พร้อมเปย์ไหมคะซิส? 14 เซ็ตของขวัญลิมิเต็ดเก๋ๆ ในช่วงเทศกาล!

ใกล้สิ้นปีแบบนี้หลายคนคงเตรียมของขวัญกันแล้วใช่ไหมคะ? แต่เราก็เชื่อว่ายังมีบางคนไม่รู้ว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้คนรู้ใจดีน้า ไม่ต้องห่วงค่ะ ช่วงนี้หลายแบรนด์ได้ทำเซ็ตของขวัญลิมิเต็ดเก๋ๆ ออกมาเยอะแยะเลย รับรองว่าเธอต้องเลือกได้สักชิ้นแน่ๆ ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้างแล้วล่ะก็ ตามมาเลยค่า!

1. Real Techniques Color Correcting Set

Photo By : @realtechniques

สาวกแปรงแต่งหน้าจากอังกฤษต้องกรีดร้องกับแปรงเซ็ตนี้ค่ะซิส! สีสันคือน่ารักน่าใช้เชียว มีความหวานฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว มาทั้งแปรงแต่งหน้าและฟองน้ำให้ใช้กันจุใจ ราคาประมาณ 1,300 บาท ที่ Eveandboy มีขายนะคะ ลองไปดูกันได้ค่า

2. Too Faced Unicorn Makeup Set

Photo By : allure

มีความยูนิคอร์นฟรุ้งฟริ้งเว่อร์! สาวหวาน สาวแบ๊วคือเห็นแล้วต้องใจสั่นแน่ค่ะ เซ็ตนี้จะมีไฮไลท์ ลิปสติกแบบครีมและลิปแบบลิควิด โทนสีก็จะเงินๆ อมม่วง มีความวิ้งวาวกิ๊บเก๋ ราคาประมาณ 1,000 บาท ไปลองดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

3. Shiseido Super Glowing Collection

Photo By : shiseido

ถ้าพูดถึงสกินแคร์งานผิว หนึ่งในแบรนด์ที่สาวหลายคนน่าจะรู้จักเลยคือแบรนด์นี้นี่แหละค่ะ เค้าก็ออกเป็นเซ็ตช่วงเทศกาลเอาใจสาวๆ ที่รักการดูแลตัวเองออกมา โดยในเซ็ตจะมีสกินแคร์ของเค้าทั้งหมด 5 ชิ้นด้วยกัน จะซื้อไปฝากคนที่รักก็ได้นะคะซิส ราคาประมาณ 4,500 บาท ไปลองดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่ะ

4. Skin Inc. Bundle of Glow Set

Photo By : @iloveskininc

บางคนอาจจะไม่เคยได้ยิน แบรนด์นี้เป็นแบรนด์สกินแคร์จากญี่ปุ่นค่ะ ซึ่งแบรนด์ญี่ปุ่นเราก็รู้กันอยู่เนอะว่างานผิวเค้าดี๊ดี เซ็ตนี้มีทั้งเซรั่มและครีมบำรุงผิวค่ะ ราคาประมาณ 3,000 บาท เป็นแบรนด์ที่ขายใน Sephora นะคะ ไปลองดูกันได้ค่า

5. Zoya Polish Quad: Winter Wishes

Photo By : ZoyaNailPolish

มากันที่งานเล็บสวยๆ กันบ้างดีกว่า ตัวนี้เป็นแบรนด์ยาทาเล็บจากอเมริกาที่โดดเด่นในเรื่องความอ่อนโยน เป็นธรรมชาติต่อเล็บค่ะ เซ็ตนี้คือมาทีเดียว 4 ขวด 4 สี มีทั้งยาทาเล็บสีธรรมดาๆ และยาทาเล็บแบบกลิตเตอร์วิ้งวาวด้วย ราคาประมาณ 600 บาท ไปลองดูได้ที่ Sephora เลยจ้า

6. L’Occitane Signature Advent Calendar

Photo By : loveshelbey

มาที่งานผมกันบ้างจ้า อันนี้เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นธรรมชาตินะคะ ใครชอบงาน Natural น่าจะชอบ จะซื้อไปเป็นของขวัญให้สายรักสุขภาพก็ได้นะ แพ็คเกจก็น่ารักด้วย มีช่องให้เปิดเป็นวันที่ ราคาประมาณ 1,800 บาท ที่ไทยมีเคาน์เตอร์นะคะ ลองไปดูกันได้เลยค่า

7. Estee Lauder Jeweled Swan Dreams Powder Compact

Photo By : @esteelauder

เริ่ดหรูอลังการไปอีกกกก ที่เห็นอยู่นี่ไม่ใช่อะไรที่ไหนแต่เป็นตลับแป้งจ้า! มีเพชรติดเว่อร์วัง สวยงามเลอค่า แล้วเค้าไม่ได้มีแค่ลายเดียวนะจ๊ะ ใครชอบสีแดงก็ไปจัดลายปลาดาวเก๋ๆ ใครอยากดูเป็นสาวสุขุมหน่อยก็อันนี้แหละซิส เวิร์ค ราคาประมาณ 6,000 บาท ไปลองดูกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่ะซิส

