6 ร้านเสื้อผ้าดังจากเกาหลี ที่มีขายในไทย!

หลายคนอินกับแฟชั่นเกาหลี อยากจะแต่งตามนางเอกในซีรีส์ หรือไอดอลชื่นชอบ แต่ติดอยู่ตรงที่เสื้อผ้าเกาหลีแบรนด์ดังๆ ยังไม่ค่อยมีเข้ามาขายในบ้านเราเท่าไหร่ จะซื้อทีต้องพรีออเดอร์หรือบินไปช้อปเองถึงเกาหลีนู้นนนนน แต่ช้าก่อนค่ะซิส! ตอนนี้แบรนด์ดังๆ จากฝั่งเกาหลี ก็เริ่มมาเปิดตลาดบ้านเรากันแล้วน้าาาา จะว่าไปก็หลายร้านอยู่ ลองไปดูกันค่ะว่ามีร้านไหนบ้าง

1. Stylenanda

ขุ่นแม่แห่งวงการแฟชั่นสตรีทเกาหลี ที่สาวไทยฮิตไปสอยกลับมากันมากกกก ทั้งไปเช็คอิน ช้อปเครื่องสำอาง ซื้อเสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งไปถ่ายรูปกับกระจกในร้านก็เอา 555 เค้าก็เลยมาเปิดให้เลือกกันง่ายๆ ในบ้านเราเลย มีทั้ง Shop ใหญ่ครบวงจรอยู่ที่สยาม Stylenada Pink Hotel แล้วก็ยังมีสาขาเอ็มควอเทียร์ด้วยนะจ๊ะ

2. ALAND

ร้านมัลติแบรนด์ที่รวมแฟชั่นเจ๋งๆ ของดีไซเนอร์เกาหลีหลากหลายแบรนด์มาให้ช้อปกันในร้านเดียว คนที่ไปเกาหลีแล้วต้องแวะทุกครั้ง ต่อไปนี้ก็หาช้อปกันง่ายๆ ในเมืองไทยได้เลย แถมยังร้านใหญ่ของเยอะซะด้วยค่ะซิส ราคาก็ไม่แพงเกินไป นี่ไปตำมาแล้ว ที่สยามเซ็นเตอร์ ชั้น M ค่ะ

3. NONA9ON

แบรนด์เสื้อผ้าที่สายชิคต้องรู้จัก เพราะมีศิลปินเกาหลีดังๆ โดยเฉพาะเด็ก YG มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ และร่วมทำคอลเลคชั่นพิเศษบ่อยๆ ทั้ง G-Dragon, Lisa Blackpink, Bobby ikon เป็นต้น อยากแต่งตัวเจ๋งๆ แบบคนดังไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล มีขายในไทยที่ร้าน KLANDTH สยามสแควร์วัน ชั้น 3 ฝั่ง Winter

4. CHARM’s

นี่ก็อีกแบรนด์ที่ดังไม่แพ้กัน หลายคนคงรู้จักดีอยู่แล้ว ไม่ต้องไปหาซื้อไกลถึงเกาหลีอีกต่อไปนะจ๊ะซิส เพราะในไทยก็มีขาย พาคอลเลคชั่นใหม่ๆ มาให้ช้อปกันแบบง่ายๆ ที่ร้าน KLANDTH เช่นกัน สยามสแควร์วัน ชั้น 3 จ้า

5. O!Oi

สาวๆ ที่ชอบเสื้อผ้าแนวสดใสน่ารักๆ แต่มีความชิคแบบเกาหลี ก็ต้องมีแบรนด์ O!Oi (โออาอี โออาอี) อยู่ในใจบ้างแหละเนอะ คนดังก็ฮิตใส่กันนะคะ เค้าก็มาเปิดให้ซื้อให้ไทยแล้วเหมือนกัน ไม่ต้องไปสั่งพรีออเดอร์ให้ยุ่งยาก มีขายในร้าน KLANDTH สยามสแควร์วัน ชั้น 3 เหมือนกันค่ะ

6. KLANDTH

พูดถึงแบรนด์ดังๆ จากเกาหลีที่มีขายในไทยกันไปแล้ว ก็คงต้องพูดถึงร้านมัลติแบรนด์อย่าง KLANDTH ซะหน่อย เพราะเป็นร้านรวมแฟชั่นเกาหลีแบรนด์ดังๆ เอาไว้ให้เลือกเยอะมาก อยากไปดูว่าแบรนด์ที่เราชอบแบรนด์ไหนมีเข้ามาขายหรือยัง ลองไปส่องกันที่ร้านนี้ได้เลยจ้ะ สยามสแควร์วัน ชั้น 3 ฝั่ง Winter

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก stylenanda, a-land, alandthailand, nona9on, nnonagon, n_nona9on, store-charms, charmsth, oioikorea, joo.dot, jeeeun1102, salllllllly96, klandth, klandth

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design