คลังลิปสติกแค็ตตาล็อก Mistine Super matte air matte lip color !

มาให้สาวๆ ได้ว้าวในช่วงเทศกาลดีๆ อะไรแบบนี้ค่ะคุณแม่ สาวมิสทีนก็มาแล้วนะคะ มาในชุดแค็ตตาล็อกที่บิ๊กใหญ่ ทาวนไปเลยค่ะ ในเช็ตเดียวได้หลายลุค อยากจะไปเป็นสาวปาร์ตี้ก็ได้ โทนสีสุภาพก็มี และที่สำคัญช่วงนี้เค้าฮิตเนื้อแมทท์มีหรอ สาวมิสทีนจะพลาด จัดมาเลยค่ะ เนื้อแมทท์ยกเซ็ต แค่พูดแค่นี้ก็รู้สึกยิ่งใหญอลังเวอร์สุด ladyissue จัดให้ไปเลยค่ะ เปิดแค็ตตาล็อค Super matte air matte lip colo

โอ๊ย!! เปิดมา ลิปสติกจะมีทั้งหมด 30 แท่ง และเมื่อสาวๆ ได้สอยมาแล้ว จะเอ๊ะกันใช่ไหมค้า ทำไมฝาถึงมีสองสี? ฝาสีดำสนิทจะเป็นลิปสติกเนื้อจุ่มแมทท์สีสดแน่นคมชัด ทำให้สาวๆ ได้เรี่ยวปากที่คมเส้นสุดๆ ให้หนุ่มได้หลงใหลกันเลยจ้า ส่วนฝาสีเงินจะเป็นเนื้แมทท์เหมือนกันแต่จะให้ความรู้สึกบางเบามากกว่านะคะ จะทำให้ปากสาวๆ ดูนุ่ม ลื่นค่า

แต่ละสี ถ้าแต่งตาให้เข้าลุคโทนที่ตัวเองต้องการบอกได้เลยว่าออกมาทำให้สาวๆ ดูสวย โด่ดเด่นไม่เหมือนใครแน่นอน! มาค่ะ เราขนมารีวิวให้สาวๆ ได้เห็นกันไปเลยจ้า

01 แดงเข้ม

02 แดง

03 ส้ม

04 ชมพูเข้ม

05 ชมพู

06 ชมพูอ่อน

07 ชมพูนู้ด

08 น้ำตาลนู้ด

09 ม่วง

10 ม่วงน้ำตาล

11 ม่วงแดง

12 แดงเข้ม คอปเปอร์

13 ส้ม แซนดี้

14 น้ำตาล รัสตี้

15 น้ำตาลทอง โกลด์

16 ชมพูพิ้งค์ โกลด์

17 น้ำตาล

18 เรดซูก้า

19 ส้ม

20 พิ้งค์ คอรัส

21 ม่วงเข้ม

22 ชมพูม่วง

23 ช็อคกิ้งพิ้งค์

24 พิ้งค์ โลตัส

25 ชมพูน้ำตาล

26 โกโก้

27 ส้มน้ำตาล

28 ม่วง

29 โอล โรส

30 ดาร์ก ช็อค

ลิปสติกฝาสีดำจะเป็นเนื้อที่แน่นสุดๆ และสีก็ดูโด่ดเด่น ทาไปปาร์ตี้ได้สบายๆ เลยนะคะ ฝาสีดำจะมีอยู่ทั้งหมด 16 สี ตั้งแต่เบอร์ 01-16 ส่วนฝาสีเงินทาแล้วรู้สึกบางเบาเหมือนกันนะคะ ถ้าอยากให้ลิปแน่นก็อาจจะต้องทาซ้ำอีกรอบ และสาวๆ ต้องเกลี่ยให้ละเอียดดีๆ ด้วยนะ เพื่อให้สีที่ทาครั้งแรกกับครั้งสองมันเข้าไปด้วยกัน อิอิ

มาเป็นเช็ตใหญ่เบอร์นี้แต่ราคาเบาๆ นะจ๊ะ เพียงแค่แท่งละ 109 บาท เท่านั้นเอง! หาซื้อได้ที่สาวมิสทีนเลยนะจ๊ะ ร้านตัวแทนจำหน่าย หรือ lazada ก็มีนะคะ

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design