มันก็จะอินหน่อย! 6 เทรนด์ฮิตวาเลนไทน์ 2018!!

วันแห่งความรักฉันมีให้เธอทุกวัน~ แต่ก็ขออินหน่อยเหอะ วาเลนไทน์ปีนึงมีครั้งเดียว ก็อยากจะตามกระแสกับเค้าบ้างอะไรบ้างใช่ไหมล่ะซิส วันนี้เราก็มีบิวตี้เทรนด์ฮิตๆ ในวันแห่งความรักของปี 2018 มาฝากกันค่ะ ใครไม่อยากตกเทรนด์ ตามมาดูด่วนๆ เลยจ้า!

1. ปากเหลือบทอง

Photo By : @some.2zwinnieyapstilacosmeticsfashiontrends4everybody

ทาลิปสติกสีเดียว ง่ายๆ เดิมๆ มันน่าเบื่อไปแล้วค่ะซิส วาเลนไทน์นี้ต้องจัดปากเงาๆ เหลือบทองวิ้งๆ ให้เริ่มจากทาลิปสีชมพูลงไปก่อนค่ะ ค่อยตามด้วยลิปกลอสสีทอง ปากของเธอก็จะกลายเป็นสีโรสโกลด์สวยหวาน ดูมีลูกเล่นมากขึ้นค่า หรือใครจะเปลี่ยนเป็นลิปสติกสีอื่นก็ได้นะจ๊ะ สวยหรู เลอค่าได้เหมือนกันค่า

2. ผมเปีย Braided Topknot

Photo By : @missysueblogemmamag

วันวาเลนไทน์ก็ต้องแอ๊บเป็นสาวหวานกันสักวัน ทรงผมที่ช่วยให้ดูสวยหวานมากขึ้นก็ต้องเป็นผมเปียนี่แหละค่ะ แต่เปียธรรมดามันน่าเบื่อเนอะ มาลองทำผมเปียแล้วมัดรวบขึ้นไปเป็นก้อนดังโงะกันเถอะค่ะ เริ่มจากถักเปียด้านหน้าก่อน เสร็จแล้วก็รวบผมด้านหลังรวมกับเปียแล้วก็มัดเป็นก้อนดังโงะค่ะซิส รับรองว่าหนุ่มๆ เหลียวมองจนคอเคล็ดแน่!

3. ทาเล็บสีชมพูเข้ม

Photo By : gamesmissbloominstagrammanikyrru8

แทนที่จะทาเล็บสีชมพูหรือแดงแบบสดใสเว่อร์วัง ลองเปลี่ยนมาเป็นสีที่ดูเข้มลงหน่อยไหมคะซิส อย่างสีชมพูกุหลาบ สีชมพูอมม่วงเข้ม ทุกอย่างจะได้ไม่ดูชมพูหวานเลี่ยนไปหมดยังไงล่ะจ๊ะ แถมสีโทนนี้ยังช่วยให้สาวๆ ดูสวยแพง เป็นสาวหวานที่สุขุมขึ้นเยอะเลยนะจ๊ะ

4. Lip Stains ติดทนนาน

Photo By : stylecraze

แหม วันวาเลนไทน์ทั้งที ไหนจะไปเดท กินข้าว กินของหวาน ก็ต้องใช้ลิปสติกแบบจูบไม่หลุดสิคะซิส Lip Stains นี่แหละตอบโจทย์ความติดทนได้ดีเลยจ้า จะได้ไม่ต้องคอยเติมปากบ่อยๆ ให้รู้สึกรำคาญใจยังไงล่ะซิส

5. แต่งตาแบบแมต

Photo By : thepageantplanetmakeuplovelytrend2wear

เทรนด์แต่งตาสำหรับช่วงวาเลนไทน์นี้ ที่สาวๆ ฮิตกันเลยคือการแต่งตาแบบแมตค่ะ ไม่ชิมเมอร์เว่อร์เหมือนคนหนังตามัน ส่วนเรื่องสีสันนั้นก็แล้วแต่สาวๆ เลยจ้าว่าชอบแบบไหน แต่เราขอแนะนำเป็นสีชมพูตุ่นๆ สวยหวาน สุภาพ น่ารัก เหมาะไปออกเดทที่สุดแล้วจ้า

6. มัดผมบันแบบครึ่งหัว

Photo By : @caro_e_, hellofashionblogstylendesigns

สายชิลต้องชอบค่ะซิส สำหรับสาวที่ไม่อยากดัดลอน หรือทำผมแบบอลังการมากมาย ขอแนะนำทรงบันครึ่งหัวเลยค่ะ เธออาจจะแต่งทรงนิดหน่อยให้ดูยุ่งนิดๆ ดัดลอนอ่อนๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจ ก็จะได้ลุคสวยหวานแอบเซอร์ น่ารักจะตาย!

7. เพ้นท์เล็บเล็กๆ

Photo By : refinery29thriftsandthreadsunistella-nail, @unistella_by_ek_lab

ใครอยากเพิ่มลูกเล่นให้เล็บดูมีอะไรมากขึ้น ลองเพ้นท์เล็บลายเล็กๆ น่ารักๆ ดูสิคะ ไม่ต้องเลือกลายใหญ่มากเดี๋ยวดูเว่อร์ไป ทีนี้เวลาไปเดท แฟนก็จะทักว่าทำเองเหรอน่ารักจังเลย มีเรื่องให้คุยกันกุ๊กกิ๊กอีก ไม่เชื่อต้องลองค่ะ!

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก allure

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Avatar

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design