สายแฟนซีมีกรี๊ด! รวม 10 ลิปสติกสีฟ้าเริ่ดๆ เด่นสุดในปฐพี!!

สาวที่ชอบแต่งหน้ารับรองว่าต้องมีลิปสติกมากกว่าสามสีบนโต๊ะเครื่องแป้งแน่ๆ ค่ะ นอกเหนือจากสีนู้ดง่ายๆ สีแดงแซ่บๆ หรือสีชมพูหวานๆ แล้ว อีกสีที่ทุกคนควรมีคือสีธรรมดาโลกไม่จำอย่างสีฟ้าค่ะ! แหม เธอก็ต้องเผื่อไปงานแฟนซีบ้างอะไรบ้างสิจ๊ะ หรือจะเอามาทาไปเที่ยวชิคๆ ก็เริ่ดจะตายไป!! สำหรับใครที่ไม่รู้จะซื้อลิปสติกสีฟ้าแบรนด์ไหนดีน้า? ตามมาทางนี้เลยค่ะ เรามีตัวเลือกดีๆ มาแนะนำสาวๆ กันแล้วจ้า

1. Urban Decay Vice Lipstick สี Heroine

Photo By : makeupholicworldmakeupandbeauty

ลิปสติกรุ่น Vice ของเค้ามีมากมายหลายสีเหลือเกินค่ะซิส สำหรับสีฟ้าที่เราจะแนะนำกันชื่อสีว่า Heroine เป็นสีฟ้าเข้ม ออกแนวสีฟ้ากรมท่ามากกว่าค่ะ เนื้อลิปสติกเป็นแบบแมต สีชัด ทาแล้วได้ลุคเท่ๆ ชิคๆ เลยจ้า ราคาประมาณ 850 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า Sephora ก็มีนะ

2. Anastasia Beverly Hills Liquid Lipstick สี Paint

Photo By : @beautywithneesha/

ลิปแบบจิ้มจุ่มตัวนี้เห็นสีแล้วมีร้อง โอ้โห คือมีความฟ้าแบบฟ้ามากกกก แอบมีความวิ้งวาวนิดหน่อยด้วย ทาแล้วไม่เด่นสุดในงานให้มันรู้ไปสิจ๊ะ ราคาประมาณ 800 บาท อยากได้พรีออเดอร์เอาเลยจ้า ระวังของปลอมกันด้วยนะจ๊ะ

3. Lime Crime Perlees Matte Lipstick สี Denim

Photo By : @limecrimemakeup/@sagerimakeup

ลิปสติกของแบรนด์นี้เป็นที่รู้กันว่ามีสีสันถูกใจสาวๆ ขนาดไหน สำหรับลิปสติกสีฟ้า ตัวนี้ไม่เชิงฟ้าจ๋า แต่ออกสีน้ำเงินมากกว่านะ ตามชื่อ Denim นั่นแหละซิส แอบมีความเงาวิ้งๆ นิดหน่อย ช่วยขับสีให้ดูมีลูกเล่น มีอะไรมากขึ้น ราคาประมาณ 700 บาท ที่ไทยมีขายแล้วนะคะ ไปลองเทสสีกันได้จ้า

4. MAC Colour Rocker Lipstick สี Blue Bang

Photo By : temptalia

ถ้าพูดถึงลิปสติกจะไม่มีแบรนด์นี้คงไม่ได้ใช่ไหมคะซิส แล้วลิปสติกสีสันของแบรนด์นี้เค้าก็ทำได้ค่อนข้างดีเลยแหละ อย่างสีนี้ สีฟ้า ก็เป็นสีฟ้าที่ฟ้ามากกก ทาแล้วคนไม่มองจนเหลียวหลังก็ให้มันรู้ไปจ้า ราคาประมาณ 850 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยนะจ๊ะ

5. Dior Rouge Couture Color From Satin To Matte สี Visionary Matte

Photo By : spiffykerms

แบรนด์ Hi-End ก็มีลิปสติกสีฟ้านะจ๊ะ แถมยังเป็นสีฟ้าเข้มที่แพงสมราคาด้วยจ้า สีจะออกน้ำเงินเหลือบๆ หน่อย ตัวนี้เป็นเนื้อแมตนะซิส ทาแล้วสวยเริ่ดไม่แคร์สื่อ ราคาประมาณ 1,400 บาท ไปลองเทสสีดูกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยนะคะซิส

6. NYX Velvet Matte Lipstick สี Midnight Muse

Photo By : kittykatdoesmakeup

มากันที่แบรนด์ถูกและดีบ้าง ลิปสติกจิ้มจุ่มเค้าขึ้นชื่อจนสาวๆ วอแวกันอยู่พักใหญ่เลยนะจ๊ะ ส่วนลิปสติกตัวนี้เป็นเนื้อแมตแบบแท่งหมุนๆ ใช้งานง่าย สะดวก สีเค้าจะเป็นน้ำเงินอมม่วงหน่อย เหมาะสำหรับสาวที่อยากจะให้คนมองสงสัยว่า เอ๊ะ นี่สีอะไรแน่? ราคาประมาณ 200 กว่าบาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ หรือที่ Eveandboy ได้เลยค่า

7. Kylie Matte Lip Kit สี Skylie

Photo By : nailthataccent

เซ็ตลิปสติกของทีนควีนชื่อดังก็มีสีฟ้านะจ๊ะ เป็นสีฟ้าที่ฟ้าจริงจัง ไม่มีอมน้ำเงิน อมเขียว อะไรทั้งนั้น ในเซ็ตจะมีมาทั้งลิปจิ้มจุ่มและลิปไลเนอร์ให้สวยครบกันไปเลย ราคาประมาณ 1,000 บาท ที่ไทยยังไม่มีขายอย่างเป็นทางการนะจ๊ะ ถ้าอยากได้ต้องพรีออเดอร์เอาจ้า

8. Estee Lauder Mattified Lipstick สี The Storm

Photo By : pinterestlovelycomplex

แบรนด์ Hi-End ตัวนี้ ทำลิปสีฟ้าออกมาเป็นสีฟ้าอมเขียวนะคะ เนื้อลิปก็เป็นเนื้อแมต ให้สีชัด ติดทนนานค่ะ ทาแล้วได้ลุคสาวเปรี้ยวซ่า แซ่บเว่อร์ ราคาประมาณ 1,100 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะซิส

9. Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick สี Dreamer

Photo By : temptalia

ตัวนี้เป็นลิปเนื้อแมตค่ะ มาเป็นแท่งจิ้มจุ่มใช้ง่าย พกพาสะดวก ไม่เลอะเทอะด้วย ในเรื่องของสีนั้น มีความฟ้ามากกกกก คือฟ้าของจริงเลยค่ะซิส ราคาประมาณ 900 บาท ไปลองสีกันก่อนว่าถูกใจไหม หาซื้อได้ที่ Sephora เลยจ้า

10. Maybelline Color Sensational Loaded Bold Lipstick สี Midnight Blue

Photo By : lauraneuzeth

ถูกและดีมาอีกแล้ว แบรนด์ดรักสโตร์แบรนด์นี้สาวหลายคนรู้จักกันดีเลยค่ะ ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อแมต ที่ให้สีชัด สีเค้าจะไม่ใช่ฟ้าจ๋าอะไร แต่เป็นสีน้ำเงินอมม่วงหน่อย ทาแล้วได้ลุคสาวร็อคเลยจ้า ราคาประมาณ 300 บาท ไปลองเล่นกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลย ที่ Boots Watsons ก็มีนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก stylecraze

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design