วิ้งวาวกระแทกใจ! 7 พาเลทสุดฮอตในปี 2018!!

เมคอัพแบบแมตมันก็สวยดีอยู่หรอกนะซิส แต่มันก็ดูน่าเบื่ออยู่นิดๆ นะคะ เอางี้ ลองขยับมาใช้เครื่องสำอางแบบชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์ดูไหมคะ รับรองว่าเพิ่มลูกเล่นให้กับเมคอัพได้เยอะเลย สำหรับสาวที่อยากลองเล่นกับความวิ้งวาวของเครื่องสำอางตามมาทางนี้เลยค่ะ เรารวบรวมพาเลทวิ้งวาวสุดฮอตในปี 2018 มาให้แล้วจ้า!

1. Becca Ocean Jewels Eyeshadow Palette

Photo By : @beccacosmetics/

ชื่อเค้าก็บอกอยู่แล้วนะคะว่าพาเลทนี้เป็น Ocean Jewels มีความอัญมณีจากท้องทะเลไปอีก สีก็จะเป็นแนวที่ใช้ได้ในชีวิตประจำวันนะคะ น้ำตาล ทอง ครีม เทา อะไรแบบนี้ ไม่ได้สะพรึงแสบตามากจนต้องใช้กับงานแฟนซีอย่างเดียว เค้ามีสีแมตมาให้ด้วย ถือว่าดี ราคาประมาณ 1,200 บาทค่า

2. Sephora Holographic Face & Cheek Palette

Photo By : @beauty_bycamellia/

พาเลท Face & Cheek จากแบรนด์ Sephora เป็นพาเลทที่ใช้เป็นอายแชโดว์ก็ได้ บลัชออนก็มี ไฮไลท์ คอนทัวร์ก็เริ่ด ครบเครื่องเรื่องหน้าจริงค่ะเซ็ตนี้ จะเห็นว่าสามสีด้านบนเป็นสีชิมเมอร์หมดเลย ส่วนด้านล่างเป็นแบบแมต ก็ช่วยให้เราแต่งหน้าได้หลากหลายมากขึ้นค่ะ ราคาประมาณ 1,000 บาทจ้า

3. Too Faced Life’s a Festival Rainbow Palette

Photo By : @toofaced/

สาวกยูนิคอร์นต้องกรีดร้องงงงงง พาเลทนี้เอาใจสายฟรุ้งฟริ้งสายรุ้งวิ้งๆ อย่างเรามาก เอาจริงๆ แค่แพ็คเกจจิ้งก็ยอมแล้วค่ะซิส เนื้ออายแชโดว์ส่วนใหญ่เป็นแบบชิมเมอร์ โทนสีก็มีหลากหลายดี แต่จะเป็นสีโทนร้อนมากกว่า ราคาประมาณ 1,500 บาทนะจ๊ะ

4. NYX Love You So Mochi Electric Pastels Eyeshadow Palette

Photo By : @nyxcosmetics/

สำหรับพาเลทนี้ สายแฟนซี ปาร์ตี้ ดิสโก้บอลคือถูกใจแน่ ทุกสีในพาเลทเป็นสีชิมเมอร์หมดเลยค่ะซิส วิ้งวาวแน่นตลับ โทนสีก็คละกันไป มีทั้งโทนแดงและโทนฟ้าให้เลือกใช้ ราคาประมาณ 800 บาทค่ะ

5. Pat McGrath Labs Mothership IV Eyeshadow Palette

Photo By : @patmcgrathreal/

แบรนด์ที่สาวๆ วอแวกับลิปสติกของเค้าอยู่ช่วงนึง เพราะในแพ็คเกจจิ้งมีกากเพชรสวยๆ อยู่ด้วย เค้าก็มีพาเลทอายแชโดว์เริ่ดๆ อยู่นะจ๊ะ ตัวนี้เป็นพาเลทชิมเมอร์หมดเลย แพ็คเกจจิ้งก็ดูหรูหรา เลอค่า ราคาประมาณ 4,000 บาทจ้า

6. Urban Decay UD x Kristen Leanne Kaleidoscope Dream Eye Shadow Palette

Photo By : nikmakeupjunkie

พาเลทนี้เป็นรุ่นที่ร่วมกันกับ Kristen บล็อกเกอร์ชื่อดังค่ะซิส แพ็คเกจจิ้งคือมีความปาร์ตี้มากกกกก สีอายแชโดว์ก็เหมือนกันค่ะ แล้วดีที่เป็นพาเลทที่มีทั้งอายแชโดว์แบบชิมเมอร์และแมตรวมกันด้วย ราคาประมาณ 1,300 บาทค่า

7. Becca Ocean Jewels Highlighter Palette

Photo By : @kerrycole15/

พาเลทนี้เป็นพาเลทไฮไลท์ค่ะซิส สายหน้าวาว หน้าพุ่งเป็นดิสโก้บอลต้องตัวนี้แหละ มีหลายโทนสีให้เลือกใช้ด้วยนะจ๊ะ แล้วแต่ความชอบเลย ราคาประมาณ 1,500 บาทจ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก popsugar

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

1 Comment

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design