วิ้งตาแตก! รวม 6 อายแชโดว์พาเลทที่กลิตเตอร์แน่นได้ใจ

อายแชโดว์ไม่ได้มีแค่แบบเดียวสักหน่อยใช่ไหมคะ แต่แบบที่ได้รับความนิยมมากก็มักจะเป็นอายแชโดว์แบบแมต เพราะใช้งานง่าย อายแชโดว์กลิตเตอร์เลยหาซื้อยากเพราะได้รับความนิยมน้อยกว่า (ต่อให้มี ก็มีสีให้เลือกน้อยค่ะ) แต่สาวกอายแชโดว์กลิตเตอร์ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ เรารวบรวมพาเลทอายแชโดว์กลิตเตอร์มาให้แล้ว รับรองว่าวิ้งตาแตกไปเลยจ้า!

1. ColourPop Golden State Of Mind Shadow Palette

Photo By : fivezero

พาเลทอายแชโดว์กลิตเตอร์น่ารักๆ แค่เห็นแพ็คเกจจิ้งก็เพิ่มความอยากได้ไปแล้ว 50% แล้วพอเห็นเนื้อสีอายแชโดว์ก็วิ้งวาวกระแทกตา กระแทกใจเหลือเกิน ไม่เหลือเหตุผลใดๆ ที่จะไม่ซื้อแล้วค่ะ ใครมาแนวแต่งตาวิ้งๆ อยู่แล้วนี่น่าจะถูกใจเลยแหละ ราคาประมาณ 900 บาท ที่ไทยยังไม่มีค่ะ ต้องพรีออเดอร์เอาก่อนนะจ๊ะ

2. Fenty Beauty by Rihanna Galaxy Eyeshadow Palette

Photo By : @iridescent.amy

แบรนด์ของขุ่นแม่ริริ! เห็นแค่แพ็คเกจจิ้งก็ร้องกรี๊ดแล้วจ้า อลังเว่อร์วัง มีความอวกาศสีเหลือบๆ แบบล้ำๆ แถมสีอายแชโดว์ที่นอกจากจะวิ้งตาแตกแล้วยังมีให้เลือกใช้หลายสีตั้งแต่สีแรงๆ อย่างสีแดง ไปจนถึงสีที่ใช้ได้ทุกวันอย่างสีน้ำตาลด้วย ใครอยากได้ต้องรีบตำ เพราะ Limited Edition! ราคาประมาณ 2,200 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora เลยจ้า

3. Urban Decay Heavy Metals Metallic Eyeshadow Palette

Photo By : beautyalmanac

ชื่อเค้าก็บอกอยู่แล้วว่า Heavy Metals Metallic เพราะงั้นสีที่ได้เลยเป็นสีแบบวิ้งวาว มีความเมทัลเงินๆ เงาๆ แล้วสีอายแชโดว์เค้าไม่ได้มีแค่โทนเดียวด้วยไง มีครอบคลุมตั้งแต่โทนฟ้า เขียว ไปจนถึงโทนน้ำตาล จัดว่าเป็นพาเลทที่คุ้ม ครบเครื่องเลยค่ะ ราคาประมาณ 2,000 บาท ลองไปดูกันได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่า

4. Tarte Limited-Edition Make Believe in Yourself Eye Cheek Palette

Photo By : tartecosmetics

งานดีมาอีกแล้วว พาเลทนี้มีอายแชโดว์ทั้งหมด 10 สี และไฮไลท์ 1 สี (กลมๆ ตรงกลาง) ตลับก็มีความกลมน่ารัก น่าใช้ แน่นอนว่าของดีแบบนี้ย่อมมีไม่นาน เพราะรุ่นนี้เป็น Limited Edition จ้า ใครใครซื้อ ซื้อด่วน ชักช้าหมดอดนะพูดเลย ราคาประมาณ 1,900 บาท ไปซื้อได้ที่ Sephora เลยค่ะ

5. Too Faced Glitter Bomb Eyeshadow Palette

Photo By : allure

ก่อนหน้านี้แบรนด์นี้ก็ทำให้เรากรีดร้องไปกับพาเลทพีชแล้วทีนึง ตอนนี้ก็ต้องมากรี๊ดให้กับพาเลทกลิตเตอร์อันนี้อีกกกก คือมีความวิ้งวาวกระแทกตามาก สาวกกลิตเตอร์ชอบชัวร์พูดเลย แต่ใครที่อยากได้โทนสีน้ำตาลที่ใช้ได้ทุกวันคงต้องลองตัวอื่นค่ะ ราคาประมาณ 2,300 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เค้าเลยจ้า Sephora ก็มีค่า

 

6. Kat Von D Saint & Sinner Eyeshadow Palette

Photo By : temptalia

มีความเก๋นะจ๊ะ พาเลทชื่อว่า นักบุญและนักบาป รูปทรงก็เป็นแบบโบสถ์อะไรแบบนี้ มีความครีเอทเด้อ อันที่จริงสีก็ไม่ได้กลิตเตอร์ ชิมเมอร์อะไรไปซะทั้งหมดหรอก ก็ยังมีสีแบบแมตมาด้วยทำให้พาเลทนี้คือสามารถใช้ได้หลายลุค หลายแบบ ใช้งานได้จริง ราคาประมาณ 2,200 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก cosmopolitan

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design