ต้องลอง! สูตรลดน้ำหนัก 8 กิโลกรัม ใน 7 วัน!!

มีแพลนจะออกงานทั้งที แต่ตัวยังบวมอืดใส่ชุดสวยๆ ไม่ได้อยู่เเลย T^T ใครกำลังเจอปัญหาปวดตับแบบนี้อยู่ คงต้องพึ่งพาตัวช่วยลดน้ำหนักแบบเร่งด่วนกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ วันนี้เราไปเจอเข้ากับสูตรลดน้ำหนัก 8 กิโลกรัม ภายใน 7 วัน ก็เลยเก็บเอามาฝากกัน แต่เตือนไว้ก่อนนะว่าเป็นแค่วิธีที่เหมาะกับกรณีเร่งด่วนเท่านั้น ถ้าทำนานๆ จะส่งผลกับระบบเผาผลาญน่าดูเลยล่ะ ถ้าอยากผอมสุขภาพดีไม่มีปัญหา ออกกำลังกายเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุดจ้า

วันที่ 1

สูตรลดน้ำหนัก
ดีท็อกซ์ด้วยการกินแต่ผลไม้ โดยแบ่งออกเป็น 6 มื้อย่อยๆ แล้วเลือกกินผลไม้อะไรก็ได้แค่พออิ่ม แต่ในวันแรกนี้ให้งดกล้วยหอมไปก่อน เปลี่ยนเป็นแตงโม แคนตาลูป องุ่น ส้ม แอปเปิ้ล หรือมะเขือเทศ เป็นต้น แล้วดื่มน้ำอย่างน้อย 1-2 ลิตร รีบเข้านอนแต่หัวค่ำ ถ้าหิวให้ดื่มน้ำหรือนมจืดที่ไม่มีไขมัน ออกกำลังกายเบาๆ เช่น ปั่นจักรยานอากาศ หรือโยคะ ควบคู่ไปด้วย

วันที่ 2

สูตรลดน้ำหนัก
วันแรกเราประเดิมด้วยผลไม้ไปแล้ว วันนี้ถึงคิวของผักกันบ้าง โดยให้เลือกกินผักได้ตามชอบ จะกินผักสดแบบสลัด หรือจะกินผักต้มเพื่อให้อยู่ท้องมากขึ้นก็ได้ ถ้ากลัวหิวตอนเช้าให้กินมันฝรั่งต้ม โดยผักที่เหมาะสมสำหรับวันนี้คือ ถั่วต้ม, แครอท, บร็อคโคลี่, แตงกวา, มะระ, ผักกาดขาว, กะหล่ำปลี, ผักกาดหอม ฯลฯ และต้องกินน้ำให้ได้วันละ 1-2 ลิตร ออกกำลังกายเบาๆ เหมือนเดิม เช่น ซิทอัพ หรือฮูลาฮูป

วันที่ 3

สูตรลดน้ำหนัก

เริ่มโหดน้อยลงหน่อย เพราะวันนี้สามารถเลือกกินได้ทั้งผักและผลไม้ ชอบแบบไหนก็เลือกแบบนั้น แบ่งเป็น 6 มื้อเหมือนเดิม โดยกินแบบสลับมื้อผัก-ผลไม้ ไปจนครบทั้งวันก็ได้ แต่ไม่ควรกินกล้วยและมันฝรั่ง และต้องดื่มน้ำให้ได้วันละ 1-2 ลิตรเช่นเดิม ออกกำลังกายด้วยการกระโดดเชือก หรือบอดี้เวท ควบคู่ไปด้วย

วันที่ 4

สูตรลดน้ำหนัก
เย้! ใครอยากกินกล้วยสามารถกินได้แล้ววันนี้ และจะได้กินเยอะซะด้วย เพราะวันนี้จะต้องกินกล้วยเป็นอาหารหลักทุกมื้อ ให้ได้อย่างน้อย 8-10 ลูก และกินนมจืดไม่มีไขมันได้ 3 แก้ว คือมื้อเช้า มื้อกลางวัน และก่อนนอน วิธีกินที่ง่ายที่สุดคือหั่นกล้วยใส่ชามเป็นแว่นๆ แล้วเทนมลงไปกินพร้อมกันได้เลย อย่าลืมกินน้ำวันละ 1-2 ลิตรเหมือนเดิมค่ะ เลือกออกกำลังกายเบาๆ ได้ตามชอบ

วันที่ 5

สูตรลดน้ำหนัก
ใครทนมาได้ถึงวันที่ 5 แล้วก็เตรียมเฮ! ได้ เพราะวันนี้เราจะกินข้าวกันได้ในมื้อกลางวันคนละ 1 ถ้วยจ้า กินกับมะเขือเทศประมาณ 6-7 ชิ้น ใครไม่ไหวจะเสริมผักหรือผลไม้เข้าไปนิดหน่อยก็ได้ เช่น แอปเปิ้ล ฝรั่ง แล้วให้เพิ่มปริมาณน้ำเป็นขั้นต่ำ 2 ลิตร และอย่าลืมออกกำลังกายเช่นเคย

วันที่ 6

สูตรลดน้ำหนัก
วันนี้เป็นวันของการกินข้าวมื้อเย็น โดยตลอดทั้งวันจะยังเป็นเมนูผักเหมือนเดิม แต่มื้อเย็นอนุญาตให้กินข้าวได้ 1 ถ้วย และให้กลับมากินน้ำวันละ 1-2 ลิตรได้อย่างเดิมได้ ใครหิวก็กินนมหรือผลไม้แทน ยกเวท ซิทอัพ หรือกระโดดตบ ให้ร่างกายฟิตกระชับขึ้นด้วย

วันที่ 7

สูตรลดน้ำหนัก
ถึงวันสุดท้ายแล้วววว วันนี้จัดเต็มได้เลย แต่อาหารที่กินได้เต็มที่ยังคงเป็นแค่ข้าว 1 ถ้วย ผัก ผลไม้ แต่อย่าตบะแตกจนกินไม่หยุด มาล้มเหลวเอาวันสุดท้ายไม่ได้นะจ๊ะ และอย่าลืมกินน้ำเยอะๆ 1-2 ลิตร ออกกำลังกายได้ตามใจชอบเลยจ้า

ขอบคุณภาพจาก the6thsensehospitaldoctorozwholisticfitnessonline, thegethealthyhubbest-weightlossshakesstacklivingnynutritiongroup

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design