เคล็ดไม่ลับ ฉบับโมเดล! ผิวสวยเด้งเหมือนนางแบบง่ายนิดเดียว!!

นางแบบบนรันเวย์นอกจากจะหุ่นดีแล้ว ยังผิวหน้าดีด้วยนะคะซิส เห็นแล้วก็อิจฉาอยากจะสวยเพรียวหน้าใสบ้างอะไรบ้าง จะบอกว่าเราก็สามารถผิวสวยเด้งเหมือนนางแบบได้ค่ะ ไม่ต้องสวดภาวนาหรือไปให้หมอจิ้มอะไรให้เสียเงิน ถ้าอยากรู้เคล็ดลับหน้าใสของเหล่านางแบบแล้วล่ะก็ ตามมาเลยค่ะ เราได้รวบรวมมาให้สาวๆ เรียบร้อยแล้วค่า

ผิวหน้าสว่างกระจ่างใส

Photo By : thenewpotatoyogapatch

Lindsay Ellingson นางแบบสุดสวยหุ่นเพรียวเว่อร์ กระซิบเคล็ดลับที่ทำให้ผิวหน้าเธอดูสว่างกระจ่างใสว่าเป็นเพราะโยคะค่ะ การเล่นโยคะท่ากลับหัวทำให้เลือดไหลเวียนไปยังศีรษะได้ดีขึ้น ผิวหน้าก็จะเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีค่า

กระชับรูขุมขนและปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา

Photo By : fashnberrysila-pro

สาว Jasmine Tookes จากแก๊งนางฟ้าวิคตอเรียซีเครทบอกเคล็ดลับผิวเนียนว่า ก่อนนอนให้เอาน้ำแข็งประคบหน้าเป็นประจำค่ะซิส ความเย็นจากน้ำแข็งจะทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น และยังช่วยปลุกผิวให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยจ้า

ผิวสวยสุขภาพดี

Photo By : thechalkboardmagnaturesbeststuff

Molly Sims เชื่อว่าผิวที่สวยเริ่มจากการบำรุงจากภายในสู่ภายนอก เพราะอย่างนั้นเธอจึงกินสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น โกจิเบอร์รี่ และเธอบอกว่าชอบกินมันแกวมากๆ ด้วยค่า รู้แล้วก็ไปลองหากินตามเธอดูนะจ๊ะ

ผิวสวยได้แค่นวดหน้า

Photo By : coveteurglamour

สาวตาน้ำข้าว Hilary Rhoda บอกว่าเธอเอาวิธีนี้มาจากช่างแต่งหน้าอีกทีนึง ก่อนจะแต่งหน้าในตอนเช้า ช่างได้นวดใบหน้าของเธอเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเลือดค่ะ ทีนี้หน้าก็จะดูสวยใส มีเลือดฝาดแล้วจ้า

ดีท็อกซ์ผิวด้วยน้ำเกลือ

Photo By : byrdiepinterest

หลังจากทำงานมาเหนื่อยๆ ทั้งวัน Lindsey Wixson กระซิบว่าเธอจะผ่อนคลายผิวด้วยการแช่ร่างกายในอ่างอาบน้ำ เธอจะใช้น้ำอุ่นผสมกับเกลือทะเลหิมาลัยแล้วนอนแช่อยู่ในนั้น 20 นาที จากนั้นก็ล้างหน้าด้วยน้ำเกลือสองสามครั้งเป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ

ผิวสวยแบบนางฟ้า

Photo By : allurenourishavenue

อยากผิวสวยแบบนางฟ้าวิคตอเรียไหมคะซิส? Lily Aldridge แนะนำว่าให้เดินเข้าไปในครัว เอาน้ำมันมะพร้าวและน้ำตาลผสมกันเพื่อใช้ขัดผิว นอกจากจะได้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสราวกับนางฟ้าแล้ว ยังได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่น่าหลงไหลอีกด้วยนะจ๊ะ

ล้างหน้าด้วยน้ำผึ้ง

Photo By : gotcelebtheluxuryspot

สาว Petra Němcová มาเหนือหน่อยตรงที่เธอใช้น้ำผึ้งล้างหน้าเนี่ยแหละ ฟังแล้วอาจจะรู้สึกว่า เอาจริงป่ะ? ใช้ได้จริงเหรอ? เธอใช้น้ำผึ่งมานูก้าทำความสะอาดหน้าค่า ตัวน้ำผึ้งช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียและยังช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นหลังจากล้างออกด้วยน้ำเปล่า ถือว่าเป็นการทำความสะอาดผิวด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติอย่างแท้จริงค่ะซิส

ผิวกระจ่างใสแบบสาวเอเชีย

Photo By : cosmopolitanextremenaturalhealth

สาวสวยลุคหมวย Liu Wen มีผิวดี๊ดี เธอบอกเคล็ดลับว่าเป็นเพราะอาหารเช้าค่ะ เธอกินอาหารที่เต็มไปด้วยวิตามิน เกลือแร่ และสารต้านอนุมูลอิสระมากมายเพื่อกระตุ้นให้ผิวกระจ่างใส หลังจากตื่นนอนเนี่ย เธอจะดื่มน้ำอุ่นผสมกับน้ำผึ้งและตามด้วยผลไม้สด เช่น แอปเปิ้ลและส้มค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก byrdie

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design