สูตรเกาหลี! 4 เคล็ดลับสวยสุขภาพดีภายใน 5 วัน!!

แชร์เคล็ดลับสวยสุขภาพดีใน 5 วัน สำหรับคนอยากได้ทั้งหุ่นเป๊ะ ผิวสวย แถมยังได้ดูแลสุขภาพด้วย วันนี้เรามีทริคเด็ด เคล็ดลับที่สาวเกาหลีเค้าใช้กัน มาแนะนำต่อค่ะ!

เคล็ดลับที่ 1

คือ การออกมารับแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า วันละ 15 นาที ไม่ใช่ว่าการตากแดดจะทำให้ผิวคล้ำเสียเพียงอย่างเดียว การรับแดดนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายมากทีเดียว โดยเฉพาะแดดยามเช้านะคะ

เคล็ดลับที่ 2

คือ การออกกำลังกาย ไม่จำเป็นต้องเข้ายิมให้ยุ่งยาก แค่ออกกำลังกายที่บ้าน อย่างเช่น เต้นแอโรบิก ขี่จักรยาน เล่นโยคะ หรือกิจกรรมที่ชอบ เป็นประจำทุกวัน ก็ทำให้สาวๆ มีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มได้เร็วขึ้น

เคล็ดลับที่ 3

คือ การดื่มน้ำเปล่า “น้ำ” ถือเป็นสิ่งสำคัญต่อชีวิตที่ร่างกายขาดไม่ได้ คนที่อยากจะเริ่มดูแลสุขภาพให้ดีทั้งร่างกาย และผิวพรรณ การดื่มน้ำถือเป็นหัวใจสำคัญที่ทำได้ง่ายมาก แค่ปรับพฤติกรรมการดื่มน้ำให้ได้อย่างน้อยวันละ 8 แก้ว ช่วยได้ทั้งการขับถ่าย ผิวพรรณ แบบเห็นผลชัดเจนเลยค่ะ

เคล็ดลับที่ 4

คือ การรับประทานผักผลไม้ ผักผลไม้ถือเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย และช่วยในเรื่องของการขับถ่าย แต่ข้อควรระวังก็คือผักผลไม้แต่ละชนิดมีค่าความหวานที่แตกต่างกัน สาวๆ ก็ต้องเลือกผักผลไม้ที่ไม่มีน้ำตาลมากเกินไป ช่วยทำให้สวยสุขภาพดี หุ่นดี น้ำหนักลดลงได้เร็วขึ้น

ซึ่งถ้าไม่อยากเลือก สมัยนี้เค้าก็มีตัวช่วยแบบง่ายมาก เป็นโปรแกรมดีท็อกซ์ 5’Cleanse (ไฟฟ์คลีนซ์) เลยค่ะ โปรแกรมดูแลสุขภาพ และดูแลรูปร่างจากภายใน ส่งตรงมาจากเกาหลี โดยใช้เทคนิคเพียงดื่มน้ำผักผลไม้รวม 5 สี แทนมื้ออาหารวันละ 5 เวลา

7.00 น. ถุงสีเขียว
10.00 น. ถุงสีส้ม
13.00 น. ถุงสีม่วง
16.00 น. ถุงสีเหลือง
19.00 น. ถุงสีแดง
* สามารถปรับเปลี่ยนเวลาได้ตามความเหมาะสม แต่ควรเว้นห่างกันมื้อละ 3 ชั่วโมง

ซึ่งถ้าทานได้ตามโปรแกรมจะช่วยปรับหน้าท้องให้แบนราบ หุ่นเพรียว ตัวเบาสบาย แบบรู้สึกได้เลย! ใครที่ชอบทานปิ้งย่างบ่อยๆ หรือทานเนื้อสัตว์เป็นประจำจนตัวบวม การทำ 5’Cleanse ก็ช่วยให้ตัวเบาสบายขึ้นมาได้ทันทีค่ะ

ข้อดีของการเข้าโปรแกรม 5’Cleanse คือ
– Reset ระบบย่อยอาหาร
– ขับตะกรันไขมันในลำไส้
– ลดน้ำหนัก และมวลร่างกาย
– เห็นผลลัพธ์ชัดเจนเรื่องน้ำหนัก

แนะนำเข้าโปรแกรม 3-5 วันค่ะ และเมื่อทำโปรแกรมแล้ว ควรเว้นไป 1 เดือน จึงจะสามารถเข้าโปรแกรมได้อีก หรือพูดง่ายๆ คือ สามารถเข้าโปรแกรมได้เดือนละ 1 ครั้งก็เพียงพอ

ใครอยากสวยสุขภาพดี มีหุ่นที่ดี แถมน้ำหนักลด ไม่ต้องกินยาลดความอ้วนให้เกิดผลข้างเคียง เลือกโปรแกรมดีท็อกซ์ 5’Cleanse แล้วคุณจะ เป๊ะ! ปัง! เว่อร์! แถมสุขภาพดีด้วยค่า

สั่งซื้อได้ที่
Facebook : m.me/jellyb.thailand
IG : @jellyb.thailand
Line oa : @jellybthailand
Shopee : https://shp.ee/4bahbqh
Lazada : https://bit.ly/3o4kSqX
JD Central : www.jd.co.th/shop/pc/27328.html

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design