ปากสวย ใครๆ ก็ชอบ! รวมลิปบาล์มสีสวย ของแต่ละสีผิว!!

อยากมีปากสีสวย ดูสุขภาพดี ไม่ต้องใช้ลิปสติกก็ได้นะซิส ลิปบาล์มก็ทำได้เหมือนกันจ้า แถมตัวลิปบาล์มยังให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่าลิปสติกอีกด้วย เนื้อลิปก็บางเบา ทาแล้วไม่หนักปาก ใครที่คิดว่าลิปสติกอาจจะหนักเกินไป แนะนำให้ลองใช้ลิปบาล์มดูค่ะซิส วันนี้เราก็มีลิปบาล์มของแต่ละสีผิวมาแนะนำกันด้วยค่า ตามมามุงได้เลยจ้า!

1. ผิวขาว

สำหรับสาวผิวขาว แนะนำให้ใช้ลิปบาล์มที่สีออกชมพูหรือส้ม เป็นสีที่ใกล้เคียงกับสีปากธรรมชาติของเรา จะช่วยให้ได้ลุคที่สวยใสเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสีผิวมากๆ ค่ะ

L’Oréal Color Riche Balm Pop สี Caring Coral

Photo By : cityscape-bliss

แบรนด์ดรักสโตร์ก็ทำลิปบาล์มสวยดูแพงออกมาเหมือนกันนะจ๊ะ ลิปบาล์มตัวนี้สีจะออกส้มคอรัล ให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปาก ทำให้ปากสวยสดดูเป็นธรรมชาติ น่าจุ๊บสุดๆ ราคาประมาณ 300 บาทค่า

YSL Volupté Tint In Balm สี Dream Me Nude

Photo By : thebeautylookbook

ลิปบาล์มจากแบรนด์ Hi-End ก็จะได้ความหรูหรา เลอค่าเวลาใช้หน่อยๆ แพ็คเกจจิ้งเค้าสวยหวาน น่ารัก สีนี้จะเป็นสีนู้ดน้ำตาลอมชมพู ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากได้ดี ไม่ต้องกลัวปากเป็นขุยอีกต่อไป! ราคาประมาณ 1,200 บาทจ้า

2. ผิวกลาง

สาวผิวกลางที่ไม่ได้ขาว แต่ก็ไม่ได้ผิวเข้ม ออกแนวผิวสองสีหน่อย จะใช้ลิปบาล์มสีออกชมพูหรือแดงได้สวยค่ะ เป็นโทนสีที่กลมกลืนไปกับสีริมฝีปาก จะทำให้ปากดูสวยสุขภาพดีมากขึ้นค่า หรือถ้าใครที่ปากสวยอยู่แล้วสามารถใช้ลิปบาล์มสีใสได้เลยนะจ๊ะ

Maybelline Baby Lips สี Quenched

Photo By : swatchandreview

ลิปบาล์มตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ริมฝีปากแวววาวอย่างเป็นธรรมชาติ คนที่มีสีผิวระดับกลางที่ริมฝีปากไม่ได้ดำมากใช้ได้ค่ะซิส ราคาประมาณ 200 บาทจ้า

NYX Professional Makeup Butter Lip Balm สี Red Velvet

Photo By : karaecuador

สำหรับสาวที่ริมฝีปากคล้ำหน่อย ให้เลือกใช้ลิปบาล์มแบบมีสีเข้มจะช่วยได้จ้า ตัวนี้เป็นลิปบาล์มสีแดงอมส้ม เป็นสีที่กลมกลืนไปกับริมฝีปากที่สีค่อนข้างคล้ำได้ดีค่ะซิส ราคาประมาณ 200 บาทนะจ๊ะ

3. ผิวสีน้ำผึ้ง

สาวที่มีผิวสีน้ำผึ้ง เป็นสีผิวที่ถ้าดูแลเป็นอย่างดี จะดูสวยสุขภาพดีมากเลยนะคะซิส สำหรับสาวผิวสีนี้ควรเลือกใช้ลิปบาล์มที่มีติ่งของสีม่วงผสมอยู่ อย่างสีชมมพูอมม่วงนี่จะสวยมากค่ะ

L’Oréal Color Riche Balm Pop สี Tender Mauve

Photo By : michellegotmarried

ตัวนี้จะเป็นลิปบาล์มสีชมพูอมม่วงค่ะ สีจะไม่จัดจ้านแต่จะดูเนียนไปกับปากมากกว่า เค้าให้สีที่ชัดและให้ความชุ่มชื้นกับเรียวปากด้วย ราคาประมาณ 300 บาทจ้า

YSL Volupté Tint In Balm สี Seduce Me Pink

Photo By : catsdailyliving

ลิปบาล์มสีนี้จะเป็นสีชมพูเข้มอมม่วงนิดๆ สีจะตุ่นๆ ทาแล้วดูสวยสุภาพเลยนะจ๊ะ แล้วยังช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี จนคนข้างๆ ต้องสะกิดถามว่า เธอๆ ใช้ลิปสีอะไรเหรอ? ราคาประมาณ 1,200 บาทค่า

4. ผิวเข้ม

สาวผิวเข้มจะเลือกสีลิปลำบากหน่อย ถ้าเลือกสีอ่อนเกินก็ไม่สวย เลือกสีเข้มเกินก็ดูกลืนไปกับผิว ทำให้ดูมืดไปหมดอีก ลิปบาล์มที่ใช้ต้องเป็นสีที่ใกล้เคียงกับริมฝีปากจริง ถึงจะดูเป็นธรรมชาติค่ะ

Maybelline Baby Lips สี Peach Kiss

Photo By : turnitinsideout

ลิปบาล์มสีนี้เหมาะสำหรับสาวที่มีสีปากคล้ำเลยค่ะ เพราะสีเข้มและโทนออกส้มอมน้ำตาล ทาแล้วเนียนไปกับริมฝีปาก ช่วยให้ปากดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 200 บาทนะจ๊ะ

NYX Professional Makeup Butter Lip Balm สี Biscotti

Photo By : alenaalenka

ตัวนี้เป็นลิปบาล์มสีนู้ดอมน้ำตาล ออกแนวสีคาราเมลหน่อย เป็นสีที่ไม่เข้ม แต่ก็ไม่อ่อนเกินไป เหมาะกับสาวผิวเข้มเลยค่ะซิส ไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วจะดูลอยด้วย ราคาประมาณ 200 บาทจ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก makeup

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design