สวยชิคไม่แพ้ใคร! ทริคแต่งตาสีเดียวให้ปังเหมือนมืออาชีพ!!

ในงานแฟชั่นนอกจากเสื้อผ้าที่ดูโดดเด่นแล้ว การแต่งหน้าก็เหมือนกันนะคะ อย่างสไตล์การแต่งตาที่ใช้อายแชโดว์สีเดียวเนี่ย สวยชิคอย่าบอกใครเลยค่ะซิส สาวหลายคนก็เอามาดัดแปลงใช้ในชีวิตจริงกัน แต่บางคนก็ทำออกมาไม่ปังเหมือนเค้า ถ้าอย่างนั้นตามมาทางนี้เลยจ้า เรามีทริคแต่งตาโดยใช้อายแชโดว์สีเดียวมาฝากกันแล้วจ้า จะได้สวยชิคเหมือนมืออาชีพมาเองยังไงล่ะจ๊ะ

1. แต่งตาสีเหลือง

Photo By : @Jonie Appletwitterweheartitmissnarcisse

อายแชโดว์สีเหลืองจะช่วยให้ตาดูสว่าง สดใสมากขึ้น ถ้าจะใช้อายแชโดว์สีเหลืองให้ออกมาสวยเป๊ะ ให้เลือกใช้แบบเนื้อแมตค่ะ การใช้อายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์จะทำให้หนังตาดูมันนะจ๊ะ ส่วนอื่นๆ อย่างปากก็เลือกเป็นลิปโทนนู้ดจะดีกว่า แก้มก็เป็นสีออกน้ำตาลหน่อย จะได้ไม่ไปแย่งความสนใจจากดวงตาค่า หรือใครที่คิดว่าอยากจะจัดเต็มฟาดปากสีแดงไปเลยก็ได้จ้า รับรองแซ่บ!

2. สีม่วง

Photo By : weheartitmugeekintotheglossfashionela

หนึ่งในสีอายแชโดว์ที่สาวๆ คิดว่าแต่งตายากคงมีสีนี้ด้วยแหละค่ะ แต่จะบอกว่าเธอสามารถเอามาทาตาเป็นสีเดียวให้สวยชิคได้ไม่ยากเลย เลือกเป็นสีแมตจะดูเริ่ดกว่า จากนั้นทาไล่ระดับสีให้ดูฟุ้งๆ เสร็จแล้วกรีดตาและปัดมาสคาร่าได้เลยค่ะ สีลิปสติกที่ใช้แล้วจะช่วยขับลุคให้สวยชิคคือสีโทนนู้ดอมน้ำตาล อมส้ม หรือถ้าใครอยากดูสวยหวานจะทาลิปสติกโทนชมพูนู้ดก็ได้นนะจ๊ะ

3. สีส้ม

Photo By : julietkvxxkeanna_martinez/madamefrisuren, aniamilczarczyk

กระแสแต่งตาโทนร้อนช่วงหลังมานี้ก็อินกันไม่เลิกนะคะ อย่างอายแชโดว์สีส้มนี่ก็สวย แถมแต่งได้ไม่ยากอย่างที่คิดด้วย แค่ทาไล่ระดับสีหน่อยก็ดูเริ่ดแล้วค่ะซิส ปัดแก้มด้วยบลัชออนสีน้ำตาลอมชมพู ตามด้วยลิปสติกสีนู้ดอมน้ำตาล เท่านี้ก็ได้ลุคสวยฮอตอย่างมืออาชีพแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก intothegloss

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design