มีความรู้ใจ! รวม 10 ของขวัญเก๋ๆ สำหรับสายปาร์ตี้

วันสำคัญต่างๆ หรือวันเกิด ใครที่มีเพื่อนสนิท มิตรสหาย หรือครอบครัว คนใกล้ชิดที่เป็นสายปาร์ตี้ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้คนนั้นดี ไม่ต้องเป็นกังวลไปค่ะ อันที่จริงแค่แสดงความตั้งใจ มีความยินดีที่จะซื้อของขวัญไปให้เค้า ไม่ว่าจะเป็นอะไรเค้าก็รับหมดแหละค่ะ แต่ถ้าใครอยากได้แนวทางว่าจะซื้ออะไรให้คนที่ชอบปาร์ตี้แบบนี้ดี ตามมาเลยค่ะ เรารวบรวมของขวัญที่คิดว่าสายปาร์ตี้น่าจะชอบมาไว้ที่นี่แล้ว!

1. Urban Decay Heavy Metals Troublemaker Palette

Photo By : hypebae

เห็นความวิ้งวาวอลังการนั่นไหมล่ะซิส ถ้าทาไปปาร์ตี้นะ สีเปลือกตาคือเด่นอย่างกับลูกดิสโก้บอลเลยจ้า ที่ดีงามคือมีสีหลายเฉด วันไหนอยากเปรี้ยวก็จัดสโมกกี้อายได้ วันไหนอยากไปแบบสบายๆ ก็ใช้สีทอง วันไหนอยากจะหลุดโลกหน่อยก็ฟาดสีฟ้าไปเลย! แพ็คเกจจิ้งก็สวยเริ่ด เมทัลสุดๆ สายปาร์ตี้คือชอบแน่ ราคาประมาณ 1,900 บาท ไปลองดูได้ที่ Sephora หรือที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยก็ได้จ้า

2. Urban Decay Heavy Metal Glitter Liners

Photo By : iamafashioneer

มีอายแชโดว์แล้วก็ต้องมีอายไลเนอร์ด้วยสิ ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์แบบกากเพชรวิ้งๆ อยากให้ตาดูสวย ดูแปลกแบบมีอะไรก็เขียนแทนเส้นไลเนอร์ไปเลย หรือจะเขียนคู่กับเส้นอายไลเนอร์สีดำปกติก็ได้นะ แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลเลยจ้า ราคาประมาณ 700 บาท เค้ามีหลายสีด้วยนะ ไปลองเล่น ลองสีกันได้ที่ Sephora หรือเคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

3. Urban Decay Troublemaker Mascara

Photo By : cherriesinthesnow

มีความเมทัลแบบไม่จบไม่สิ้น แพ็คเกจจิ้งคือดีงามมากเว่อร์ สีมันเหลือบๆ บอกไม่ถูกเนอะ แต่คือเก๋! มาสคาร่าเค้าไม่ได้มีสีอย่างแพ็คเกจจิ้งนะคะ ก็เป็นสีดำปกติเหมือนมาสคาร่าทั่วไป แต่ก็ช่วยให้ขนตาเด้ง ทนนาน ต่อให้เต้นยับในปาร์ตี้เลิกงานแล้วก็ยังอยู่ค่ะซิส ราคาประมาณ 800 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora หรือทางเคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ

4. NYX Professional Makeup Glitter Goals Kit 2

Photo By : asos

สายปาร์ตี้จะยอมพลาดกลิตเตอร์วิ้งๆ ไปได้ยังไงล่ะซิส เวลาอยู่ในงานปาร์ตี้ถ้าทากลิตเตอร์มันจะเล่นกับไฟได้สวยมากกกกกกก เซ็ตนี้เลยตอบโจทย์ แถมมีกลิตเตอร์ตั้งสามสี บวกกับกลิตเตอร์ไพร์เมอร์อีกอันด้วย ราคาประมาณ 500 บาท ไปลองดูได้ที่เคาน์เตอร์เลยจ้า Eveandboy ก็มีนะ

5. Maybelline Superstay Matte Ink Liquid Lipstick

Photo By : pinterest

ลิปสติกธรรมดามันไม่อินจ้า เพราะเวลาไปปาร์ตี้ต้องดื่ม ต้องกิน ต้องคุย ยังลิปสติกธรรมดาก็หลุดพูดเลย สายปาร์ตี้ต้องลองลิปแบบแมต ติดทนนาน แบรนด์นี้ก็ราคาไม่สูงด้วย จัดว่าดี! ราคาประมาณ 400 บาท หาซื้อได้ที่ Watsons Boots ได้เลยจ้า

6. YSL Rouge Pur Couture Dazzling Lights Edition Lipstick

Photo By : calibeaute

แพ็คเกจจิ้งก็จะมีความวิ้งวาวหน่อย ดูพิเศษ ดูมีลูกเล่น ใครอยากได้ลิปสติกสีสดใสเหมาะกับปาร์ตี้แบบดีๆ หน่อย ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะ ราคาประมาณ 1,300 บาท สีเค้ามีให้เลือกเยอะนะ ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์เลยจ้า

7. Urban Decay Meltdown Makeup Remover

Photo By : thehappysloths

สิ่งสำคัญเวลาไปปาร์ตี้คือห้ามให้เครื่องสำอางเยิ้มเด็ดขาด! เธอจะหน้าเละในงานไม่ได้ ต้องสวยเช้งตลอดเวลา ไลน์ Meltdown Makeup Remover ของ Urban Decay มีสเปรย์ที่ช่วยเซ็ตเครื่องสำอาง และทำให้เครื่องสำอางติดทน ฉีดก่อนแต่งหน้าเป็นการเตรียมผิว ฉีดหลังแต่งหน้าเป็นการเซ็ตเครื่องสำอาง ราคาประมาณ 900 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่า

8. Forever 21 Iridescent Eyelash Curler

Photo By : makeupandbeauty

สายปาร์ตี้ที่ดัดขนตาก็ต้องไม่ธรรมดา! ต้องเป็นสีเหลือบๆ แบบนี้สิถึงจะเหมาะ หยิบออกมาใช้ทีนี่คนรู้กันหมดว่าเป็น Party Animal ตัวจริง ราคาประมาณ 100 บาท ลองไปดูได้ที่ช็อปของ Forever 21 ได้เลยค่ะซิส

9. Floss Gloss The Pink Nugget Glitter Nail Polish

Photo By : nailpolis

พูดถึงปาร์ตี้ก็ต้องนึกถึงอะไรที่สนุกสนาน เพราะงั้นมาเพิ่มลูกเล่นสนุกๆ ให้กับเล็บของเราดีกว่าค่า จะทาเล็บสีธรรมดามันก็น่าเบื่อไป ต้องยาทาเล็บแบบกลิตเตอร์เท่านั้นถึงจะเหมาะกับสายปาร์ตี้จ้า ยาทาเล็บยี่ห้อนี้ราคาประมาณ 300 บาท ยังไม่มีในไทยนะจ๊ะ ต้องพรีออเดอร์เอาจ้า

10. Lilly Lashes for Sephora Collection

Photo By : allbeautylaunch

งานขนตาบางเบา แบบ Everyday Look โยนเก็บเข้ากรุไปเลยค่ะ ไปปาร์ตี้ทั้งทีต้องติดขนตาปลอมแน่นๆ ไปเลย! เซ็ตนี้มีขนตามาให้สองคู่ กับแหนบที่ใช้สำหรับขนตาปลอมหนึ่งอัน ราคาประมาณ 1,400 บาทค่า หาซื้อได้ที่ Sephora เลยนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก makeup

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design