เปิดโผ 5 รองพื้นที่เลือกแล้วว่าใช้แล้วผิวใสสุดๆ

สาวๆ ที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิวหน้ามากนัก แต่อยากที่จะแต่งหน้าเพื่อเพิ่มความมั้นใจและสวยออร่าจับเดินไปไหนมีแต่คนหันมอง วันนี้มีผลิตภัณฑ์รองพื้นดีๆมาแนะนำกันนะคะ ที่จะเปลี่ยนผิวหน้าของสาวๆ ดูสวยเป็นประกายสุขภาพดี แบบ Make up No Make up เผยผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยรองพื้นคุณภาพจากแบรนด์ต่างๆ ที่จะนำมาให้สาวๆ ได้เลือกใช้ในวันนี้

 5 รองพื้นที่จะช่วยให้คุณดูดีสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใครๆก็ทักแน่นอน

  1. BOBBI BROWN SKIN FOUNDATION SPF 15 (2200.บ)

ทางแบรนด์ได้บอกมาว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขายดีติดอันดับของ บ็อบบี้ บราวน์ รองพื้นสุดโมเดิร์นที่ปกปิดได้อย่างเนียนสนิทและบางเบาจนดูคล้ายผิวตามธรรมชาติ แค่ฟงจากเสียงรีวิวก็รู้แล้วนะคะว่ามันจะดีขนาดไหน และเขายังบอกว่ารองพื้นนี้ยังเหมาะสำหรับผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน และสำหรับทุกคนที่ต้องการผิวที่แลดูเป็นธรรมชาติ ผิวนุ่มชุ่มชื้น รองพื้นอยู่ติดทนนานตลอดทั้งวัน ทางแบรนด์พูดมาขนาดนี้แล้วจะไม่ไปลองตำกันำด้ยังไงค่ะ

  1. NARS รองพื้น Sheer Glow Foundation (1900.บ)

จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับรองพื้นตัวนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ได้บอกว่า เป็นรองพื้นสูตรบางเบา ที่จะช่วยให้การแต่งแต้มรองพื้นนั้นดูสว่างกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ด้วยส่วนผสม คอมเพล็กซ์ชั่น ไบร์ทเทนนิ่ง และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของนาร์ส ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นผิวของคุณจริงๆ ออกแบบมาเพื่อยกระดับสีผิวตามธรรมชาติของผู้หญิง โดยไม่หนาเหมือนหน้ากาก การรีวิวทางโลกออนไลน์เป็นที่นิยมกันอย่างมากว่ามันดีจริง

  1. DIORSNOW WHITE LIQUID FOUNDATION SPF 30 PA+++ (1700.บ)

หางพูดถึงอะไรก็ตามเป็นเนื้อ Liquid แล้วละก็ รู้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่บางเบาซึมซาบเข้าผิวได้โดยง่าย อย่างรองพื้นตัวนี้เขาบอกว่า เป็นรองพื้นที่ให้ความรู้สึกถึงความเล่งประกาย กระจ่างใส ผิวเรียบเนียนขึ้น ด้วยเนื้อรองพื้นโปรงแสง ให้ผิวสว่างสดใส พร้อมความชุ่มชื่นให้ผิวดูมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน

  1. THREE รองพื้นสูตรลิควิด FLAWLESS ETHEREAL FLUID FOUNDATION (1950.บ)

ฟาวเดชั่นสูตรลิควิดเนื้อโปร่งเบา มอบผิวสวยสมบูรณ์แบบ ซึ่งทางแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นที่เขาเน้นความเป็นธรรมชาติอยู่แล้ว รองพื้นตัวนี้จึงเป็นที่หน้าสนใจอยากยิ่งสำหรับคนที่ชอบงานผิว และเขายังบอกอีกว่ารองพื้นนี้จะช่วยเปล่งประกายเรืองรองจากภายใน เสมือนกับเป็นผิวจริงของคุณ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อำพรางจุดบกพร่อง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมออีกด้วย

  1. Bourjois Healthy Mix Serum Gel Foundation (550.บ)

เป็นรองพื้นที่ดีและราคาถูกมากๆๆๆ เป็นแบรนด์ที่มาจากฝั่งตะวันตก ปารีส นั้นเอง รองพื้นตัวนี้เป็นครีมรองพื้นผสมเซรั่มวิตามินเข้มข้นจากผลไม้ เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส ผสมวิตามินเพื่อลดเลือนความหม่นหมองของผิวหน้า เกลี่ยง่าย ให้สีผิวสม่ำเสมอดูเป็นธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใสได้ยาวนานถึง 16 ชม. ที่ทางแบรนด์เข้าบอกมา และที่สำคัญมันมีกลิ่นหอมมากอีกด้วย แนะนำเลยถูกและดี

credit :pinterest

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design