รีวิว Ginseng Aloe Plus Snail Gel สูตรต้นแบบเจลว่านหอยพลังโสมจาก Premacare แค่แตะ ตบ ก็พบผิวฉ่ำน้ำ

สาวคนไหนหน้าแห้งยกมือขึ้น! ถ้าเธอมีผิวหน้าที่แห้งจนลอกเป็นขุยสกินแคร์ที่ใช้ก็จะต้องมีสรรพคุณช่วยเรื่องความชุ่มชื้นใช่ไหมล่ะคะ แต่ว่าสกินแคร์ที่ให้ความชุ่มชื้นส่วนใหญ่มักจะเป็นแบบครีมเนอะ เวลาใช้มันก็ช่วยปัญหาผิวแห้งนั่นแหละ แต่ว่าดันหนักหน้านี่สิ ทีนี้ถ้าจะแต่งหน้าต่อนะมีแววว่าเครื่องสำอางที่ลงจะไม่ติดหน้าด้วย หรือถ้าติดก็จะไม่ค่อยทนค่ะ สาวบางคนเลยเลือกที่จะใช้สกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นในตอนกลางคืนเยอะๆ แทน แต่ทางออกของปัญหานี้ไม่ได้มีแค่วิธีนี้นะคะ เพราะสกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นก็มีแบบเจลที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแบบไม่หนักหน้าเหมือนกันค่ะซิส!

โรงงานรับผลิตครีมและสร้างแบรนด์เครื่องสำอางครบวงจร Premacare เค้าได้คิดค้นสูตรเจลว่านหอยพลังโสม หรือ Ginseng Aloe Plus Snail Gel ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์คนที่อยากสร้างแบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเองแบบไม่ต้องคิดสูตรเองค่า แล้วไม่ต้องกังวลไปว่า เอ๊ะ ปลอดภัยหรือเปล่า? เพราะเค้าเป็นโรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐานจ้า

ในส่วนของเนื้อเจลเค้าบอกว่าส่วนผสมหลักมาจากสารสกัดจากเมือกหอยทากที่เลี้ยงด้วยโสมแดงคัดพิเศษ ผสานคุณค่ากับโสม ทั้งยังมีสารสกัดจากใบว่านหางจระเข้ จึงช่วยบำรุงเติมเต็มความชุ่มชื้น โดยไม่เพิ่มความมันบนใบหน้า ทำให้รู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มฉ่ำน้ำ และริ้วรอยต่างๆ แลดูลดเลือนลง ผิวจะเปล่งปลั่งสดใสน่าสัมผัสค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวดูกระชับเรียบเนียน ผิวหน้าดูสุขภาพดี ด้วยสูตรที่ปราศจากสีและแอลกอฮอล์ด้วยนะจ๊ะ

Biosaccharide Gum-1

โพลีแซคคาไลด์ที่ได้จากการหมักบ่มน้ำตาลเป็นฟิล์มบางๆ เคลือบผิว ช่วยให้ความชุ่มชื้น เก็บกักความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder

สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้ ให้ความชุ่มชื้น ช่วยลดโอกาสเกิดการระคายเคืองผิว

Snail Secretion Filtrate

สารสกัดจากเมือกหอยทาก ที่ถูกเลี้ยงด้วยโสมอุดมด้วยวิตามิน เกลือแร่ และสารบำรุงช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน

Panax Ginseng Root Extract

สารสกัดจากโสมที่มีสาร ชาโปนินจินโนไซด์ เป็นสาร Antioxidant บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ริ้วรอยแลดูจางลง

แพ็คเกจจิ้งเค้าเป็นกระปุกสีขาวเรียบหรู พอดีมือ ไม่ก๊องแก๊งนะจ๊ะ เวลาจะใช้ก็กดฝาสีขาวข้างบนลง เนื้อเจลใสแจ๋วก็จะออกมาจากรูตรงกลางค่ะซิส ดูดีมีลูกเล่นไปอี๊กกก

มาลองเนื้อกันค่ะซิส! ปาดลงบนหลังมือแล้วสัมผัสได้ว่าเนื้อเจลเค้าชุ่มฉ่ำมากๆ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กำลังดีค่ะ ไม่ฉุน ไม่หนักหน้าด้วยนะคะ เกลี่ยง่ายแป๊บเดียวก็ซึมแล้วค่ะ แต่ก็ยังให้ความชุ่มชื้นอยู่นะจ๊ะ ซึ่งผลลัพธ์ตอนลองกับหน้าก็เหมือนกันเลยค่ะ ชุ่มชื้นดีงาม จะแอบแนะเคล็ดลับตอนทาให้หน่อยนึง เจลแบบนี้ถ้าแช่เย็นแล้วมาทาหน้านะจะฟินมากกกกกกจ้า

สาวคนไหนสนใจอยากเป็นเจ้าของแบรนด์สกินแคร์เจลว่านหอยพลังโสม สามารถเลือกสูตรหรือพัฒนาสูตรเองได้นะคะ ติดต่อไปได้ที่โรงงานผลิตครีมและเครื่องสำอาง Premacare ตามนี้เลยนะจ๊ะ https://www.premacare.co.th หรือแอดไลน์ Line ID : @Premacare เพื่อปรึกษากับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Premacare ได้เลยจ้า วันนี้จูนก็ขอตัวไปวางแผนการทำแบรนด์สกินแคร์ของตัวเองกับทาง Premacare ก่อนนะคะ สวยแล้วต้องรวยด้วยค่ะซิส เอาไว้เจอกันใหม่นะจ๊ะ บ๊ายบาย~

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design