ของขวัญสุดพิเศษ คอลเลคชั่นใหม่ Mac Christmas 2017 !

เงินในกระเป๋าสั่นเลยนะคะสาวๆ เมื่อได้เห็นคอลเลคชั่นใหม่ของ Mac ที่ออกมาทำให้รู้สึกหรูหรา ถ้าได้ใช้ต้องเหมือนเป็นเจ้าหญิงแน่นอน มันจะแวววับสุดๆ แค่พูดไม่เท่าไหร่ก็อยากจะเห็นแล้วล่ะสิ ว่ามันจะมีอะไรบ้าง เตรียมตัวคิดราคากันไว้เลย หรือแท๊กแฟนดูสิคะ อิอิ ><


แค่เริ่มต้นสาวๆ ก็ต้องพบกับความหรูหรา Eyeshadows ที่มีความวับๆ ทั้งตลับและสี มีให้สาวๆ ได้เลือกกันทั้งหมด 5 สี ที่ฤดูนี้จะแต่งแบบไหนก็เข้าไปซะหมดเลยจ้า Mac เค้าทำมาโดนใจจริงๆ

FACE POWDER ตัวนี้ก็ไม่เบาเหมือนกันนะคะ มีให้เลือกทั้งสองสี แต่ละสีก็น่าใช้สอยมากๆ เลย ชื่อของเค้าเก๋มากด้วยนะคะ HERE COMES JOY – Peachy gold with shimmer,HAPPY GO DAZZINGLY – Gold with sparkle ถ้าอยากมีไว้แต่งให้เข้า ต้องเก็บให้หมดทั้งสองอันเลยค่า

ถ้าไม่ให้พูดถึงลิปสติกก็คงจะไม่ได้! สีที่เค้าได้ออกมา ให้เข้ากับช่วงบรรยายตอนนี้สุดๆ เลยนะคะ ไม่ว่าจะแต่งโทนไหน ลองจิตนการเอาดูสิ เข้าไปซะหมด จะแบบเนื้อวาวๆ ออกงานกลางคืนก็เก๋เหมือนกันนะคะ หรือจะแซ่บด้วยสีแดงแล้วแต่งหน้าให้ดูเผยผิวก็ดูหรูหราสไตล์สาวแข่บเหมือนกันนะ

ในส่วนของขนตาที่ออกมา ไม่ใช่มีเพียงเฉพาะสีดำเท่านั้นนะคะ สีน้ำตาลที่ทำให้ตาดูมีเสน่ห์ก็ได้อีกด้วย แต่งตาเสร็จแล้วติดขนตาทับไป แต่งนิดแต่งหน่อย รับรองออกงานไปปาร์ตี้ได้เลย!!

ยังค่ะ! ยังไม่จบ มาด้วยลิปสติกรุ่นจิ๋วเจ้าตัวไอเทมเลยก็ว่าได้นะ ซื้อไปเลยทั้งเซตได้ทุกสีและทุกรูปแบบ จะออกไปปาร์ตี้แบบไหนก็ได้ แต่งหน้าสไตล์ไหนก็ได้ทั้งนั้น สาวๆ ที่หลงรักลิปสติกก็ต้องมีเก็บไว้ด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก maccosmetics.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design