ของมันต้องมีค่ะซิส! รวมลิปสติกสีแดง สวยแพงไม่แพ้ใคร!!

สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า เชื่อว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งคงจะมีลิปสติกหลายสี หลายแท่งเลยแหละ และหนึ่งในนั้นจะต้องมีลิปสติกสีแดงด้วยแน่ๆ แหม ก็ลิปสติกสีแดงมันสวยคลาสสิกสุดๆ ไปเลยนี่คะ นึกอะไรไม่ออกก็ทาลิปสีแดง ตามคติที่ว่าจะถูกหรือแพง ก็ขอแดงไว้ก่อน วันนี้เราเลยมีลิปสติกสีแดงเริ่ดๆ มาแนะนำกันค่ะ มาสวยแพงไม่แพ้ใครไปพร้อมๆ กันเลยจ้า!

1. Marc Jacobs Beauty Le Marc Lip Crème Lipstick

Photo By : couture-girl

แบรนด์ Hi-End ตัวนี้ มีลิปสติกสีแดงให้เลือกหลายสีเลยนะจ๊ะ ถือว่าดี เพราะสีผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าเลือกลิปสติกสีแดงได้เข้ากับผิวตัวเองล่ะก็ จะยิ่งขับให้เธอดูโดดเด่นขึ้นค่า สำหรับสาวที่ผิวโทนเย็น ให้เลือกลิปสติกสี Je T’aime (สีแรก) หรือ Goddess (สีที่สาม) ส่วนใครที่ผิวโทนอุ่น ให้เลือกสี Oh Miley (สีที่สอง) ได้เลยค่า ราคาประมาณ 1,150 บาท ไปลองเทสสีที่ใช่กันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

2. Kat Von D Studded Kiss Lipstick สี Adora

Photo By : sonailicious

แบรนด์จากบล็อกเกอร์สุดแซ่บมีหรือจะพลาดทำลิปสติกสีแดงออกมาบ้าง ตัวนี้เป็นลิปสติกสีแดงเมทัลลิกค่ะซิส เค้าจะมีความเงาวิ้งๆ มีเหลือบสีทองผสมอยู่ในเนื้อสีด้วย ดูดีมีลูกเล่นนะจ๊ะ ราคาประมาณ 650 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์เลยจ้า ใน Sephora ก็มีนะคะ

3. Ysl Rouge Pur Couture Lipstick Le Rouge สี #1

Photo By : bforbunbun

แพ็คเกจจิ้งสวยแพงสมกับเป็นแบรนด์ Hi-End เลยนะจ๊ะ ตัวนี้เป็นลิปสติกสีแดงสวยสด สมชื่อ No.1 เนื้อครีมทาง่าย ให้สีชัด ไม่ตกร่อง ราคาประมาณ 1,400 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์แตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

4. Chanel Rouge Coco Lipstick สี Gabrielle

Photo By : kristenbucy

แบรนด์ในตำนานที่หลายคนรู้จักกันดีเลยค่ะ ใครอยากได้ลิปสติกสีแดง สวยหรูดูแพงต้องลอง สี Gabrielle เป็นสีแดงสด เนื้อครีมให้ความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากไปด้วยในตัว ราคาประมาณ 1,200 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

5. Dior Rouge Lipstick สี 999

Photo By : stylingdutchman

ตัวนี้เป็นรุ่นดั้งเดิมของเค้านะคะ เนื้อลิปสติกจะไม่ใช่เนื้อแมต ให้ความชุ่มชื้นและทาง่าย ติดทนพอสมควรเลยนะจ๊ะ ถือว่าเป็นลิปสติกสีแดงที่ได้รับความนิยมอีกสีหนึ่งเลยเหมือนกันค่ะตัวนี้ ราคาประมาณ 1,200 บาท หาซื้อได้ทีเคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยนะคะซิส

6. Mac Matte Lipstick สี Russian Red

Photo By : yorfit

ใครอยากได้ลิปสติกสีแดงโทนเย็นเนื้อแมตล่ะก็ ตัวนี้ตอบโจทย์ค่ะซิส จัดว่าเป็นลิปคลาสสิกอีกตัวที่รู้จักกันดี แต่สาวคนไหนที่ริมฝีปากแห้งมากๆ ล่ะก็ ขอให้บำรุงให้ดีก่อนทาลิปสติกตัวนี้นะจ๊ะ ราคาประมาณ 850 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

7. Nars Semi Matte Lipstick สี Jungle Red

Photo By : carousell

ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อแมตอีกเช่นกัน สีแดงแรงฤทธิ์แบบคลาสสิก อยากดูสวยชิคแบบไม่ต้องพยายาม แค่กรีดอายไลเนอร์แคทอาย จับคู่กับลิปสติกสีนี้ก็เกิดแล้วจ้า ราคาประมาณ 1,000 บาท ไปลองสีกันได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยจ้า

8. Makeup Forever Artist Rouge Lipstick C407 Black Red

Photo By : daintyalice

ขยับมาที่สีแดงเข้มกันบ้างดีกว่า ตัวนี้เป็นสีแดงก่ำๆ แดงอมน้ำตาล สาวที่ชอบสไตล์แวมไพร์น่าจะชอบนะจ๊ะ ลิปสติกเป็นเนื้อครีม ช่วยให้ปากชุ่มชื้น สีชัด ราคาประมาณ 950 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

9. Urban Decay Vice Lipstick สี F Bomb

Photo By : reglisse-et-myrtilles

ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อเชียร์ค่ะ สีแดงแบบคลาสสิกที่มีติดโต๊ะเครื่องแป้งเอาไว้ก็ไม่เสียหาย เพราะต้องได้ใช้แน่ๆ แพ็คเกจจิ้งก็สวยน่าใช้ด้วยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 850 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลย ที่ Sephora ก็มีนะคะซิส

10. Anastasia Beverly Hills Liquid Lipstick สี Sarafine

Photo By : missvictoryviolet

มากันที่ลิปสติกแบบจิ้มจุ่มบ้างค่ะซิส ตัวนี้เป็นเนื้อแมต สีแดงเข้มโทนเย็นค่า สีชัด ติดทนนาน พกพาก็สะดวก จะเอาไปเติมระหว่างวันก็ได้ ราคาประมาณ 700 บาท ที่ไทยยังไม่เข้านะคะ ต้องพรีออเดอร์เอาค่า แต่ระวังของปลอมกันด้วยนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก bestproducts

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design