10 วิธีแต่งตัวเปลี่ยนสไตล์ชุดเก่า สำหรับผู้หญิง

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนมีชุดเก่าๆ เต็มตู้เพราะใส่หลายครั้งแล้วก็แอบเบื่อไม่ได้หยิบชึ้นมาใส่อีก วันนี้เราเลยได้หาวิธีจับเอาเสื้อผ้าเก่าขึ้นมาใส่ แต่เปลี่ยนวิธีการใส่ เพื่อเปลี่ยนสไตล์ให้กับชุดเก่าแทนมาฝากค่า โดยแต่ละวิธีการแต่งตัว ก็ช่วยให้เสื้อผ้าชุดเดิมๆ มีสไตล์มากขึ้นนะคะ จะมีวิธีไหน ก็ตามมาดูกันค่ะ

วิธีแต่งตัวเปลี่ยนสไตล์ สำหรับผู้หญิง

ลองปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตตัวเก่งออก จนเหลือ 2 เม็ดด้านบนเอาไว้นะคะ แล้วยัดใส่ในกระโปรงหรือกางเกงให้ชายเสื้อไขว่กัน ก็เปลี่ยนเสื้อเชิ้ตตัวเดิม ให้ดูเก๋ขึ้นได้ค่ะ


เสื้อเชิ้ตเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความเปรี้ยวขึ้นนะคะ โดยสอดเสื้อเข้าในกางเกงหรือกระโปรงแล้วปลอดกระดุมเสื้อเชิ้ตออก ประมาณ 3 เม็ด แล้วดึงให้เิดไหล่ ขยับแขนเสื้อขึ้นมาอีกนิด ก็ได้ลุคสาวแซ่บกันแล้วค่ะ


เบื่อการใส่เสื้อสเวตเตอร์แบบปล่อยชาย ก็ดึงชายเสื้อมารวมกันด้านหน้า แล้วมัดเป็นปมนะคะ ก่อนจะม้วนชายเสื้อเข้าด้านใน จะยัดลงในกระโปรงหรือกางเกงก็ดูชิคค่า


เบื่อคึวามเรียบร้อยที่ดูป้าเกินไปจากการปล่อยชายเสื้อออกมานอกกระโปรง ก็อัพเกรดให้ดูแพงขึ้นได้ แค่สอดชายเสื้อลงในในกระโปรง แล้วใส่คู่กับส้นสูงหรือบูทยาว ก็ได้ลุคสาวแพงกันแล้วค่า


ถ้าใส่เสื้อปล่อยชายบ่อยๆ ก็ลองยัดชายเสื้อด้านหน้าเอาไปในกางเกงหรือกระโปรง ก็ช่วยให้เสื้อตัวเดิมได้สไตล์เซอร์ๆ เท่ๆ เพิ่มขึ้นได้เหมือนกนันนะคะ วิธีนี้ใช้ได้ทั้ง เสื้อยืด เสื้อเชิ้ตและเสื้อโอเวอร์ไซส์ได้เลยค่า


เสื้อยืดตัวเดิมสีพื้นๆ ก็เอามาใส่ได้ แค่ลองเปลี่ยนด้วยการ ยัดชายเสื้อเข้ากางเกงนิดหน่อย แล้วพับแขนเสื้อ เท่านี้ก็ได้ลุคเสื้อยืดที่ดูเท่ๆ สไตล์ผู้หญิงอีกหนึ่งสไตล์แล้วค่า


ใครมีเสื้อคลุมแบบแขนกุด อย่ารอช้าค่า รีบเอามาใส่แล้วมัดปมตรงชายเสื้อด้านหน้า แล้วซ่อนปมเสื้อเข้าด้านใน ใส่คู่กับกระโปรงหรือกางเกงก็ได้ลุคเริ่ดๆ นะคะ


เดรสตัวเดิม เพิ่ใเติมเป็นเข็มขัดเข้าไป ก็ช่วยให้ดูมีเอว และยังเปลี่ยนเดรสชุดเดิมให้ดูมีทรงมากขึ้นกว่าเิมได้อีกด้วยนะคะ หาเข็มขัดเส้นเล็กๆ เอาไว้เส้นหนึ่ง ก็ใช้เปลี่ยนลุคการแต่งตัวได้น้า


เบื่อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ ก็เอามาทำเป็นเสื้อเกาะอกเลยค่ะ แค่ปลดกระดุมบนเสื้อเชิ้ตออกสัก 2-3 เม็ด แล้วขยับมาตรงช่วงหน้าอก มัดแขนเสื้อเข้ากับช่วงเอวให้แน่น ใส่กางเกงขาสั้นด้านใน ก็ได้ลุคแซ่บๆ เผ็ด ไม่เหมือนชุดเดิมแล้วค่า


การใส่กางเกงยีนส์ สาวๆ สามารถเลือกพับได้ทั้งแบบ ให้ดูรอยพับใหญ่หรือรอยพับเล็กๆ ก็ได้นะคะ จะเห็นได้ว่า กางเกงยีนส์ที่พับขา ดูได้สไตล์กว่ามากๆ เลยน้า

แค่เปลี่ยนวิธีการแต่งตัวเล็กน้อย ก็ช่วยเปลี่ยนชุดเก่าให้เอามาใส่ได้ใหม่ แถมได้สไตล์ที่ดีกว่าเดิมด้วยนะคะ ใครอยากแต่งตัวให้ดูสนุก ได้สไตล์ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ ก็เอาไปใช้กันได้นะคะ

Credit : missysue.com, advicefromatwentysomething.com, www.extrapetite.com, www.keepcalmdiy.com, www.today.com, www.extrapetite.com, www.whowhatwear.com, www.buzzfeed.com, www.whowhatwear.com, www.christieferrari.com

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Lolita. โลลิตา สาวชิค ชอบตามติดเรื่องฮิต อัพเดตเรื่องฮอต ทั้ง How to เคล็ดลับ และเทคนิคความสวย ความงาม Gossip อินเทรนด์ Life Style.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design