รีวิว ขั้นตอนพิเศษในการดูแลผิว กับ ALEENA Skincare

เดี๋ยวนี้การดูแลขั้นพื้นฐาน แบบโฟมล้างหน้า เดย์ครีม ไนท์ครีม ไม่พอแล้วนะคะ ความชุ่มชื้นยังเป็นสิ่งที่ผิวทุกประเภทต้องการ แม้ว่าคุณหน้าหม้ามันเหมือนกระทะทอดไข่ก็ตาม เอิงเองก็เป็นคนมีปัญหาผิวมันบริเวณ T-Zone เนื่องจากผิวขาดน้ำ การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวโดยที่ต้องไม่ทำให้ผิวมันขึ้น ก็ต้องใส่ใจตั้งแต่การเลือกผลิตภัณฑ์กันตั้งแต่ต้น และต้องดูแลเป็นพิเศษ

S__9027891

วันนี้เอิงมีแบรนด์ไทยอีกแบรนด์ที่มาแรงในตอนนี้มาแนะนำให้รู้จักกัน ALEENA Skincare เน้นคืนความชุ่มชื้นให้ผิว แตกต่างจากบรนด์อื่นด้วยการดูแลผิวที่พิเศษขึ้นไปอีกขั้น ครบครันด้วยการดูแลผิวตั้งแต่การทำความสะอาดเลยทีเดียว

เริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดผิวหน้า ไม่ว่าสาวๆจะแต่งหน้าหรือไม่ การใช้ cleanser หรือผลิตภัณฑ์ที่ใช้ล้างเครื่องสำอางก็จำเป็นในทุกวันนะคะ เพราะหน้าของเราต้องเจอกับมลพิษ ฝุ่นควันมากมายในแต่ละวัน ที่บางทีแค่โฟมล้างหน้าของสาวๆล้างออกไม่หมด เช่น ฝุ่นควันจากท้อไอเสีย ที่อาจมีคราบน้ำมันเครื่องผสมมาเกาะบนหน้าเราได้ หรือแม้แต่กระทั้งทาแค่ครีมกันแดด ก็จำเป็นต้องใช้คลีนเซอร์นะคะ

S__9027640

Aqua Express Cleansing Solution สามารถล้างคราบสกปรกจากฝุ่นควัน และเครื่องสำอางออกได้ง่ายมาก แม้แต่อายไลน์เนอร์น้ำ เพิ่มขวดนี้เข้าไปก่อนการใช้โฟมล้างหน้าในขั้นตอนการทำความสะอาดผิว ช่วยให้สาวๆ ล้างหน้าได้สะอาดมากขึ้น พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวไปในตัว และทุกๆ สัปดาห์ สาวๆก็ควรครับผิว เอาขี้ไคลออกกันบ้างนะคะ เพื่อกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออก เปิดผิวเพื่อให้ได้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ต้องระวังไม่ให้เม็ดสครับแข็งและคมเกินไปบาดหน้าได้

การดูแลผิวแบบพิเศษก็ต้องมีการมาร์หน้ากันบ้าง และเอิงเอยขอนำเสนอมาร์กหน้าที่สนุกที่สุดตั้งแต่เคยลองมา พักให้ผิวของเราได้หายใจบ้างหลังจากแต่งหน้าหนักมาทั้งอาทิตย์ ด้วย Bubble Mask มาร์กหน้าออกซิเจน เนื้อมาร์กเป็นเจลสีเขียวใส มีกลิ่มหอมอ่อนๆ น่าใช้สุดๆ

S__9027630

มันสนุกก็ตรงนี้แหละค่ะ พอทามารฺกเจบทิ้งไว้สักพัก เจลจะเปลี่ยนเป็นฟองฟูช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว เพิ่มการหมุนเวียนของเเส้นเลือดใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวได้รับสารอาหารต่างๆซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น คืนความชุ่มชื้น และความเปล่งปลั่งให้ผิวทันทีหลังใช้ มาร์กทิ้งไว้ 3-5 นาที หรือจนกว่าฟองจะหายไปแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

bubblemask

 

และมาเติมน้ำให้ผิวอย่างต่อเนื่องด้วย Aqua Drop Fine Line เนื้อเซรั่มจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ ซึมเข้าผิวเพื่อเติมความชุ่มชื้นทันที รู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มลื่น รู้สึกได้เลยว่าผิวฟูขึ้นอิ่มน้ำทันที สามารถใช้ร่วมกับครีมบำรุงที่ใช้อยู่เป็นประจำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของครีมที่ใช้อยู่ได้ เพราะความชุ่มชื้นจะนำพาสารอาหารผิวที่มีอยู่ในครีมบำรุงให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น แม้ในคนหน้ามันก็จำเป็นต้องเติมความชุมชื่นนะคะ หรือจะใช้เป็นเบสก่อนลงเมคอัพ ทำให้แต่งหน้าง่ายและติดทนยิ่งขึ้นด้วย

S__9027896

DropAUQA

ถือว่าเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจอีกแบรนด์เลยค่ะ สำหรับสาวที่ต้องการเพิ่มการดูแลผิวให้พิเศษขึ้นไปอีกขั้น สามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ที่ใช้อยู่ก่อนแล้วได้นะคะ  โดยเฉพาะ Bubble Mask มาร์กหน้าออกซิเจน เอิงแนะนำเลย ใช้ดี เอิงลองเล่นแล้วสนุกมาก ไว้เป็นตัวเลือกเพื่อเพิ่มอีกขั้นตอนในการดูแลผิวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เพอร์เฟ็คที่สุดได้นะคะ 🙂

และตอนนี้ราคาพิเศษสุดๆ
Aqua Express Cleansing Solution = 750 ฿ จาก 995 ฿
Bubble Mask = 780 ฿ จาก 1,089 ฿
Aqua Drop Fine Line = 850 ฿ จาก 1,200 ฿
ถึง 1 กรกฎาคมนี้ค่ะ

พิเศษ!! สำหรับ สาวLadyIssue ตอนสั่งสินค้าให้บอกว่ามาจาก LadyIssue.com ซื้ออะไรก็ได้ 1 ชิ้น รับ Invisible Peeling Gel ฟรี เนื้อสครับเป็นเจลไม่บาดผิวสวยๆ ของสาวๆแน่นอนให้ไปสครับผิวสวยกันด้วยมีจำนวนจำกัด 100 ชิ้นเท่านั้น รีบเลยนะคะ

THANK YOU – ALEENA Skincare

About Author

♥makeup ♥lifestyle ♥Beauty blogger พร้อมอัพเดทเทรนด์ Make up และเรื่องราว Beauty แบบเรียลไทน์ ไม่อยากตกเทรน ต้องติดตามกันให้ดี! :)

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design