ตั้งสติก่อนสตาร์ท! รวม 17 กิฟต์เซ็ตช่วงเทศกาลจาก Sephora

ช่วงเทศกาลหลายแบรนด์จะเริ่มออกกิฟต์เซ็ตพิเศษมาล่อตาล่อใจเราเสมอเลยนะคะ ด้วยความที่รู้สึกว่ามันพิเศษนะเราก็เลยอยากจะซื้อมาใช้เอง…เอ๊ย! ซื้อมามอบให้กับครอบครัว เพื่อนฝูงที่รักยิ่ง อะไรแบบนี้ และถ้าคนที่เธอต้องการมอบของขวัญให้เป็นสายบิวตี้ล่ะก็ เราขอแนะนำกิฟต์เซ็ตพิเศษจาก Sephora เลย อยากรู้ว่ามีอะไรบ้างตามมาเลยจ้า

1. Sephora Favorites Give Me Some Bold Lip Kit

Photo By : redlipstickdiaries

เซ็ตนี้เหมาะกับสายลิปเลยค่ะ มีลิปทั้งหมด 6 แท่ง โดยที่มีสองแท่งที่เป็นไซส์จริง ที่เหลือเป็นไซส์มินินะ แต่ยังไงก็คุ้มจ้า โทนสีก็จะเป็นโทนอุ่น แบบแดง ส้ม ชมพู อะไรทำนองนี้ มีความแซ่บ ราคาประมาณ 1,000 กว่าบาทจ้า

2. Sephora Favorites Extend Your Style Dry Shampoo Collection

Photo By : stylecaster

ถ้าเธอมีเพื่อนที่ไม่ชอบสระผมหรือหัวมันย่องให้ซื้อเซ็ตนี้ไปให้คนนั้นเลยค่ะซิส ถือว่าเป็นการแสดงความห่วงใยที่ดี ทีนี้เพื่อนคนนั้นก็จะได้ไม่ต้องปล่อยให้ผมมันแผล็บออกจากบ้านอีกต่อไปยังไงล่ะจ๊ะ ในเซ็ตก็จะมี Dry Shampoo ทั้งหมด 5 ขวด ราคาประมาณ 1,100 บาทค่า

3. Sephora Favorites Superstars Everyday Must Haves

Photo By : tigritsa

ใครที่มีครอบครัว เพื่อน (หรือตัวเองก็ได้) ที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า อยากจะแต่งหน้า เซ็ตนี้ตอบโจทย์ค่ะ เพราะเป็นเซ็ตที่มีเครื่องสำอางทั้งหมด 13 ชิ้น และเป็นเครื่องสำอางที่เป็นพื้นฐานของการแต่งหน้าทั้งนั้น คือมีตั้งแต่งานผิวไปจนถึงงานปากเลยแหละซิส ราคาประมาณ 2,500 บาทค่ะ

4. Sephora Favorites Give Me More Lip

Photo By : northerngloss

เราเชื่อว่าผู้หญิงกว่าครึ่งอยากได้เซ็ตนี้ เพราะฉะนั้นเอาไปให้แฟนดูแบบแกล้งๆ แล้วบอกว่าไม่ได้อยากได้หรอกนะ ทำแบบนี้สักสามเวลาหลังทานอาหาร เดี๋ยวก็ได้เซ็ตนี้มาครองเองค่ะซิส เซ็ตนี้มีลิป 15 แท่ง ไซส์จริง 5 แท่ง ราคาประมาณ 2,300 บาทจ้า

5. Sephora Favorites Glow For It

Photo By : icangwp

งานผิวฉ่ำ ผิวเด้ง ต้องเป็นเซ็ตนี้แหละ! สาวคนไหนขาดไฮไลท์ไม่ได้ให้ซื้อเซ็ตนี้ไปเป็นของขวัญ รับรองต้องดีใจมากแน่ๆ เซ็ตนี้มีไฮไลท์ 7 ชิ้น มีทั้งแบบครีม แบบลิควิด แบบฝุ่น คละปนกันไปค่ะ ราคาประมาณ 1,400 บาทจ้า

6. Sephora Collection House of Lashes x Sephora Collection Lash Story Pro Edition

Photo By : flipandstyle

เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ชอบ เซ็ตนี้เหมาะกับคำนี้จริงค่ะ เพราะเป็นขนตาปลอมที่มีมาให้ 12 คู่ด้วยกัน บวกกับกาวติดขนตาด้วย 2 อัน กล่องใหญ่สะใจแถมน่ารัก น่าใช้มากกกกกกก มีความดีงามจนอยากจะซื้อเก็บไว้ใช้เองมากกว่าให้เป็นของขวัญกับคนอื่นเลยค่ะ ราคาประมาณ 4,500 บาทค่า

7. Sephora Into the Stars Palette

Photo By : Joyce Cordero

โอ้โห เห็นพาเลทแล้วนึกถึงยานอวกาศเลยจ้า มีความยานแม่มากๆ (เรียกแม่สิลูก!) ได้พาเลทนี้ไปคือไม่ต้องซื้ออายแชโดว์อีกเลย ใช้ได้ยันโลกแตก (อันนี้ก็เว่อร์ไปซิส) มีทั้งอายแชโดว์ ลิปสติก บลัชออน และอื่นๆ ที่มีให้เลือกใช้หลายสีเลยจ้า ราคาประมาณ 2,000 บาทค่า

