แจกความสดใส! รวม 8 ของขวัญสำหรับคนชอบสีสันสดใส

เชื่อว่าหลายคนจะต้องมีเพื่อนที่ชีวิตนี้มีแต่สีขาวดำ หม่นหมองมากๆ และกลับกันก็มีเพื่อนที่มีแต่สีสันเต็มตัวอย่างกับกล่องสีเคลื่อนที่ด้วยเหมือนกัน สำหรับช่วงวันสำคัญที่เธอกำลังมองหาของขวัญให้เพื่อนที่หลงไหล คลั่งไคล้ในสีสันเอามากๆ แล้วเธอก็ไม่รู้จะซื้ออะไรไปให้เพื่อนคนนั้นดี ตามมาทางนี้ได้เลยค่ะ เรารวบรวมของขวัญที่มีลูกเล่น มีสีสันที่น่าสนใจมาให้เลือกกันแล้วจ้า!

1. NYX Professional Makeup Ultimate Shadow Palette สี Brights

Photo By : alksne

รับรองว่าถ้าเพื่อนเธอเห็นอายแชโดว์พาเลทนี้จะต้องร้องโอ้โหแบบยิ่งใหญ่ คือสีสดใสมากๆ มีทั้งโทนร้อนและโทนเย็นให้เลือกใช้ถึง 16 สีเลยจ้า ถ้าเพื่อนเธอเป็นสาวกบิวตี้ที่คลั่งไคล้ความสดใสจะต้องชอบ! ราคาประมาณ 800 บาท ไปลองเทสสีดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ หรือ Eveandboy ก็มีค่ะ

2. Urban Decay 24/7 Glide-On Eye Pencils

Photo By : makeupandbeautyblog

ไหนๆ ก็มีอายแชโดว์ไปแล้ว มาต่อกันด้วยอายไลเนอร์กันบ้างค่ะ ตัวนี้เป็นอายไลเนอร์แบบดินสอ แต่ละสีก็จะต่างกันไป บางสีก็เป็นสีธรรมดา แต่บางสีก็จะมีความวิ้งวาวอยู่ด้วย อยากให้ตาดูสดใส เปล่งประกาย ต้องจัดสีสดๆ มาสักแท่งแล้วล่ะค่ะ ราคาประมาณ 800 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ หรือ Sephora ก็มีค่า

3. Maybelline Master Fairy Rainbow Highlighter

Photo By : popsugar

หน้าวาวด้วยไฮไลท์มันก็ดูสวยดี แต่ถ้าจะให้เก๋ต้องเป็นไฮไลท์แบบสายรุ้ง! ใช้ทีนึงมีความแฟรี่เทล ยูนิคอร์นมากเว่อร์ เพื่อนใครสายหน้าพุ่ง หน้าวาวอย่าได้พลาดค่ะซิส ราคาประมาณ 500 บาท ที่ไทยยังไม่มีค่ะ แต่อดใจรอไม่นานเดี๋ยวเค้าก็นำเข้าจ้า

4. NYX Professional Makeup Pin-Up Pout Lipstick

Photo By : linerglittergloss

อย่างที่รู้กันว่าแบรนด์นี้ทำได้ดีในเรื่องของลิปสติก ยิ่งลิปสติกแบบจิ้มจุ่มของเค้านะดีงามเลยแหละ ซึ่งลิปสติกรุ่น Pin-Up Pout นี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกันค่ะ สีลิปสติกมีให้เลือกมากมายตั้งแต่สีคลาสสิก ไปจนถึงสีแปลกๆ อย่างสีม่วง ในราคาที่จับต้องได้ ราคาประมาณ 300 บาท ไปลองเทสสีที่ถูกใจกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ หรือ Eveandboy กันได้เลยค่า

5. NYX Professional Makeup Color Mascara

Photo By : lilynotlouise

เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้ขนตากันด้วยมาสคาร่าแบบมีสีจ้า งานแฟนตาซีสวยๆ ดูมีลูกเล่นแบบนี้ถูกใจคนที่ชอบสีสันสดใสแน่ ราคาประมาณ 300 บาท ลองไปเทสสีเล่นกันได้ที่เคาน์เตอร์ของทางแบรนด์ หรือ Eveandboy ก็มีเหมือนกันค่ะซิส

6. Essie Nail Polish Colors

Photo By : pinterest

สำหรับคนที่ชอบสีสันสดใส แน่นอนว่าหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้คือยาทาเล็บสีสดๆ นี่แหละค่ะ เพราะเป็นสิ่งที่ใช้ได้ง่าย เก็บก็ง่าย แต่เรื่องความสดใสไม่เป็นสองรองใคร ทาปุ๊บดูสดใสซาบซ่าขึ้นมาทันตา แบรนด์นี้เค้าก็มีให้เลือกหลากหลายเหมือนกัน ราคาประมาณ 300 บาท ที่ไทยยังไม่มีนะคะ ต้องพรีออเดอร์เอาค่า

7. Sephora Collection Lip Balm And Scrub

Photo By : @sephorathailand

พูดถึงผลิตภัณฑ์บิวตี้มาเยอะแล้วเนอะ มาดูแลริมฝีปากให้สวยเนียนน่าจุ๊บด้วยลิปบาล์มและลิปสครับกันค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์จาก Sephora ที่มีหลายสี หลายกลิ่นเลยนะคะ ราคาประมาณ 240 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora เลยค่ะซิส

8. Makeup Revolution Blush Queen Blush Palette

Photo By : subjectbeauty

งานแก้มมีเลือดฝาด (หรือเลือดสาดก็แล้วแต่) สิ่งที่ชาวเมคอัพสีสันจะพลาดไม่ได้คือบลัชออนสีสดๆ สำหรับใครที่ชอบบลัชออนสีชัดๆ ในโทนชมพูวิ้งๆ แบ๊วๆ แนะนำเซ็ตนี้เลยค่ะ ราคาประมาณ 590 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เลย Eveandboy ก็มีนะจ๊ะซิส

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก makeup

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design