5 รองพื้นบางเบาถูกและดี 2018 ใช้แล้วไม่โบ๊ะ

แต่งหน้าทุกวัน บางทีก็อยากจะได้ลุคบางเบาแค่พอให้ดูไม่โทรม ไม่ได้อยากจัดหนักจัดเต็มเหมือนจะไปงานกาล่าดินเนอร์ว่ามะคะซิส! และที่สำคัญคือแอบอยากได้รองพื้นถูกและดีด้วยไง แบบจ่ายหลักร้อยแต่สวยหลักพันมีมั้ย 5555 ไปค่ะ..ลองไปดูซิว่าตกลงถ้าอยากได้รองพื้นงานผิวๆ ที่บางเบาใช้ได้บ่อยๆ และต้องถูกด้วย จะมีอะไรให้เลือกบ้าง

1. essence Fresh & Fit Awake Makeup

เป็นรองพื้นที่ชื่อก็บอกเลยว่าใช้แล้วจะได้ลุคใสๆ เฟรชๆ แต่เนียนไปกับผิว ดูบางเบาใช้แล้วปลุกผิวให้ดูโกลว์ๆ ถือว่าเป็นรองพื้นที่บางเบา แต่ช่วยบำรุงและปกปิดได้เริ่ดอยู่นะ

2. NYX Total Control Drop Foundation

มาเป็นหลอดหยดแบบนี้ ก็รู้สึกได้เลยว่าต้องบางเบาและช่วยบำรุงผิวได้ด้วยแน่ๆ ปกปิดได้แบบเนียนๆ เคลมว่าติดทน 24 ชั่วโมง แต่ที่เราชอบมากคือมีสีให้เลือกเยอะสะใจเลยค่ะ ราคาประมาณ 495 บาท

3. Bourjois Healthy Mix Foundation

เรียกว่าเป็นรองพื้นถูกและดีแบบบางเบาแต่ผิวสวย ที่ต้องติดอันดับตลอดๆ เพราะถึงแม้จะออกรุ่นใหม่ แพ็คเกจใหม่ แต่คุณสมบัติเริ่ดๆ ทั้งปกปิด ผิวโกลว์ หน้าใส ยังอยู่ครบจ้า ราคาประมาณ 550 บาท

4. L’oreal MAT Magique BB Essence

เป็นรองพื้นในรูปแบบของบีบีเอสเซ้นส์ ที่ทั้งบางเบาแล้วก็บำรุงได้ในตัว เนื้อจะออกเหลวๆ หน่อยค่ะ เกลี่ยง่าย แต่ปกปิดโอเค ราคาประมาณ 300 กว่าบาท

5. Revlon Photoready Airbrush

ขุ่นแม่ก็ต้องมา ปรับสูตรใหม่ให้รุ่นนี้ปกปิดได้มากขึ้น แต่ก็ยังคงความบางเบาอยู่ค่ะ เนื้อจะเนียนเหมือนแอร์บลัช แต่หน้ายังดูโกลว์ๆ ราคาประมาณ 550 บาท

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก confetti-on-the-blog, stylescoop, matejasbeautyblog, pen-my-blog, forthebeautyofit

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design