8. Sephora Favorites Lashstash

Photo By : northerngloss

เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ งานขนตาเลยต้องมี! เซ็ตนี้มี 10 ชิ้นด้วยกัน มาสคาร่า 9 แท่ง กับขนตาปลอมอีก 1 คู่ ก็ใช้กันจนขนตาเด้งถูกใจกันไปเลยซิส ราคาประมาณ 1,500 บาทค่ะ

9. Lilly Lashes for Sephora Collection Perfect Pair Lash Kit

Photo By : lillyGhalichi

เซ็ตนี้เป็นขนตาสองคู่ที่เป็นตัวท็อป ขายดีที่สุดของเค้าค่ะ ในกล่องก็จะมีแหนบสำหรับขนตาปลอมมาให้ด้วย คนที่ต้องออกงาน อยากจะได้ขนตาดีๆ สักสองคู่เอาไว้ใช้ก็ลองดูค่ะ ราคาประมาณ 1,400 บาทจ้า

10. Sephora Paint the Town Nude Pencil Set

Photo By : sephora

เซ็ตลิปเครยอน 10 แท่ง ในโทนสีแบบนู้ดๆ ใครชอบแต่งหน้าโทนนี้คงชอบน่าดู เหมาะซื้อให้เพื่อนสาวที่หัดแต่งหน้าแล้วอยากได้ลิปสติกหลายๆ สีเหมือนกันนะจ๊ะ ราคาประมาณ 1,000 บาทค่า

11. Sephora Favorites Skin Wonderland

Photo By : inglossmode

เป็นเซ็ตคลังแสงสกินแคร์ มีทั้งหมด 13 ชิ้นด้วยกัน ต้องเรียกว่าเซ็ตงานผิวที่แท้จริง รักใครซื้อให้เค้า เป็นการแสดงออกว่าห่วงใยอยากให้คนรับผิวดีมีน้ำมีนวล หรือจะซื้อให้ตัวเองก็ได้ไม่ขัดศรัทธา ราคาประมาณ 2,200 บาทจ้า

12. Sephora Collection Crazy for Clay! Face Mask Set

Photo By : sephora

เซ็ต Clay มาสก์ แบบมินิ มีทั้งหมด 4 ชิ้น แต่ละชิ้นก็คนละสูตรกัน เพื่อใช้แก้ปัญหาที่แตกต่างกันค่ะ ซื้อเป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้เพื่อนก็ดีนะ ราคาประมาณ 800 บาทค่า

13. Sephora Collection Show Me Off Brush Set

Photo By : @sephoracollection

เซ็ตแปรงเก๋ๆ ที่ประกอบไปด้วยแปรงทั้งหมด 5 แบบ บวกกับกระเป๋าใส่แปรงอีกหนึ่งชิ้น ซึ่งสีมีความกาแล็คซีวิ้งๆ น่าใช้มากกกก ใครเพิ่งหัดแต่งหน้าแล้วยังไม่มีแปรงเป็นชิ้นเป็นอันนี้เซ็ตนี้เซ็ตเดียวผ่านจ้า ราคาประมาณ 1,300 บาทจ้า

14. Sephora Snow-Fetti Mini Sponge Set

Photo By : stylecaster

ใครที่คิดว่ามีแค่แปรงแต่งหน้าคงไม่พอ อยากจะได้อุปกรณ์เสริมอย่างฟองน้ำแล้วล่ะก็ เซ็ตนี้ครบเครื่องนะจ๊ะ เค้ามีฟองน้ำทั้งหมด 5 ชิ้นด้วยกัน แต่ลละชิ้นก็ใช้งานต่างกันไป ราคาประมาณ 500 บาทค่า

15. Sephora Favorites Tame Your Mane Frizz Fighting Stylers

Photo By : sephora

เป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมค่ะ ใครผมฟู ไม่มีน้ำหนัก หรืออยากให้ผมดูเงางามเซ็ตนี้มีครบนะ เค้ามีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 6 ชิ้นด้วยกันค่ะ ราคาประมาณ 800 บาทค่ะ

16. Sephora Favorites Prime, Set, Go

 

Photo By : http://www.northerngloss.com/2017/10/sephora-holiday-2017-part-two.html

งานผิวอีกแล้วจ้า เซ็ตนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำให้รองพื้นติดทน ทำให้ผิวเนียน จะเรียกว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับเบสเมคอัพ หรือการเตรียมผิวก็ได้นะ มีทั้งหมด 8 ชิ้นด้วยกัน คุ้มค่ะซิส ราคาประมาณ 1,400 บาทค่า

17. Sephora Cream Lip Stain Set

Photo By : bellanoirbeauty

เซ็ตลิปจิ้มจุ่มแบบจิ๋วแต่แจ๋ว มีทั้งหมด 4 สีด้วยกันค่ะ ก็ครอบคลุมตั้งแต่สีนู้ดไปจนถึงสีแดงเลยนะ ที่สำคัญคือเป็น Lip Stain นั่นหมายความว่าติดทนอยู่นาน จัดว่าดีเลยค่า ราคาประมาณ 500 บาทจ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก stylecaster

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design