หอมอะไรอย่างนี้! รวมเทียนหอมที่น่าซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาล

ช่วงนี้ก็จัดว่าเป็นช่วงเทศกาลเนอะ หลายคนอาจจะดูของขวัญกันไว้แล้วแหละว่าจะซื้ออะไรดี ส่วนคนที่ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี ลองดูของขวัญที่น่าจะเหมาะกับผู้รับดูสิคะ ถ้าผู้รับเป็นคนที่ชอบอะไรหอมๆ ขอแนะนำเทียนหอมเลยค่ะ รับรองว่าเค้าจะต้องถูกใจแน่! และวันนี้เราก็มีเทียนหอมที่น่าซื้อเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลมาแนะนำด้วยค่า!!

1. NEST Fragrances Hearth Scented Candle

Photo By : whatwouldmamiedo

ถ้าพูดถึงเทียนหอมดีๆ สักชิ้นแล้วล่ะก็ จะต้องมีแบรนด์นี้อยู่ด้วยค่ะ ตัวนี้เป็นกลิ่นอุ่นร้อน อารมณ์แบบนั่งอ่านหนังสืออยู่ริมเตาผิงบนโซฟาเก๋ๆ เลยแหละค่ะ ส่วนผสมของเค้ามีไม้โอ๊ต กำยาน และถ่านควัน ใครชอบความอบอุ่นหน่อยน่าจะชอบ ราคาประมาณ 1,400 บาทจ้า

2. Byredo Bibliotheque Candle

Photo By : fancy

ใครชอบความวินเทจแบบผลไม้ ดอกไม้หน่อยต้องลองเลยค่ะ ตัวนี้ประกอบไปด้วย ลูกพีช ลูกพลัม ดอกโบตั๋น ดอกไวโอเล็ต กลิ่นหนัง พิมเสน และวานิลลาค่ะ จุดตอนกำลังอ่านหนังสือนะ ฟินลืม ราคาประมาณ 2,700 บาทค่า

3. Diptyque Frosted Forest Unicorn Scented Candle

Photo By : @diptyque

แพ็คเกจจิ้งก็จะมีความป่าไม้อยู่หน่อย ดูจากสีเขียวและมีม้าวิ่ง ใช่เลยค่ะ ส่วนผสมของเค้ามี ต้นเฟอร์ สะระแหน่ สองกลิ่นนี้ถ้าผสมผสานกันจะได้ความรู้สึกเย็นๆ เป็นกลิ่นไอความเย็นจากต้นไม้ในป่าอะไรแบบนี้ เก๋ดีออก ราคาประมาณ 1,200 บาทค่ะ

4. D.S. & Durga Portable Fireplace

Photo By : josiegirlblog

ที่ไทยต่อให้อากาศเย็นแค่ไหนเราก็ไม่มีเตาผิงไว้สร้างความอบอุ่นใช่ไหมคะซิส? แต่เราสามารถสร้างบรรยากาศแบบนั้นได้แค่จุดเทียนตัวนี้ค่ะ จากส่วนผสมของเค้าจะทำให้เรารู้สึกเหมือนในบ้านมีเตาผิงเลยแหละ ราคาประมาณ 2,200 บาทค่า

5. NEST Fragrances Pumpkin Chai Scented Candle

Photo By : studiobeauty

ที่จริงก็ค่อนข้างได้อารมณ์ฮาโลวีนเบาๆ เพราะเป็นเทียนที่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “ฟักทอง” จุดแล้วก็ได้กลิ่นแบบอุ่นๆ หน่อย อารมณ์เหมือนอยู่ในบ้านแถบยุโรป ที่มีครัวแบบวินเทจ ได้กลิ่นเตาผิง ได้กลิ่นเครื่องเทศเบาๆ ราคาประมาณ 1,400 บาทจ้า

6. Roja Parfums Treats of Christmas Candle

Photo By : madeleineloves

เห็นแพ็คเกจจิ้งก็รู้แล้วมั้งว่าควรใช้ในช่วงไหนถึงจะอิน แน่นอนว่ามีกวางและซานต้าซะขนาดนี้ก็ต้องช่วงคริสต์มาสสิจ๊ะ! มีความหรูหราของสีดำตัดกับสีทองด้วย เริ่ด กลิ่นของเค้าก็จะออกหอมหวานแบบอบอุ่น อารมณ์เทศกาลที่ต้องอยู่กับครอบครัวนั่นแหละ ราคาประมาณ 4,500 บาทค่ะ

7. Jo Loves Christmas Trees Scented Candle

Photo By : talesofapaleface

มีความมินิมอล สวยหรูดูแพงมากๆ กลิ่นของเค้าจะออกแนวต้นไม้ ธรรมชาติๆ หน่อยนึง คือเป็นกลิ่นที่ทำให้สดชื่นนั่นแหละค่ะ จุดเอาไว้แล้วน่าจะทำให้ได้บรรยากาศผ่อนคลายหน่อย ราคาประมาณ 2,900 บาทจ้า

8. No. 22 Woodstove Scented Candle

Photo By : no-22

เทียนหอมตัวนี้กลิ่นจะเป็นแบบอบอุ่นๆ ดูที่แพ็คเกจจิ้งเค้าก็รู้แล้วแหละซิส แต่ไม่ใช่อารมณ์อบอุ่นแบบเครื่องเทศแรงๆ อะไรขนาดนั้น น่าจะได้อารมณ์ที่ผ่อนคลายมากกว่า ราคาประมาณ 2,000 บาทค่ะ

9. Cire Trudon Lumiére Scented Candle

Photo By : petershamnurseries

สีแดงเป็นสีที่แสดงถึงความรู้สึกร้อนแรงเหมือนเปลวไฟ กลิ่นที่ออกมาก็เลยไม่ได้หอมหวานกลิ่นดอกไม้ ผลไม้อะไร แต่จะเป็นกลิ่นจาก ต้นซีตาร์ ดอกไอริส พิมเสน ถั่ว และอำพัน ราคาประมาณ 3,300 บาทจ้า

10. Apothia Chrismukkah Candle

Photo By : barneys

มีความคริสต์มาสและหิมะอะไรทำนองนี้ ดูจากแพ็คเกจจิ้งแล้วนะ ส่วนประกอบของเค้ามี ต้นเฟอร์ กานพลู และกลิ่นจากทะเล เป็นกลิ่นที่ได้อารมณ์เย็นๆ เหมือนมีบ้านอยู่ริมทะเลแต่ไม่หนาว ราคาประมาณ 1,900 บาทค่ะ

11. Jo Malone Pine & Eucalyptus Scented Candle

Photo By : beautylymin

แบรนด์น้ำหอมที่เรารู้จักกันดีก็ทำน้ำหอมออกมาเหมือนกันค่ะ เป็นตัวขวามือนะจ๊ะ กลิ่นก็จะมีความสดชื่นอารมณ์เหมือนกลับบ้านในช่วงเทศกาล มีความครึกครื้น สดใส และคลาสสิก ราคาประมาณ 2,200 บาทจ้า

12. Guerlain Paris Winter Delice Christmas Candle

Photo By : stalkture

แบรนด์ Hi End ก็ทำเทียนหอมนะจ๊ะ เก๋ป่ะล่ะ ตัวนี้จะให้กลิ่นแบบหอมสดชื่น เหมือนขนมอบเบาๆ เป็นขนมปังอบในครัวอะไรทำนองนี้เลยจ้า แต่ไม่หวานเลี่ยนนะ ราคาประมาณ 2,900 บาทค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก harpersbazaar

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design