สวยตาแตก! 5 ลิปเมทัลลิกสีสันกระแทกตา วิ้งวาวกระแทกใจ!

ลิปสติกแบบธรรมดาไม่ใช่ว่าไม่ดีนะ แต่ในวันที่ต้องการความแปลกใหม่ อย่างเช่น ช่วงเทศกาล หรือต้องไปงานปาร์ตี้ จะให้ทาลิปสติกสีธรรมดาๆ มันก็ไม่เด่นสิซิส มาเพิ่มความเริ่ดให้กับริมฝีปากด้วยลิปสติกเมทัลลิกกันดีกว่า รับรองว่าคนรอบข้างจะต้องเหลียวมองเธอตั้งแต่ก้าวเท้าออกจากบ้านอย่างแน่นอน! //สะบัดผมแล้วจือปากแบบควีนๆ

1. Lime Crime Diamond Topper สี LIT และ Over The Rainbow

Photo By : mycottoncandydreamlimecrime

หูยยยย มีความเริ่ดตาแตกนะคะซิส สี Lit (ซ้ายมือ) จะเป็นชมพูเหลือบทองแบบ Rose Gold ส่วน Over The Rainbow (ขวามือ) จะเป็นสีชมพูเหลือบเงิน สวยทั้งสองสีนะ ส่วนใครจะเหมารวมทาสองสีทับกันเลยก็แล้วแต่ความชอบเลยจ้า ราคาประมาณ 600 บาท ที่ไทยมีเคาน์เตอร์นะ ลองไปเทสสีกันได้จ้า

2. Huda Beauty Lip Strobe สี Mystical

Photo By : @glamours_by_nat

ใครชอบความยูนิคอร์นต้องมาเลยจ้า ลิปสีนี้จะออกม่วงแบบอมฟ้า มีความวิ้งสีเงินและสีทองผสมอยู่ด้วย ทาลิปสติกสีนี้ไปปาร์ตี้นะแซ่บลืม! ราคาประมาณ 600 บาท ที่ไทยยังไม่มีเคาน์เตอร์อย่างเป็นทางการนะจ๊ะ ต้องพรีออเดอร์เอา แต่ก็ระวังของปลอมกันด้วยนะซิส

3. NYX Professional Makeup Duo Chromatic Lip Gloss

Photo By : @nyxcosmetics

ลิปกลอสแบบชิมเมอร์จาก NYX มีให้เลือกหลายสีจนตาลาย ใครอยากอยากแซ่บแบบไหนก็จัดสีนั้นไปเลย แต่ความวิ้งวาวคือมีเหมือนกันทุกสี จะทาสีไหนก็เด่นเกินใครแน่จ้า ราคาประมาณ 400 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ หรือ Eveandboy ได้เลยนะจ๊ะ

4. Urban Decay Vice Special Effects Topcoat สี White Lie

Photo By : phyrra

รุ่น Vice แบบจิ้มจุ่มตัวนี้จะมีหลายสี แต่ที่เราว่าเจ๋งดีคือสี White Lie ที่เป็นท็อปโค้ดสีขาว คือถ้าทาเดี่ยวๆ จะดูลอยไปนิด แต่ถ้าเอาไปทาทับสีอื่นจะสวยมาก เพราะมันมีชิมเมอร์ฟ้าๆ เงินๆ สวยดีค่ะ ราคาประมาณ 800 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

5. L’Oréal Paris Metallic Infallible Lip Paint สี Smoldering Eclipse

Photo By : @lorealmakeup, @little_miss_makeup_xoxo

แบรนด์ดรักสโตร์เค้าก็มีดีเหมือนกันนะจ๊ะ รุ่นนี้เป็นลิปสติกแบบเมทัลลิก สี Smoldering Eclipse คือดีงาม เป็นสีม่วงแบบก่ำๆ ออกแนวแวมไพร์เลยค่ะซิส แต่ว่าเป็นแวมไพร์ที่ไปปาร์ตี้ได้เพราะปากวิ้งวาวยิ่งกว่าดิสโก้บอล ราคาประมาณ 400 บาท ที่ไทยยังไม่เห็นมีนะคะ แต่อดใจรอหน่อยเดี๋ยวก็นำเข้ามาให้สาวไทยได้เล่นกันแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก makeup

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design