ครีมบํารุงผิวหน้า สําหรับผิวแห้ง

ช่วงอากาศเย็นๆ แบบนี้ผิวของเราก็จะดูแห้งเป็นธรรมดา สาวคนไหนที่มีผิวมัน ความมันอาจจะดูน้อยลงไปมากกว่าเดิม แต่สาวคนไหนที่ผิวแห้งล่ะ งานใหญ่แล้ว ยิ่งเจออากาศหนาวแบบนี้ ยิ่งทำให้ผิวของเราแห้งสนิทหลายเบอร์เลยจ๊ะ เพราะฉะนั้นต้องเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยครีมบำรุงใบหน้า สำหรับสาวผิวแห้งนะคะ

Laneige water sleeping mask

credit: zmmore.com

ตัวเนื้อครีมมีลักษณะเป็นน้ำ เวลาทาลงไปแล้วจะเข้าสู่ผิวค่อนข้างเร็วอยู่นะ ไม่ทำให้สาวๆ เหนียวด้วย จะเป็นเจลสีฟ้าใสๆ แต่ทาไปกลืนกับผิวมาก ไม่ทำให้เป็นคราบ ทาก่อนนอนทุกคืน จะช่วยเข้าไปเติมเต็มน้ำในผิวของใบหน้าเรา ทำให้ตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกได้เลยว่าหน้าเราอิ่มน้ำสุดๆ ชุ่มชื่นมากกว่าเดิมด้วยนะ

Biotherm aquasource night spa

credit: blog.myfatpocket.com

ส่วนผสมของตัวนี้มีโพลีนีเชี่ยนมารีน ที่สามารถช่วยฟื้นฟูบำรุงอาการแสบไหม้ของผิว ทำให้ผิวกลับมามีความชุ่มชื่นมากขึ้น เท่านั้นยังไม่พอยังช่วยในการเร่งผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยจ้า สาวๆ ที่มีใบหน้าที่แห้งมากๆ เติมตัวนี้เข้าไปจะทำให้ใบหน้ามีน้ำมีนวล นิ่มขึ้นนะ อีกอย่างกลิ่นหอมเริ่ดมากเลยจ้า

Neutrogena Hydro Boost Water Gel

credit: neutrogena.com

ตัวนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน เติมน้ำให้ผิว ฉ่ำน้ำเลยจ้า ตัวนี้เป้นเจลสีฟ้าใสๆ เหมือนกัน ทาไปแล้วไม่เหนียวหน้านะ ซึมเร็ว ทาก่อนนอนและตอนเช้าก็ได้นะคะ จะช่วยให้ผิวของสาวๆ ดูอิ่มน้ำขึ้นมาทันที ผิวก็จะดูไม่แห้งจนเกินไป เนียนเด้งมากเลยจ้า

Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel

credit: loveadelinelee.com

สาวๆ ที่จะกังวลว่าใช้ตัวนั้นจะแพ้หรือเปล่า ลองตัวนี้เลยนะคะ ไม่แพ้แน่นอนเพราะมีธรรมชาติอย่างว่านหางจระเข้ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ดีมากเลยนะ เป็นเจลใสๆ ทาแล้วซึมแห้งกับใบหน้าได้เร็วเหมือนกันนะ จะทาก่อนนอนหรือตื่นเช้ามาก็ได้นะคะ ใบหน้าของสาวๆ ก็จะดูชุ่มชื่นและเต่งดึงมากขึ้น

Nivea Crème

credit: dalybeauty.ca

ครีมกระปุกฟ้าในตำนาน รุ่นแรกๆ ตอนนี้ก็ฮิตไม่เลิกนะ มอยส์เจอไรเซอร์ครีมตัวนี้สาวๆ สามารถใช้ได้กับทุกสถานการณ์เลยนะคะ ทุกผิว ทุกวันเลยด้วย ถ้าใบหน้าของสาวๆ แห้งขึ้นมา สามารถหยิบตัวนี้มาทาได้เลย จะทำให้ผิวหน้าของเรากลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นมากกว่าเดิมนะคะ

Physiogel AI Cream

credit: thebeautifuladdiction.wordpress.com

ตัวนี้สำหรับอาการที่หน้าลอกเป็นขุยๆ แห้งถึงขั้นไม่ไหวแล้ว ต้องหยิบมาเลยค่ะ เพราะจะช่วยให้หน้าของเราดูชุ่มชื่นมากขึ้นเลยนะ บำรุงใบหน้าให้หายหน้าแห้งเท่านั้นยังไม่พอ ยังไม่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย ทำให้สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ตัวนี้ได้สบายๆ เลย

Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

credit: bloglovin.com

เป็นครีมเนื้อเจล บางเบา สามารถเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างเต็มที่เลยจ้า รักษาสมดุลของน้ำให้กัผิบ กักเก็บความชุ่มชื่นไว้ตลอดเลยนะ ทำให้ทั้งวันของสาวๆ หน้าจะดูอิ่มน้ำทั้งวัน ไม่ทำให้หน้าลอก หน้าแห้งนะคะ เนื้อครีมเกลี่ยได้ง่าย ไม่เหนียวใบหน้าของสาวๆ ด้วยน้า

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก bloglovin.com, zmmore.com, blog.myfatpocket.com, neutrogena.com, 
loveadelinelee.com, 
dalybeauty.ca, thebeautifuladdiction.wordpress.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design