ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สาวต้องกรื๊ด

14 กุมภาเป็นวันที่สาวๆ อย่างเราคงตื่นเต้น พร้อมเลยค่ะที่จะแกะของขวัญรอ อิอิ >//< แล้วหนุ่มๆ จะรู้ไหมน้าว่าสาวๆ อย่างเราต้องการอะไรกันบ้าง โอ๊ยในสมองของฉันนี่มีเยอะแยะ แต่เชื่อว่าสิ่งของเหล่านี้ ถ้าสาวๆ เปิดเจอต้องกรื๊ดรักแฟนหลงแฟนเลยจ้า หนุ่มๆ รออะไรค่ะ ดูสิๆ !!

เครื่องสำอาง

credit: slaytheflatlay

แน่นอนว่าเรื่องสวยๆ งามๆ เป็นของคู่กันทำให้เราไม่สามารถละจากเครื่องสำอางได้เลยจ้า ยิ่งตอนนี้มี sale ลดแลกแจกแถมเยอะแยะ ถ้าหนุ่มคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าสาวๆ จะชอบเครื่องสำอางแบบไหน ลองเข้ามาดูที่นี่สิ มีไอเดียให้หนุ่มๆ ได้เลือกกันเต็ม หรือสาวๆ จะแอบไปบอกก็ได้นะ55555

เสื้อผ้า

credit: ecowarriorprincess.net

แต่งหน้าแล้วก็ต้องแต่งตัวให้ดูสวยเริ่ดกันหน่อย!! อยากได้ตัวไหนลองชี้ ลองจิ้มดูสิค่ะสาวๆ เผื่อหนุ่มๆ เห็นใจแล้วอดใจไม่ไหวที่จะซื้อเสื้อผ้าชิ้นเล็กชิ้นน้อยให้กับแฟนของตัวเอง ยิ่งเป็นสไตล์ที่โดนใจบอกเลยค่ะ งานนี้กรื๊ดไม่หยุด!!

นาฬิกา

credit: weheartit.com

อุ๊บส์!! ของขวัญที่เป็นชิ้นโปรดอีกอย่างที่สาวๆ ต้องการไว้ครองครองคือนาฬิกาเลยค่ะ ถึงสมัยนี้จะดูเวลาจากมือถือแต่ไอเท็มนาฬิกาของเราก็ไม่หายไปไหนเลยค่ะ ยิ่งออกมาใหม่ สีชมพู สีขาว เหมาะกับสาวๆ อย่างมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะผิวไหนก็สามารถใส่ได้เลอค่าสุดๆ

น้ำหอม

credit: i.pinimg.com

คนสวยเดินมาก็ต้องมาพร้อมกับกลิ่นหอมๆ ชวนน่าหลงใหลกันหน่อยสิค่ะ น้ำหอมก็เป็นไอเท็มที่สาวๆ ชอบความหอม อยากมีไว้ครอบครอง กลิ่นนี่เป็นสิ่งที่หนุ่มๆ อาจจะเลือกยากแต่ถ้ารู้ใจเลือกกลิ่นที่ใช่ ผู้หญิงอย่างเรารักหลง ไม่เลิกแน่นอนค่ะ ^^

รองเท้า

credit: scalar.usc.edu

คนเดียวจะมีแค่คู่เดียวไม่ได้นะคะ! รองเท้าเป็นสิ่งที่สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครองเยอะตู้หน่อย จะใส่ไปออกงานไหนๆ ก็ต้องเลือกรองเท้าที่มันเข้ากันหน่อยสิค่ะ แล้วถ้าได้คู่ถูกใจจากคุณแฟนสุดที่รัก โอ๊ย! ใส่ไปดินเนอร์ยามค่ำคืนเลยค่ะ

ท่องเที่ยว

credit: eslamoda.com

เป็นของขวัญอีกชิ้นที่น่าจะโดนใจสาวๆ หนุ่มๆ กันแน่นอน ยกมอบรางวัลให้กับตัวเองกันบ้าง หาความสนุกให้กับคู่รัก เติมสีสันให้กันและกัน ออกไปเที่ยวโลกใหม่ๆ อะไรจะหวานป่านนี้ คงเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาที่สุดไปเลยค่ะ!!

คนรักที่แสนพิเศษ

credit: i.pinimg.com

ที่ผ่านมาอาจจะไม่มีดีให้กันและกัน เริ่มจากวันวาเลนไทน์นี่เลยค่ะ! เริ่มเป็นคนรักที่ดี คนรักที่แสนพิเศษ ไม่ต้องดีเหมือนใครแค่ดีกับเราคนเดียวก็พอ >//< หู้วว!! แค่คิดที่จะทำดีเพื่อคนที่เรารัก เลยวันวาเลนไทน์ไป จะเป็นวันไหนๆ ก็จะเป็นคู่รักที่น่ารักมากๆ อีกคู่เลยค่ะ

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก i.pinimg.com, slaytheflatlay, ecowarriorprincess.net, weheartit.com,
scalar.usc.edu, eslamoda.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

About Author

Avatar

Comments are closed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design