8. NARS x Man Ray: Love Triangle Blush/Lipstick Set

Photo By : thebeautylookbook

สาวก Nars คือต้องนั่งกุมกระเป๋าเงินอยู่แน่ๆ เลยเราว่า (5555) เซ็ตนี้แบบดีงาม เหมาะซื้อให้สาวที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้าด้วยนะ ลิปสติกกับบลัชออนของเค้าก็จจับคู่กันมาดี เวลาใช้ไม่ต้องคิดมากเลย ราคาประมาณ 1,000 บาท พุ่งตัวไปเคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า!

9. Kat Von D Lolita Obsession Collector’s Edition 7-Piece Set

Photo By : @katvondbeauty

เซ็ตนี้สำหรับสายดาร์กที่หัวใจมุ้งมิ้ง เพราะชื่อเซ็ตคือ Lolita มีความแบ๊ววัยหวานอยู่นิดหน่อย ประกอบไปด้วยลิปไลเนอร์ ลิปจิ้มจุ่ม ลิปสติกและบลัชออน ในสีโทนชมพูอมส้ม มีนู้ดๆ นิดบ้างอะไรบ้าง ราคาประมาณ 4,000 บาท Sephora น่าจะเอาเข้านะคะ ไปลองเลือกดูกันค่ะ

10. NYX Meet the Metallics Lip Vault

Photo By : cristylelook

งานลิปจ้า! แบรนด์นี้เป็นอันรู้กันว่าลิปจิ้มจุ่มเริ่ดนะจ๊ะ นี่คือรวมมาเป็นเซ็ตให้เลย 12 สี ก็คือใช้กันไปยาวๆ สลับวันทาได้แล้วแต่ว่าวันนั้นอยากทาสีอะไร หรือถ้าใครจะหารกับเพื่อนสาวแล้วแบ่งกันก็ได้นะซิส ไม่สิ้นเปลือง ราคาประมาณ 1,000 บาท ไปที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า Eveandboy ก็มีนะจ๊ะ

11. Fresh Best of Beauty Bundle

Photo By : when-im-older

ใครที่มองหาเซ็ตของขวัญสำหรับคนรัก เพื่อน ญาติ หรือใครก็ตามที่ชอบดูแลผิวพรรณ เซ็ตนี้น่าจะคุ้มค่า เพราะเป็นเซ็ตจากแบรนด์สกินแคร์ขึ้นชื่ออีกหนึ่งแบรนด์นะคะ เป็นเซ็ตที่ใช้ล้างหน้าแล้วก็บำรุงผิวได้จบในเซ็ตเดียว ราคาประมาณ 1,800 บาท ไปลองดูกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่า

12. Marc Jacobs Beauty Sex Kitten Limited Edition

Photo By : beyondbeauty

มาเป็นไซส์มินิ ขนาดน่ารักๆ พกพาสะดวก เซ็ตนี้มีทั้งลิปสติกสีที่ใช้ได้ทุกวันและมาสคาร่า แพ็คเกจกล่องของขวัญเค้าน่ารักดีนะซิส คือถ้าจะเอาไปเป็นของขวัญให้ใคร ซื้อแล้วไม่ต้องเอาไปห่อของขวัญเลยก็ได้นะคะ ราคาประมาณ 800 บาท ไปดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่ะ

13. Peter Thomas Roth Ready, Set, Drench!

Photo By : sephora

แบรนด์ดังจากอเมริกาเลยนะคะแบรนด์นี้ ผลิตภัณฑ์เค้าก็ดีหลายอย่างนะ ตัวที่รวมมาเป็นเซ็ตเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเกี่ยวกับเรื่องความชุ่มชื้น มาครบทั้งคลีนเซอร์ เซรั่ม และครีมบำรุงค่ะ ราคาประมาณ 1,800 บาท แบรนด์นี้ที่ Sephora มีขายนะคะ ลองไปดูได้ค่า

14. GLAMGLOW Let It Glow! Little Sexy Trio

Photo By : glamglow

ตอนนี้คงไม่มีมาสก์หน้าที่ไหนจะฮอตได้เท่าตัวนี้แล้วล่ะค่ะ เพราะนี่ไม่ใช่มาสก์ธรรมดา แต่เป็นมาสก์ที่บำรุงหน้าเธอไปพร้อมๆ กับดูสวยชิคในเวลาเดียวกัน เค้าก็มีมาเป็นเซ็ตให้สามสี ก็แล้วแต่ชอบเลยซิส ราคาประมาณ 1,400 บาท ไปดูได้ที่ Sephora เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก stylecaster

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.