ไม่ลองไม่รู้! เทรนด์มาสก์กลิตเตอร์หน้าวิ้งวาว ราวดิสโก้บอล!!

ถ้าพูดถึงการบำรุงผิว นอกจากสกินแคร์แล้วก็มีการมาสก์หน้าเนี่ยแหละค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์มาสก์หน้าเนี่ยก็มีเยอะแยะหลายประเภทเนอะ จะเป็นมาสก์ชีท หรือมาสก์เนื้อครีมอะไรก็ตามแต่ ก็เลือกใช้ได้ตามประเภทผิวหน้าของแต่ละคนเลย แต่ที่ไม่ธรรมดาคือเดี๋ยวนี้เค้ามีมาสก์แบบกลิตเตอร์กันแล้วค่ะซิส! ลบภาพการมาสก์หน้าแบบเดิมทิ้งไปได้เลย เพราะมาสก์กลิตเตอร์นอกจากจะช่วยบำรุงผิวแล้วยังมีลูกเล่นแปลกตา ทาแล้วได้อารมณ์เหมือนดิสโก้บอลเก๋ๆ เริ่ดจะตายไปค่ะ!!

เทรนด์ Glitter Face Masks เนี่ยก็มีมาสักพักแล้วนะ แบรนด์ที่กำลังอินกันในตอนนี้ก็คือ GlamGlow กับ Too Faced แม้ว่า GlamGlow จะเป็นคนเริ่มผลิตออกมาวางขายก่อน แต่ก็เรียกได้ว่าฮิตตีคู่กันมาเลยทีเดียวค่ะซิส สูสีมากเว่อร์ สาวคนไหนที่ชอบอะไรวิ้งวาวต้องลองหน่อยแล้วล่ะ

GlamGlow Glitter Face Masks เป็นมาสก์กลิตเตอร์เนื้อเจล พอทาลงบนหน้าแล้วแห้งก็ต้องลอกมาสก์ออกค่ะ เนื้อมาสก์เป็นสีดำใสๆ มีกลิตเตอร์หลายแบบผสมอยู่ ทั้งแบบกลม รูปดาว หกเหลี่ยม แต่รวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกินนน ทาแล้ววิ้งวาวดูเป็นสาวชิคมาก สูตรนี้เค้าเคลมว่าช่วยเรื่องความเด้ง ความโกลว์ดูสุขภาพดีของผิวหน้า ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น ทำให้หน้าเนียนนุ่มและกระชับมากขึ้นด้วยค่ะ อยากหน้าเฟิร์มต้องตัวนี้เลยซิส ราคาประมาณ 2,400 บาทค่า

Too Faced Glow Job เป็นมาสก์กลิตเตอร์เนื้อเจลแบบลอกออกเหมือนกัน แต่ว่าเนื้อสีจะเป็นสีออกชมพูใสๆ มีกลิตเตอร์หลายสีเนื้อละเอียดผสมอยู่ น่ารักมากกกกกก ทาแล้วแลดูเป็นสาวหวานอะไรแบบนี้ ตัวนี้ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสนะคะ ใครหน้าหมองเหมือนโดนของต้องสูตรนี้เลย ราคาประมาณ 1,400 บาทจ้า

ขอบคุณภาพจาก @glamglow, @baileyvanderveen, @toofaced, @beautytolovenz, @etherealera,
@mycottoncandydream, @makeup_news_everyday

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design