How to ขัดผิวกำจัดเซลลูไลท์ สะโพก+ต้นขา แบบง่ายๆ

เป็นผู้หญิงก็อยากมีรูปร่างที่เนียนสวยเป็นธรรมชาติกันนะคะ แต่ในสาวๆ หลายคนก็มีปัญหาเกี่ยวกับเซลลูไลท์หรือไขมันส่วนเกินสะสมตามจุดต่างๆ ของร่างกาย ที่ทำให้ดูเป็นผิวขรุขระแบบเปลือกส้ม แล้วทำให้ไม่มั่นใจในการแต่งตัว อย่ารอช้าค่าาา มาแก้ปัญหาผิวเปลือกส้มขรุขระ หรือการมีเซลลูไลท์สะสมตามต้นขาและสะโพกกันค่ะ

เรามีวิธีง่ายๆ ที่ช่วยลดเซลลูไลท์สะโพกและต้นขามาฝาก มีอุปกรณ์ Dry Brush หรือแปรงขัดตัวแบบใช้ตอนตัวแห้ง เป็นตัวช่วยนะคะ เลือกใช้แปรงขัดตัวที่อ่อนนุ่ม แล้วมาขัดตามวิธีที่เราหามาฝากกันได้เลยค่า

How to ขัดผิวกำจัดเซลลูไลท์ สะโพก+ต้นขา

ขั้นตอนที่ 1. การขัดผิวด้วย Dry Brush เราจะทำกันตอนเช้าก่อนอาบน้ำนะคะ ขัดเสร็จก็อาบน้ำต่อได้ค่า เริ่มจากใช้แปรงขัดช่วงต้นขาขึ้นไปถึงสะโพก เป็นทางแรกก่อนนะคะ

ขั้นตอนที่ 2. ขัดขึ้นจนรอบต้นขา ถ้ามีแปรง 2 อันสลับการขัดขึ้นไป จะยิ่งช่วยให้ผิวประชับขึ้นได้เร็ว และประหยัดเวลาได้มากขึ้นอีกด้วย ขัดไม่ต้องแรงนะคะ เบาๆ แบบการนวดจะดีกว่า ช่วยให้ผิวกระชับและไม่ระคายเคืองผิวอีกด้วยน้า

ขั้นตอนที่ 3. ใช้แปรงนวดขัดผิวจากสะโพกมาทางหน้าขานะคะ โดยจะนวดมาทางเดียวกันทั้งหมด เพื่อให้ผิวตรงสะโพกกระชับและช่วยละลายไขมันที่ค้างจามสะโพก ทำให้เซลลูไลท์ลดลงได้ด้วยค่า

ขั้นตอนที่ 4. นวดแปรงเป็นเลข 8 โดยวนจากต้นขาด้านล่าง มาด้านบนแล้ววนกลับไปด้านล่างให้เป็นเลข 8 นวดแบบนี้สักประมาณ 2-3 นาทีก็ไปขั้นตอนต่อไปกันค่า

ขั้นตอนที่ 5. เมื่อนวดเป็นเลข 8 เสร็จแล้ว ก็ใช้แปรงนวดโดยสลับข้างซ้ายข้างขวาให้พาดกันเป็นตัว X นะคะ ถ้ามีแปรง 2 อันก็สลับกันคนละมือ ช่วยประหยัดเวลาได้ค่า

ขั้นตอนที่ 6. สุดท้ายกันที่นวดขัดกระชับสะโพก โดยเริ่มจากใต้สะโพกแล้ววนแปรงไปทางด้านหน้า ให้สะโพกยกขึ้นเล็กน้อย วนซ้ำสักพักก็เป็นอันเสร็จ อาบน้ำต่อได้เลยค่า

ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เซลลูไลท์ที่สะสมจนเป็นผิวส้มก็จะลดลง เซลล์ผิวที่ตายแล้วก็จะถูกขัดออก นอกจากนี้การขัดด้วยแปรงตอนผิวแห้งนี้ ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้เกิดเผาพลาญบริเวณที่นวดด้วยนะคะ นอกจากผิวจะเนียนขึ้นแล้ว ก็ยังดูผิวสวยสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วยค่า

Credit : www.elle.it, beautyenhancers

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design