ยิ่งกว่าดิสโก้บอล! 5 เครื่องสำอางสีเงินเมทัลลิก สวยวิ้งรับหนาว!!

เครื่องสำอางสีเงินกลับมาแล้วจ้า! พอเริ่มเข้าช่วงฤดูหนาวเราก็มักจะเห็นว่าสีเงินวิ้งๆ เริ่มถูกใช้ให้เห็นมากขึ้น ทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ของประดับตกแต่ง สำหรับสาวที่ไม่อยากเอาท์ก็ต้องจัดเครื่องสำอางสีเงินเมทัลลิกเพิ่มความสนุกให้กับเมคอัพบนใบหน้าหน่อยแล้วล่ะซิส!!

1. Urban Decay 24/7 Eye Pencil สี Cuff

Photo By : temptalia

ดินสอเขียนขอบตาแบรนด์ที่สาวหลายคนอาจจะมีไว้ในครอบครองแล้ว เค้ามีให้เลือกหลายสีมากเลยนะคะ เราว่านี้แหละทำให้สาวหลายคนวอแวจะเอาๆ ให้ได้ แต่สีที่ขอแนะนำสำหรับสาวกเมทัลลิกเลยคือสี Cuff เป็นสีเทาวิ้งๆ สวยงามตามท้องเรื่อง ราคาประมาณ 850 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า Sephora ก็มีนะจ๊ะ

2. NYX Professional Makeup Face + Body Glitter สี Silver

Photo By : marionhairmakeup

สายปาร์ตี้จะไม่พลาดค่ะซิส! งานกลิตเตอร์วิ้งๆ แบบดิสโก้บอลเนี่ย เห็นแล้วใจสั่นหวั่นไหว ที่จริงแล้ว NYX เค้ามีกลิตเตอร์รุ่นนี้หลายสีมากเลยนะ แต่แน่นอนว่าสีที่เข้ากับวินเทอร์ที่สุดคือสีนี้แหละจ้า ราคาประมาณ 300 บาท ไปลองเทสสีได้ที่เคาน์เตอร์ได้เลยค่ะ

3. YSL Full Metal Shadow สี Grey Splash

Photo By : temptalia

แบรนด์ไฮเอนด์ก็มานะจ๊ะ ตัวนี้เป็นอายแชโดว์เมทัลลิกวิ้งวาว มีหลายสีเลยค่ะซิส สีเทาเงินๆ อันนี้คือเหมาะกับช่วงนี้มากกกก ตอนจะใช้ก็ปาดปุ๊บ จบเลยซิส ราคาประมาณ 1,000 บาท ใครอยากได้ไปลองเทสสีก่อนที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

4. Urban Decay Heavy Metal Glitter Liner สี Glamrock

Photo By : iamafashioneer

กลิตเตอร์อายไลเนอร์เป็นไอเท็มเด็ดที่จะเพิ่มความสนุกสนานให้กับดวงตาเลยนะคะ ตัวนี้เป็นสีเงินวิ้งวาวกระแทกตามากๆ สาวสายปาร์ตี้น่าจะชอบ รับรองว่าเด่นสุดในงาน ราคาประมาณ 850 บาท ไปลองเล่นได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

5. L’Oréal Infallible Paints Metallic Eyeshadow สี Aluminum Foil

Photo By : weloveswatches

งานอายแชโดว์สีเงินวิ้งๆ แบรนด์ดรักสโตร์ก็ทำได้ดีเหมือนกันนะจ๊ะ รุ่นนี้ที่จริงมีหลายสีเลยแหละ แต่สีเงินวิ้งวาวที่เข้ากับหน้าหนาวมากเลยคือสีเงินเมทัลลิกเก๋ๆ ราคาประมาณ 300 บาท ที่ไทยยังไม่มีนะคะ อดใจรอไม่นานเดี๋ยวก็นำเข้ามาจ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก makeup

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design