งานผิวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง! รวม 10 ไพรเมอร์งานผิวเนียน

ถ้าเธออยากจะแต่งหน้าให้ผิวสวยเรียบเนียน เป๊ะปังอลังการ ไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไพรเมอร์ค่ะ ยิ่งคนที่มีปัญหาผิว เช่น รูขุมขนกว้าง ผิวมันมาก ถ้าอยากให้หน้าแน่น สวยปังอลังการพร้อมออกงาน ต้องใช้ไพรเมอร์ช่วยค่ะ เครื่องสำอางจะได้ติดทนและให้ลุคที่ดูสวยเนียนเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่า วันนี้เราก็มีไพรเมอร์งานผิวเนียนมาฝากกันด้วย อย่าได้พลาดเชียว เพราะงานผิวดี ทำให้มีชัยไปกว่าครึ่งนะจ๊ะ!

1. Guerlain L’or Radiance Concentrate With Pure Gold

Photo By : mstantrum

งานไพรเมอร์ผิวดี แค่เห็นก็รู้สึกได้ถึงความหรูหรา เลอค่า เนื้อไพรเมอร์เป็นเจลใสและมีส่วนผสมของทองคำผสมอยู่ด้วย ก็จะช่วยให้หน้าเงา สว่างกระจ่างใส ลดรูขุมขน และกระชับผิวหน้าค่ะ ตัวนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นด้วยนะ ราคาประมาณ 3,100 บาท ที่ Sephora มีจ้า ไปลองดูกันได้ค่ะ

2. NYX Professional Makeup Studio Perfect Primer In Clear

Photo By : asos

ไพรเมอร์รุ่นนี้เค้าออกมา 3 แบบด้วยกัน มีแบบเนื้อใส ที่เอาไว้ปกปิดรูขุมขนและช่วยควบคุมความมัน แบบสีเขียวจะช่วยปกปิดรอยแดง ส่วนแบบสีม่วงจะช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นค่า ราคาประมาณ 700 บาท ไปลองดูกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

3. NARS Daily Smooth And Protect Primer Spf 50

Photo By : gemmaetc

ตัวนี้เป็นไพรเมอร์จากแบรนด์ Hi-End ที่เรารู้จักกันดีค่ะซิส เนื้อไพรเมอร์เป็นสีขาวออกครีมๆ ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยและรูขุมขนกว้าง เค้ามี SPF ด้วยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 1,400 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่ะซิส หรือที่ Sephora ก็มีนะจ๊ะ

4. Too Faced Hangover Replenishing Face Primer

Photo By : sophiameola

แพ็คเกจจิ้งน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของน้ำมะพร้าวด้วยนะจ๊ะ เวลาใช้ก็จะได้กลิ่นมะพร้าวหน่อยๆ สดชื่นดี เนื้อไพรเมอร์เป็นสีขาว ช่วยเรื่องรูขุมขนและริ้วรอยต่างๆ ให้ดูเรียบเนียนขึ้น ผิวดูดีเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 1,300 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

5. Makeup Forever Step 1 Skin Equalizer Primer

Photo By : fashionbeautyblog

ไพรเมอร์รุ่นนี้ที่จริงมีหลายสีให้เลือกใช้เลยค่ะ ตัวนี้เป็นหลอดสีดำ ให้ความแมต จะช่วยเรื่องควบคุมความมันบนผิวหน้า เหมาะสำหรับคนหน้ามันเลยนะจ๊ะ ราคาประมาณ 1,600 บาท ไปลองเทสเนื้อไพรเมอร์กันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

6. Becca Backlight Filter Face Primer

Photo By : thebeautylookbook

ไพรเมอร์ตัวนี้ไม่ธรรมดาค่ะซิส เพราะไม่ได้เป็นไพรเมอร์ที่ช่วยให้หน้าแมต แต่เจ้าตัวนี้เป็นไพรเมอร์ที่ช่วยให้ผิวดูฉ่ำ เงาๆ ผิวดีแบบเป็นธรรมชาติ แล้วยังช่วยเรื่องเบลอรูขุมขนเหมือนใส่ฟิลเตอร์ด้วยจ้า ใครที่มาสายหน้าฉ่ำ หน้าวาว ต้องตัวนี้เลย ราคาประมาณ 1,300 บาท ไปลองเทสกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลยค่ะ ใน Sephora ก็มีนะจ๊ะ

7. Hourglass Veil Mineral Primer

Photo By : collectivebeautyblog

ไพรเมอร์จากแบรนด์ Hi-End มันก็จะหรูๆ หน่อยค่ะซิส ตัวนี้ช่วยเรื่องของริ้วรอย รูขุมขน รอยแดง เนื้อไพรเมอร์ก็บางเบา เกลี่ยง่ายไม่หนักหน้าค่ะ ราคาประมาณ 2,000 บาท หาซื้อกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ หรือที่ Sephora ก็มีค่ะ

8. Smashbox Photo Finish Primer Oil

Photo By : @styloly/

ใครที่ผิวแห้งมาทางนี้เลยค่ะซิส ตัวนี้เป็นไพรเมอร์เนื้อออยล์ ช่วยให้ผิวดูเงาๆ อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี เนื้อออยล์บางเบา ซึมเร็ว ช่วยฟื้นฟูความแห้งกร้านและช่วยเรื่องริ้วรอยด้วย ราคาประมาณ 1,800 บาท หาซื้อได้ที่ Sephora เลยค่ะซิส

9. Mac Prep And Prime Fix Plus

Photo By : letsbegorgeous

ตัวนี้แปลกหน่อย เพราะมาในรูปแบบสเปรย์ เวลาใช้ก็จะสะดวกไม่ต้องบีบออกมาให้เลอะมือไม้ แค่เปิดฝาแล้วฉีดใส่หน้าเท่านี้ก็เสร็จ เค้าช่วยให้เครื่องสำอางติดทน แล้วยังบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไปดวยในตัว ราคาประมาณ 1,000 บาท หาซื้อกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยค่า

10. Benefit Cosmetics The Porefessional Face Primer

Photo By : temporary-secretary

หลายคนก็รู้จักแบรนด์นี้อยู่แล้วแหละ เพราะถ้าพูดถึงไพรเมอร์ราคาน่ารักและคุณภาพดีก็ต้องมีแบรนด์นี้ติดมาด้วย เนื้อไพรเมอร์เค้าจะเป็นสีเนื้อ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ พรางรูขุมขน ช่วยควบคุมความมันและปรับให้ผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 1,300 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก bestproducts

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design