รีวิว รองพื้นงานผิวตัวดังจากญี่ปุ่น ปกปิด เนียนกริบมาก!!

สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้น้ำมนต์จะมารีวิวรองพื้นที่ใช้และชอบตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่า นั่นก็คือ  Koh Gen Do Moisture Foundation ปกติเคยเห็นแต่สูตรที่เป็น Aqua Foundation ที่เป็นตัวเอกของแบรนด์นี้เลย แต่วันนี้น้ำมนต์ได้มีโอกาสได้ลองใช้น้อง Moisture Foundation ครั้งแรกแล้วคือชอบมากก ทับใจสุดๆ เพราะด้วยคุณสมบัติเนื้อบางเบาแต่ให้การปกปิดดีเยี่ยม ติดทนนาน ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

ตัวนี้นะคะเป็นรองพื้นยอดนิยมทั้งในเอเชีย และฝั่งอเมริกา เป็นรองพื้นที่ Make up Artist  ระดับHollywood ใช้กัน น้องมีความบางเบาสบายผิว ทั้งยังมีส่วนผสมของ น้ำมัน T3 Oil ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม และสารให้ความชุ่มชื้น จึงช่วยปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำเนื่องจากมลภาวะต่าง ๆ คือเราใช้แล้วเนียนๆมาก แถมชุ่มชื่นดีมากๆ เลยค่ะ สาวๆคนไหนมีผิวหน้าแห้ง เราแนะนำเลย

  

อีกทั้งเค้ายังมีหลากหลายเฉดสีมากๆ มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี เราใช้เบอร์ 113 นะคะ ก็คือแบบรู้สึกสบายผิวมาก ไม่หนักหน้าเลย แบรนด์นี้เอาใจไปเลย ได้ใช้แล้วหลงรักจริงๆ งานผิวต่างๆสวยกริบ ถ่ายรูปสวยมาก ที่สำคัญติดทนด้วยนะ จะใส่แมสหรือไม่ใส่แมทก็ไม่กลัวค่ะ เพราะผิวสวยมั่นใจมาก ใครอยากได้หน้าเนียนเหมือนใส่ฟิลเตอร์ ต้องไปลองกันน้า

ตอนนี้น้องเค้ามีโปรโมชั่นลด 10%  เราได้มาในราคา 1,800 จาก ราคาเต็ม 2,000 บาท แถมได้ของขวัญสุดพิเศษจากทางแบรนด์ด้วย ดีมากๆๆ เดี๋ยวทิ้งวาปของน้องคนนี้ให้ตามไปตำกันนะคะ รับรองเข้าไปแล้วออกไม่ได้แน่นอน อยากได้หมดทุกชิ้นเล้ยย

📍🚚สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
LINE@: http://bit.ly/39AKRAg
Shopee: https://shp.ee/zp9kn4x
Lazada: https://bit.ly/38yVIJu
Central Online: https://bit.ly/3gUo59V

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design