สวยเด่นเกินใคร! รวม 9 ลิปสติกเนื้อแมต สีชัดกระแทกตา!!

เกิดเป็นผู้หญิงก็ต้องคู่กับลิปสติกนี่แหละค่ะซิส และเราเชื่อว่าสาวๆ กว่าครึ่งที่แต่งหน้า มีลิปสติกบนโต๊ะเครื่องแป้งมากกว่าหนึ่งสีค่ะ และสำหรับวันนี้ สาวกลิปแมตจะต้องกรีดร้องงงง เพราะเราได้รวบรวมลิปสติกเนื้อแมตที่สีชัด สวยเป๊ะมาฝากกันแล้วค่า! จะมีแบรนด์ไหนกันบ้างนะ? ตามมาเลยจ้า

1. FENTY BEAUTY Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color

Photo By : thatgirlarlene

ตัวนี้เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่มสุดเริ่ดของขุ่นแม่ริริ ริฮานน่าค่า เนื้อบางเบาแต่ให้เม็ดสีชัด เค้าเคลมด้วยว่าเป็นลิปสติกสีแดงที่เข้ากับสาวทุกโทนสีผิวเลยนะจ๊ะ แล้วดูหัวแปรงเค้าสิ มีความเก๋ ไม่ธรรมดา ราคาประมาณ 960 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora ได้เลยค่า

2. MAC Matte Lipsticks

Photo By : bloglovin

ถ้าพูดถึงลิปสติกเนื้อแมต จะไม่พูดถึงแบรนด์นี้ก็คงไม่ได้นะคะ เพราะเป็นแบรนด์ Hi-End ที่มีลิปสติกให้เลือกละลานตามาก ต่อให้เป็นสีนู้ดเนื้อสีเค้าก็ชัด ติดทนด้วย ราคาประมาณ 850 บาท ไปลองเลือกสีที่ชอบ แบบที่ใช่กันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

3. COLOURPOP Ultra Matte Lip

Photo By : fraeulein-ungeschminkt

ลิปสติกเนื้อแมตแบบจิ้มจุ่มแบรนด์นี้ ก็โด่งดังในหมู่สาวๆ สาวกลิปสติกกันพอสมควร เพราะเป็นลิปสติกที่มีให้เลือกหลายสีและให้สีที่ชัด ติดทนค่ะ ราคาประมาณ 300 บาท ที่ไทยยังไม่มีเคาน์เตอร์อย่างเป็นทางการนะจ๊ะ ถ้าอยากได้ต้องพรีออเดอร์เอาค่า เลือกร้านกันดีๆ ด้วยนะคะ ระวังเจอของปลอมนะคะซิส

4. TOM FORD Matte Lip Color

Photo By : mostlysunnyblog

ลิปสติกเนื้อแมตตัวนี้ไม่ได้เป็นแท่งแบบจิ้มจุ่ม มาในลักษณะแท่งหมุนๆ ที่ใช้งานง่ายไม่แพ้กันค่ะ แบรนด์ Hi-End ตัวนี้ให้สีที่ชัดและติดทน พร้อมกับบำรุงริมฝีปากไปด้วย ราคาประมาณ 1,900 บาท ไปเทสสีที่ชอบได้ที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ

5. NARS Velvet Matte Lip Pencil

Photo By : beautezine

เป็นอีกแบรนด์ Hi-End ที่ให้สีลิปสติกชัดและติดทน ตัวนี้เป็นเนื้อแมต และมาในแท่งแบบดินสอนะคะ ก็พกพาง่ายไม่แพ้กัน เก๋ๆ ดี ตัวนี้ผสมสารบำรุงริมฝีปากเอาไว้ด้วยนะคะ ราคาประมาณ 1,050 บาท ไปลองเทสสีที่อยากได้กันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยนะจ๊ะ

6. STILA Stay All Day Liquid Lipstick

Photo By : millynaomi

ใครว่าลิปสติกสีนู้ดจะให้สีที่ชัดไม่ได้? ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อแมตแบบจิ้มจุ่ม ให้สีชัดและติดทน เค้ามีให้เลือกหลากหลายสีเลยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 800 บาท หาซื้อและลองสีที่ชอบได้ที่ Sephora เลยค่า

7. NARS Velvet Lip Glide

Photo By : realizingbeauty

กลับมาที่แบรนด์ NARS อีกครั้ง แต่ตัวนี้เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่มนะคะ คนละรุ่นกันค่ะ ถึงอย่างนั้นก็ยังให้สีที่ชัด ติดทนไม่แพ้กันค่า เนื้อลิปสติกบางเบาเกลี่ยง่าย ราคาประมาณ 1,090 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยจ้า

8. Urban Decay Vice Lipstick

Photo By : fashionforlunch

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่สาวหลายคนวอแวกับอายแชโดว์พาเลทของเค้าเนอะ แต่ลิปสติกก็น่าวอแวไม่ใช่เล่นเหมือนกันนะจ๊ะ เค้ามีสีให้เลือกเยอะ และยังให้สีที่ชัด ติดทนด้วยค่ะ ราคาประมาณ 850 บาท หาซื้อกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ หรือ Sephora ก็มีนะจ๊ะ

9. Too Faced Melted Matte Liquified Lipstick

Photo By : abigailalicex

แบรนด์นี้แพ็คเกจจิ้งเค้าน่ารัก น่าใช้จริงๆ นะคะซิส ตัวนี้เป็นลิปจิ้มจุ่ม สีชัด ติดทน มีสีให้เลือกเยอะด้วย เนื้อลิปสติกบางเบา ทาแล้วไม่ตกร่อง ราคาประมาณ 800 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก bestproducts

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design