Photo By : harpersbazaar

แผ่นดินไหว แต่ใจน้องไม่ไหวจริงๆ ค่ะ กับเซ็ตบิวตี้ไอคอนเซ็ตนี้จาก Charlotte Tilbury คือมีความเลอค่าน่าจับจอง งานผิวดีนี่ต้องยอมเค้าเลยจริงๆ มีทั้งครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ ไพร์เมอร์ มาสคาร่า ลิปไลเนอร์ และลิปสติก ราคาประมาณ 2,500 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยจ้า

6. Laura Mercier Mode to Modern Caviar Stick Eye Color Collection

Photo By : inglossmode

อายแชโดว์แบบแท่งที่ทาง่าย พกพาสะดวก มาเป็นเซ็ตมี 4 ชิ้น แต่ละสีคือใช้ได้ง่ายเลยค่ะ เป็นสีพื้นฐานจำพวกสีเนื้อ สีน้ำตาล อะไรทำนองนี้ ก็เหมาะกับคนที่อยากจะมีอายแชโดว์สักแท่งติดกระเป๋าเวลาออกไปข้างนอก ราคาประมาณ 1,300 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่ะ

7. Dior Rouge Dior Mini Lipstick Set

Photo By : musingsofamuse

เป็นความหรูหราที่จับต้องได้ ลิปสติกเซ็ตนี้มาจากรุ่น Rouge ทั้งหมดเลย มี 5 แท่งให้เลือกใช้ และสีก็ครอบคลุมใช้ได้หมด มีตั้งแต่สีนู้ด ไปจนถึงสีแดงก่ำ และสีม่วงพลัมเข้มๆ คือดีงามมากๆ ราคาประมาณ 1,700 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

8. Smashbox Drawn In, Decked Out Lash & Liner Set

Photo By : harpersbazaar

หูย เห็นแค่แพ็คเกจจิ้งก็รู้สึกได้ว่าน่าซื้อ คือของมันต้องมี! เซ็ตนี้เป็นเซ็ตที่เกี่ยวกับดวงตาทั้งหมด มีทั้งหมด 3 อย่างด้วยกัน นั่นคือ อายไลเนอร์สีดำ ไพร์เมอร์ขนตา และมาสคาร่า ราคาประมาณ 800 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

9. Tom Ford Boys & Girls 50-Piece Set

Photo By : temptalia

ลิปสติกเซ็ตนี้ คือควรสะกิดแฟนให้ดูแบบแกล้งๆ มีสีให้ใช้แบบจุใจจนปากเปื่อย เพราะมีทั้งหมด 50 สี! ใช่แล้วค่ะ ตามนั้นแหละ เราไม่ได้หลอกแต่อย่างใดนะจ๊ะ ซื้อให้คนที่รักเถอะค่ะ จัดว่าดี ราคาประมาณ 66,000 บาท ไปลองดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

10. Tarte Treasure Box

Photo By : northerngloss

สาวก Tarte จะพลาดได้ยังไงในเมื่อมันอลังการงานสร้างได้ขนาดนี้! มีความครบเครื่อง คือดูก็รู้เลยว่าพี่เค้าไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เซ็ตเดียวครอบจักรวาล เหมาะจะซื้อฝากเพื่อนผู้คลั่งไคล้การแต่งหน้า แต่ก็เชื่อว่าหลายคนคงอยากได้เองเหมือนกัน ถ้าอย่างนั้นรออะไรล่ะคะ สะกิดคนใกล้ชิดด่วน (เอารูปแต่บอกว่าไม่ได้อยากได้หรอกนะ ไม่ได้อยากได้จริงๆ //ถลึงตา) ราคาประมาณ 2,000 บาท ไปดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่ะ

11. Tatcha Camellia Kisses Lip Balm Trio

Photo By : @tatcha

ตัวนี้เป็นแบรนด์จากญี่ปุ่นค่ะ เซ็ตนี้เป็นเซ็ตลิปบาล์มใสๆ 3 อัน แพ็คเกจจิ้งน่ารักสดใส มุ้งมิ้ง ซื้อเป็นของขวัญฝากใครก็ได้ ก็จะเป็นลิปบาล์มีสี มีสีอมม่วง สีแดง และสีชมพูค่ะ ราคาประมาณ 2,800 บาท ยังไม่มีในไทยนะคะ ตัวนี้ต้องพรีออเดอร์จากญี่ปุ่นเอาค่ะ

12. Clinique The Chubbettes Set

Photo By : notey

เห็นกล่องแล้วมองเผินๆ คือนึกว่ากล่องสี เปิดออกมาจะเจอกับลิปสติกแท่งจิ๋วแต่แจ๋ว รวมทั้งหมด 20 แท่ง! คือเยอะมากกก น่ารักด้วย เซ็ตนี้เหมาะกับซื้อให้เพื่อนสาวที่สนิทจริงๆ นะ รับรองว่าเพื่อนกรี๊ดบ้านแตกเพราะถูกใจแน่นอน ราคาประมาณ 1,700 บาท ไปดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยจ้า

13. Too Faced Best Year Ever Makeup Collection

Photo By : @toofaced

อู้หู คือเห็นแล้วใจบาง ใจสั่น (เงินในกระเป๋าก็สั่นเช่นกัน) แพ็คเกจจิ้งเก๋มากกก น่ารักน่าใช้กระตุ้นต่อมกิเลสสุดๆ เซ็ตนี้เหมาะซื้อเพื่อสนองตัณหาให้ตัวเองล้วนๆ หรือจะซื้อให้เพื่อนสาวที่รักมากก็ได้เช่นกัน เอาเป็นว่ารักใครก็ซื้อให้เค้า รับรองว่าต้องถูกใจแน่! ราคาประมาณ 1,700 บาท ไปดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก harpersbazaar

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design