สวยได้โล่! ท็อปเอเชียบิวตี้บล็อกเกอร์ที่น่าตามนาทีนี้!!

สาวที่รักความสวยความงามอย่างเราก็ต้องมีขุ่นแม่ในดวงใจสักคนสองคนแหละซิส จะเป็นเซเลบ หรือดาราอะไรก็ตาม แต่ที่สำคัญเลยคือบิวตี้บล็อกเกอร์ค่า ใครที่ตามสายฝ. อยากจะหันมาดูอะไรใกล้ตัวบ้าง ขอแนะนำบิวตี้บล็อกเกอร์สายเอเชียค่ะซิส ด้วยความที่สภาพผิวหรือโครงหน้าใกล้เคียงกัน จะทำให้แต่งหน้าตามได้ง่ายกว่าค่า วันนี้เราก็มีท็อปเอเชียบิวตี้บล็อกเกอร์ที่ฮอตเว่อร์ น่าติดตามมากในนาทีนี้มาฝากกันด้วยนะจ๊ะ อยากจะสวยได้โล่ก็ตามมาได้เลยจ้า

Jenn Im

Photo By : @imjennim

สาวคนนี้เป็นบล็อกเกอร์ลูกครึ่ง เกาหลี-อเมริกัน ในช่องของเธอก็มีคลิปหลายแบบปนกันไปนะจ๊ะ ทั้งแต่งหน้า แต่งตัว หรือไลฟ์สไตล์ก็มี ซึ่งส่วนใหญ่เธอจะอัพเดทสไตล์การแต่งตัวมากกว่าค่า สาวคนไหนสนใจแฟชั่นตามอินสตาแกรมไปได้เลยซิส หรือจะเข้าไปดูคลิปในช่องของเค้าก็ได้มีผู้ติดตามราว 2 ล้านคนเลยจ้า

Michelle Phan

Photo By : @michellephan

ต้องบอกว่าคนนี้คือขึ้นหิ้งไปแล้วค่ะ เธอเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ชาวเวียดนาม-อเมริกัน สไตล์การแต่งหน้าจะค่อนข้างหลากหลาย ทั้งแฟนซี แซ่บๆ แบบใสๆ ก็มี นอกจากนั้นก็มีไลฟ์สไตล์ที่เธอมักจะอัพเดทรวมอยู่ด้วยค่า แล้วเธอยังมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองออกมาด้วยนะจ๊ะ มีความสวยและรวยมาก!

Promise Tamang

Photo By : @promisetamang

รู้จัก Michelle Phan ไปแล้ว ไม่รู้จักเธอคนนี้คงไม่ได้ เธอเป็นช่างแต่งหน้าชาวเนปาลค่ะ มีชื่อในเรื่องของการแต่งหน้า Transform จะแต่งหน้าเป็นตัวละครอะไรก็ได้ แต่ว่าตอนเธอแต่งหน้าปกติก็สวยเริ่ดไม่แพ้กันนะจ๊ะ ช่องของเธอมีผู้ติดตามถึง 4 ล้านคน แค่นี้การันตีความแซ่บของเธอได้หรือยังซิส?

PONY

Photo By : @ponysmakeup

บิวตี้บล็อกเกอร์ชาวเกาหลีที่สไตล์หลากหลาย จะหวานก็ได้ แซ่บก็ดี ด้วยความที่โครงหน้าเอเชียสาวไทยอย่างเราเลยแต่งตามได้ไม่ยากด้วยนะจ๊ะ ช่องของเธอมีผู้ติดตามถึง 3 ล้านคนเลยนะซิส เนื้อหาในช่องส่วนใหญ่เป็นการสอนแต่งหน้ามากกว่า มีไลฟ์สไตล์บ้างนิดหน่อยจ้า

Pearypie

Photo By : @pearypie

สาวไทยรู้จักกันดี อมตา จิตตะเสนีย์ เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ตัวท็อปของเอเชียที่ไม่ได้มีชื่อเสียงแค่ในไทยค่ะ การันตีได้จากยอดผู้ตามในอินสตาแกรมกว่าล้านคน และยอดติดตามในช่องอีกกว่าสามแสนคนจ้า นอกจากเรื่องความสวยความงามแล้วเธอยังอัพเดทแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ด้วยค่า

Ana Victorino

Photo By : @anavictorinotv

บิวตี้บล็อกเกอร์สาวชาวฟิลิปปินส์คนนี้อายุแค่ 17 เท่านั้นจ้า! จิ๋วแต่แจ๋วนะจ๊ะ ในช่องของเธอจะมีคลิปสอนแต่งหน้าในแบบต่างๆ เอาไว้เลือกใช้แต่ละสถานการณ์ค่า แต่งหน้าแฟนซีก็มีนะซิส นอกจากนั้นก็มีไลฟ์สไตล์อีกนิดหน่อยค่ะ

Sophia Chang

Photo By : @sophiachang

สาวหน้าเอเชียแต่ความแซ่บเยี่ยงสายฝ. คนนี้คือทั้งไลฟ์สไตล์และการแต่งหน้ามีความฝรั่งเบอร์แรง ใครชอบสไตล์แบบหน้าเอเชียแต่แต่งหน้าสายฝ. ช่องของเธอมีคนติดตามราว 7 แสนคนค่า ต้องติดตามแล้วล่ะซิส อย่าได้พลาด!

Ellen V Lora

Photo By : @ellenvlora

แซ่บสายฝ. อีกแล้วค่ะซิส ถ้าชอบสไตล์นี้ตามมาเลยค่ะ เธอมักแชร์ทริคความงามต่างๆ และสไตล์การแต่งตัว การถ่ายรูปเก๋ๆ นอกจากนี้ในช่องของเธอก็มีการสอนแต่งหน้าที่สาวๆ น่าจะทำตามได้ง่ายๆ ด้วยจ้า

Chriselle Lim

Photo By : @chrisellelim

บล็อกเกอร์ชาวเกาหลี-อเมริกันคนนี้หน้าค่อนไปทางเอเชียมาก และยังมีเอกลักษณ์อีกด้วยค่ะ ในช่องของเธอมีผู้ติดตามถึง 7 แสนคน ส่วนใหญ่เธอจะอัพเดทเรื่องแฟชั่น แต่ก็ยังมีทริคความงามต่างๆ และคลิปสอนการแต่งหน้าปะปนกันไปด้วยค่า

Stephanie Villa

Photo By : @soothingsista

บิวตี้บล็อกเกอร์สาวเชื้อสายจีน-สเปนคนนี้ เห็นหน้าก็รู้ถึงความแซ่บพริกหมดสวนของเธอแล้วจ้า ดูแล้วจะเห็นเลยว่าเธอมีเอกลักษณ์ในตัวนะจ๊ะ ช่องของเธอมีคนติดตามกว่า 3 แสนคน ก็มีทั้งคลิปสอนแต่งหน้า ทริคความงาม และไลฟ์สไตล์รวมกันไป ใครเป็นสายชิคๆ แนวๆ มาติดตามเธอได้เลยจ้า!

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design