5 เทรนด์แฟชั่นอินแรง Fall 2018!

ไม่อยากเชยต้องตามเทรนด์นะคะซิส! พอเข้าปีใหม่เทรนด์แฟชั่นต่างๆ ก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาเนอะ บางอย่างก็ยังอยู่แหละแค่ดัดแปลงนิดหน่อยให้เหมาะสมกับโลกในปัจจุบัน ไหนๆ เทรนด์ใหม่มาทั้งที สาวแฟชั่นนิสต้าอย่างเรามีหรือจะพลาด ถ้าไม่อยากเอาท์ตามมาทางนี้เลยซิส มาส่องแฟชั่นที่มาแรงในช่วง Fall 2018 นี้ดีกว่าจ้า!!

1. เมทัลลิก

กระแสความเงาวิ้งของเมทัลลิกในปีนี้ถือว่ามาแรงแซงโค้ง ก็แหม ใครใส่ก็ดูสวยแพง ดูล้ำทันสมัยสุดๆ จะเป็นเดรส เสื้อ หรือกระโปรง ถ้าเป็นสีเมทัลลิกแล้วล่ะก็ลุคจะดูมีลูกเล่นกิ๊บเก๋มากขึ้นเลยล่ะค่ะ แต่สาวคนไหนแมทช์ไม่เป็น ให้จัดแค่ท่อนล่างเป็นเมทัลลิกก็พอ จะได้ไม่ดูเยอะเกินค่ะ

2. ผ้า Jacquard

ผ้าถัก Jacquard เป็นผ้าที่ถักให้เป็นลวดลายต่างๆ ขึ้นมา สไตล์จะดูมีความหรูหรา เลอค่าหน่อย จะใส่เป็นเสื้อคลุม Jacquard เดี่ยวๆ เลยก็ได้ หรือจะจับคู่กับเนื้อผ้าแบบอื่นก็สวยค่า

3. ลาย Plaid

เรียกแบบอเมริกันก็คือ Plaid แต่บ้านเราก็รู้จักกันดีในชื่อ “ลายสก็อต” นั่นเองจ้า เทรนด์นี้ก็จะเริ่มกลับมาอินอีกครั้ง ที่เห็นมากๆ เลยคือเสื้อคลุมลายสก็อตที่ฮิตมาสักพักแล้ว ที่จริงเสื้อเชิ้ตลายสก็อตก็สวยนะ กระโปรงลายสก็อตก็เหมือนกัน สาวๆ ไปลองหามาใส่ดูได้จ้า

4. ลูกเล่นของเสื้อผ้า

จะมาใส่เสื้อเรียบๆ สีขาวธรรมดาๆ ไม่ได้อีกแล้วนะจ๊ะ เพราะในปีนี้เสื้อที่มีลูกเล่นอลังการชนะเลิศค่า ลูกเล่นที่ว่านี้ก็คือเนื้อผ้า แบบผ้าซาตินเงาๆ รวมถึงสิ่งประดับต่างๆ อย่างลูกปัด คริสตัล หมุด เชือกถัก แขนเสื้อริ้วๆ อะไรพวกนี้จะอินมากในปีนี้ค่ะ

5. ลายดอก

ไม่ใช่แค่สาวหวานเท่านั้นนะจ๊ะถึงจะใส่ลายดอกได้ สาวเปรี้ยว สาวดุก็ใส่ได้เหมือนกัน ใส่แล้วจะเสริมให้ลุคดูมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น ถ้าไม่อยากดูหวานเลี่ยนก็เลือกสีโทนมืดหน่อย เก๋จะตายค่า

ขอบคุณ fashionmagazineandeelaynelissyroddyyweheartitdistrictofchicwheretogetninjacosmico,
koreanfashionstore, the-atlantic-pacifica-pink-dreamlateafternoonblogmargoandmemargoandme

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design