สวยหวาน ได้หลายแนว! 9 เมคอัพลุคสีชมพูที่สาวๆ ต้องลอง!!

ใครว่าสีชมพูเหมาะกับสาวหวานอย่างเดียว? สีชมพูบนโลกนี้มีหลายโทน หลายเฉดสีนะคะซิส ไม่ใช่สาวหวานก็สามารถแต่งโทนสีนี้ได้ค่ะ สาวคนไหนอยากจะแต่งหน้าโทนสีนี้ดู แต่ไม่รู้ว่าจะแต่งแบบไหนดี ตามมาเลยค่ะซิส เรามีแนวทางแต่งหน้าโทนสีชมพูมาฝากกันแล้วจ้า

1. แก้มและปากสีส้มอมชมพู

Photo By : scontent-tpe1-1, weheartit

สาวคนไหนอยากแต่งหน้าสีชมพู แต่ไม่อยากดูหวานจ๋าจนน้ำตาลเรียกพี่ กลัวว่าจะเลี่ยนเกิน ลองจัดเมคอัพสีส้มอมชมพูดูค่ะ ปัดแก้มและทาลิปสติกเป็นสีส้มอมชมพูนัวๆ อย่าลืมกรีดอายไลเนอร์เริ่ดๆ แล้วปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนเด้งด้วยล่ะ!

2. ทาลิปสติกสีชมพูชุ่มฉ่ำ

Photo By : trend2wearweheartitweheartit

อยากดูเป็นสาวปากหวาน ให้ทาปากด้วยลิปสติกสีชมพูกุหลาบเลยค่ะ ได้อารมณ์สาวหวาน น่ารักสุดๆ สำหรับเนื้อลิปสติกให้เลือกใช้เป็นแบบครีมจะดีกว่า ปากจะได้ชุ่มชื้นน่าจุ๊บไงล่ะซิส เสร็จแล้วก็ปัดมาสคาร่าให้ขนตาเด้งๆ อีกหน่อยนี่ดูสวยน่ารักเลยนะจ๊ะ

3. แต่งตาสีชมพูอมม่วง

Photo By : tiesymakeupparselKathleenLights

ใครที่ไม่อยากดูตาหวานเกินจนมดขึ้น ให้ใช้อายแชโดว์สีชมพูกุหลาบเข้มๆ โทนมืดหน่อย หรือจะเป็นสีชมพูออกม่วงก็ได้ เอามาแต่งตาได้เลยค่ะ ตามด้วยคัดเบ้าไล่ระดับสีด้วยสีน้ำตาลหน่อย สวยเก๋อย่าบอกใคร!

4. ตาและปากสีชมพูอ่อน

Photo By : hairstylesbeautynew

สีชมพูอ่อนถ้าใช้ในการทาตาและทาปากจะได้ลุคที่ดูสวยหวานแบบเป็นธรรมชาติ แถมลุคนี้ยังสามารถแต่งเป็นลุคสวยหวาน สุภาพ ที่ใช้ได้ทุกวันด้วยนะคะ

5. ปากสีกุหลาบ

Photo By : vkweheartit

ลิปสติกสีชมพูกุหลาบ ที่เป็นสีชมพูอมแดงโทนเข้มหน่อย ทาแล้วดูสวยแพง เป็นธรรมชาติมากเลยนะคะ ใครที่อยากได้ลุคสวยหวาน ใช้ได้ทุกวัน จัดเป็นสีกันตายได้เลยค่า

6. เมคอัพโทนชมพูกุหลาบ

Photo By : myfreakinears, @2.20_l, @ponysmakeup

เพิ่มความหวานกันด้วยเมคอัพลุคสีชมพูกุหลาบกันทั้งหน้าเลยค่ะ จะตา แก้ม ปาก ใช้สีโทนเดียวกันให้หมด รับรองว่าหวาน จนน้ำตาลเรียกพี่เลยค่ะซิส

7. ปัดแก้มสีชมพูกุหลาบ

Photo By : intotheglosstumblr

สีชมพูกุหลาบ ในโทนอ่อน จะเหมาะกับสาวผิวขาวค่ะ เพราะจะทำให้ดูมีเลือดฝาดแบบเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะแตกเหมือนมีเลือดสาดบนหน้า สาวหวาน เรียบร้อย ลองจัดเลยค่ะ!

8. สโมกกี้อายสีชมพู

Photo By : eyemakeuplookstayglamglaminati

สายแซ่บมาทางนี้ค่ะซิส สาวคนไหนอยากจะสวยปังแบบแอบหวาน จัดสโมกกี้อายสีชมพูเลยจ้า จากนั้นก็เติมปากสีนู้ดๆ อมชมพูหน่อย เริ่ดเว่อร์!

9. เมคอัพสีชมพูนีออนเริ่ดๆ

Photo By : lashfactorybeautytipsgalore

มาหน้าแน่นกันให้สุดด้วยเมคอัพสีชมพูนีออนกันค่ะ จะเป็นชมพูอมแดง หรือชมพูสดก็ได้แล้วแต่ชอบ แค่ขอให้สีชัดเบอร์แรง จะได้สวยเกิด โดดเด่นไม่แพ้ใครจ้า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก allure

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design