ผลไม้ที่สาวๆ กินแล้วผิวสวย

อยากมีผิวพรรณที่สวย กระจ่างใสแบบไม่ต้องแต่งเติมอะไรเข้าไป แนะนำผลไม้เลยจ้า เพราะผลไม้แต่ละชนิดก็จะมีคุณประโยชน์ที่แตกต่างกัน แต่ที่เรารวมมาล้วนแล้วแต่เป็นผลไม้ที่ทำให้ผิวของสาวๆ กระจ่างใสขึ้น นะคะ สวยมีออร่าได้เองได้ๆ เผยผิวกระจ่างใสให้โลกลืมไปเลยจ้า

ส้ม

credit: healthyliving.natureloc.com

ส้มที่สาวๆ รับประทานกันอย่างอร่อยนี่ล่ะค่ะ มีประโยชน์อย่างมากเลยนะ เพราะมีทั้งวิตามินซี เกลือแร่ รวมไปถึงคอลลาเจนที่สูงด้วยนะ สารเหล่านี้จะทำให้ผิวพรรณของสาวๆ มีความยิดหยุ่น แลดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ ยังสวยเปล่งปลั่ง ออร่ามาแต่ไกลเลยนะคะ

แตงโม

credit: divalives.com

ถ้าอากาศร้อนๆ ผลไม้ที่นึกถึงเลยก็คงเป็นแตงโม ชื่นใจแบบนี้ ทำให้ผิวสวยเปล่งขึ้นด้วยนะคะ เพราะแตงโมมีคุณประโยชน์ที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุและยังมีวิตามินอีกหลายชนิด ทั้งหมดนี้เป็นสารอาหารที่ช่วยบำรุงผิวพรรณของสาวๆ และยังสามารถช่วยขับปัสสาวะในร่างกายได้อีกด้วยนะ

ฝรั่ง

credit: food.ndtv.com

ฝรั่ง 1ลูก อุดมไปด้วยวิตามินซีจำนวนมากเลยนะคะ และมีโพเทสเซียมในปริมาณที่สูงด้วยจ้า ทำให้ช่วยขับสารพิษในร่างกายของเราได้ดี จนทำให้ผิวของสาวๆ มีสุขภาพที่ดี ไร้ปัญหาเรื่องริ้วรอยไปเลยค่ะ แถมยังช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของเราได้ด้วยนะ

ทับทิม

credit: azernews.az

ทับทิมก็สามารถช่วยให้ผิวพรรณของเราสวย เปล่งออร่าได้ด้วยนะคะ เพราะมีวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอีกที่สูง และทั้ง 3 อย่างนี้ จะมีคุณสมบัติเด่นที่จะช่วยสร้างผิวสวย กระจ่างใสให้กับสาวๆ รับประทานทุกวัน จะดื่มเป็นน้ำก็สามารถช่วยได้เหมือนกันนะคะ

มะนาว

credit: recipes.beewild.buzz

ถ้าผลไม้ที่เต็มไปด้วยวิตามินซีที่สูงก็คงไม่พ้นมะนาวแน่นอนจ้า เพราะจะช่วยทำให้ผิวของสาวๆ มีความเนียนนุ่ม สดใส และเปล่งปลั่ง ออร่าออกเลยค่ะ โดยสาวๆ กินเป็นน้ำ ดื่มทุกวัน สามารถช่วยให้ผิวดูสวยทุกวันได้แน่นอน รู้แล้วอย่าลืมกินน้ำมะนาวเพื่อผิวพรรณของเรากันนะ

มะเขือเทศ

credit: bonnieplants.com

กินอะไรแล้วจะให้แก้มแดง คงคิดถึงมะเขือเทศเป็นอย่างแรกเลยจ้า แก้มแดงๆ ผิวพรรณสวยเท่านั้นยังไม่พอนะ ยังสามารถช่วยผิวแลดูอ่อนเยาว์ได้ด้วยจ้า ป้องันความเสื่อมของเซลล์ผิวได้อย่างดีเลยนะ แค่มารับประทานก็ยังไม่พอ ยังสามารถนำมาพอกไว้ที่ใบหน้าของเราได้ด้วย จะช่วยให้ผิวพรรณของเราได้มีออร่าขึ้นแน่นอน

อะโวคาโด

credit: rd.com

อะโวคาโดเป็นผลไม้ที่ทำให้ผิวสวยเปล่งปลั่งขึ้นนะจ๊ะ เพราะเค้าอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซีและวิตามินอี ซึ่งเป็นสารที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณของสาวๆ ให้ดีขึ้น มีสารแอนตี้อกซิแดนท์ ทำให้ผิวพรรณเต่งตึงมากขึ้น รวมไปถึงมีวิตามินบี 1 วิตามินบี2 และวิตามินบี 6 ผิวพรรณสวย ครบองค์มากๆ จ้า

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก rd.com, healthyliving.natureloc.com, divalives.com, food.ndtv.com, azernews.az, 
recipes.beewild.buzz, 
bonnieplants.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design