ผ่องมาก! รองพื้นงานผิวสวยๆ 2022 รับจบในตัวเดียว!!

รองพื้นยี่ห้อไหนดี 2022 ที่บางเบาแต่ให้งานผิวสวยๆ ไม่หนักหน้า เหมาะกับคนชอบความบางเบาแต่ผิวเนียนฉ่ำ วันนี้เราจะมาแนะนำตัวเด็ดๆ ที่ต้องมีกันค่ะ!

1. Etude Double Lasting Serum Foundation

รองพื้นงานเกาหลีเกาใจ ตัวนี้เป็นสูตรเซรั่ม ที่จะช่วยบำรุงผิวได้ด้วยในตัว เวลาใช้จะได้ความฉ่ำวาวกำลังดี ไม่แมทเกินไปจนดูไม่มีมิติ แล้วก็ไม่เงาเกินไปจนดูหน้ามัน ผิวจะออกแนวอิ่มฟูฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลีเลยค่ะ เนื้อบางเบาแต่ปกปิดนะ ใช้แล้วผิวสวยสุขภาพดีจริงจัง ราคาประมาณ 790 บาท

2. L’Oreal Paris True Match Hya Foundation

อีกหนึ่งรองพื้นถูกและดี งานผิวอิ่มน้ำฉ่ำๆ เหมือนผิวฟูตั้งแต่เกิดไปเลยจ้ะ ตัวนี้คือขั้นกว่าของรองพื้นทรูแมท ที่ปกติก็ฮิตมากอยู่แล้ว เค้าปรับสูตรให้เป็นแบบไฮยาลูรอน เพิ่มความชุ่มชื้นเข้าไป เพื่อให้ผิวไม่แมทเกิน จะได้ความเงาของผิวที่กำลังดี ใช้แล้วบางเบาแต่ปกปิดเนียนๆ ผิวดูสวยสุขภาพดีแบบไม่โป๊ะเลยจ้ะ ราคาประมาณ 449 บาท

3. Shu Uemura Unlimited Fluid Foundation

ขาดตัวเด็ดไม่ได้จ้า ตัวนี้ใครสายงานผิวสวยต้องรู้จัก เป็นรองพื้นที่งานผิวสวยปังมาก เนื้อน้ำเกลี่ยง่ายบางเบาไม่หนักผิว แต่ก็ให้การปกปิดผิวดูเรียบเนียนขึ้น โดยที่ยังรู้สึกเหมือนผิวหายใจได้ มีสีให้เลือกเยอะสะใจสุดๆ ประมาณ 24 เฉดสี ใช้ทีไรต้องมีคนชมงานผิวทุกที ราคาประมาณ 1,950 บาท

4. Bobbi Brown Intensive Serum Foundation

เรื่องรองพื้นจะลืมแบรนด์นี้ไม่ได้ รองพื้นเค้าดีผิวสวยแทบทุกรุ่น แต่สำหรับคนชอบงานผิวบางเบา ผิวสุขภาพดี ต้องเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ รุ่นดังที่สายงานผิวชอบกัน เค้าจะเป็นรองพื้นเนื้อเซรั่ม เนื้อเหลวเกลี่ยง่ายมากกก แถมยังบำรุงผิวได้ด้วยในตัวมีสารสกัดช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น แล้วก็มีกันแดด SPF40 PA+++ ด้วยค่ะ ใช้แล้วเหมือนลงเซรั่มที่ทำให้ผิวสุขภาพดีทันที ราคาประมาณ 2,750 บาท

5. Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation

รองพื้นงานผิวสวยในตำนานอีกตัวที่คู่ควรมากๆ สำหรับคนอยากได้ความบางเบา ปกปิดแต่ไม่หนักหน้า ใช้แล้วยังมีความเป็นผิวจริง แต่เนียนและผ่องขึ้นมาก ยิ่งเหงื่อออกซับหน้าก็ยิ่งผิวสวย มีเฉดสีให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ใครชอบความเบาสบายไม่หนักผิวแต่หน้าผ่องแบบผิวสวย ต้องไปหาลอง ราคาประมาณ 2,000 บาท

ขอบคุณ blushedlife, curvacious, veracamilla, joycelauofficial, curvacious, loveliness, yourbeauty

LADYISSUE คือ เว็บผู้หญิงอันดับ  1  อัพเดทกระแสฮิต ทาง LINE ฟรี !
Add friend ที่ ID : @ladyissue
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design