รวม 8 รองพื้นงานผิวดี ตัวช่วยสวยปังในวันสำคัญ!

สาวบางคนถ้าเป็นวันธรรมดาแทบจะไม่แต่งหน้าเลยก็มีนะคะ บางคนก็แต่งนิดหน่อยให้พอดูดี แต่สำหรับวันสำคัญเนี่ยไม่ได้เลยนะคะซิส อย่างวันแต่งงาน วันรับปริญญา วันงานมงคลต่างๆ เธอจะยอมหน้าสด หน้าเบาได้ยังไงกัน เราต้องสวยปังที่สุดสิจ๊ะ! มาดูตัวช่วยงานผิวดีที่จะช่วยให้สาวๆ สวยปังในวันสำคัญกันได้เลยค่า

1. Urban Decay Naked Skin Weightless Ultra Definition Liquid Foundation

Photo By : thehonestbeautyreview

ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อบางเบาที่ช่วยปกปิดได้ตั้งแต่ระดับปานกลางไปจนถึงระดับสูงค่ะ สามารถลงทับเพื่อเพิ่มการปกปิดได้ เนื้อรองพื้นเป็นแบบกึ่งแมต ช่วยเรื่องการกระจายแสงเพื่ออำพรางริ้วรอยและช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยนะจ๊ะ ราคา 1,700 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์หรือ Sephora ก็มีจ้า

2. Benefit Cosmetics Hello Flawless! Oxygen Wow Liquid Foundation

Photo By : daintyalice

สำหรับสาวที่อยากได้ผิวงานดีแต่บางเบารองพื้นตัวนี้ช่วยได้ค่า เค้าเป็นรองพื้นเนื้อลิควิด ปกปิดได้ปานกลาง มีวิตามินซีและอีที่ช่วยบำรุงผิวด้วยในตัว ทาแล้วจะได้ลุคผิวอิ่มน้ำหน่อย ไม่แห้งแมต เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ราคาประมาณ 1,500 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ ใน Sephora ก็มีนะจ๊ะ

3. La Mer The Soft Fluid Long Wear Foundation

Photo By : beautyowls

รองพื้น Hi-End ตัวนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้รูขุมขนดูจางลง และปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ได้ปานกลางค่ะซิส ลุคที่ได้จะดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งแตกค่ะ ราคาประมาณ 4,700 บาท ไปลองเทสสีกันได้ทีเคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

4. Giorgio Armani Luminous Silk Foundation

Photo By : alicegracebeauty

รองพื้นงานผิวดีอีกตัวที่คู่ควรค่ะซิส เนื้อรองพื้นบางเบาไม่หนักหน้าแต่ปกปิดค่อนข้างดี เพิ่มระดับการปกปิดด้วยการลงทับไปอีกชั้นได้นะจ๊ะ ลุคที่ได้เป็นแบบกึ่งแมต ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสเพราะตัวรองพื้นกระจายแสงได้ดีค่ะ ราคาประมาณ 2,000 บาท ที่ไทยยังไม่มีเคาน์เตอร์อย่างเป็นทางการค่ะ สั่งซื้อได้ทางร้านทางอินเตอร์เน็ตเลยค่า

5. Lancôme Miracle Cushion Liquid Cushion Compact

Photo By : theoutletofmyconsciousness

สาวที่ต้องการความรวดเร็วและสะดวกสบาย แนะนำคุชชั่นเลยค่ะ ตัวนี้เป็นคุชชั่นที่ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ เด้งๆ เหมือนสาวเกาหลี เนื้อบางเบา ไม่หนักผิวเลย งานผิวดี ผิวใสก็มาค่ะซิส ราคาประมาณ 1,400 บาท สาวคนไหนที่สนใจไปดูได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

6. Charlotte Tilbury Light Wonder Youth-Boosting Perfect Foundation

Photo By : makeupsavvy

งานผิวบางเบาแบบ Hi-End เลยค่ะตัวนี้ เนื้อรองพื้นเป็นแบบลิควิด บางเบา ปกปิดได้ปานกลาง ช่วยในการกระจายแสงได้ดี ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและอิ่มน้ำ ราคาประมาณ 1,400 บาท ที่ไทยยังไม่มีเคาน์เตอร์อย่างเป็นทางการนะคะซิส พรีออเดอร์เอาได้เลยจ้า

7. Chanel Lancome Miracle Cushion Liquid Cushion Compact

Photo By : cakedtothenines

สาวผิวธรรมดาถึงผิวผสมเหมาะกับรองพื้นตัวนี้ค่ะ เนื้อรองพื้นเป็นลิควิดแต่พอทาลงไปแล้วจะแปลงเป็นแป้งเนื้อแมต ลุคที่ได้จะเบาบาง ไม่หนา ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใส ราคาประมาณ 2,000 บาท สามารถไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยนะจ๊ะ

8. Hourlgass Vanish Seamless Finish Foundation Stick

Photo By : angelfoodstyle

ตัวนี้เป็นรองพื้นที่มาในรูปแบบแท่งค่ะ เป็นสูตร Full Coverage ที่ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดี และด้วยความที่เป็นรองพื้นแบบแท่งเนื้อก็จะแมตนิดหน่อย เหมาะสำหรับสาวหน้ามันเลยค่า ราคาประมาณ 1,900 บาท ไปลองเทสสีที่ใช่กันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์เลย ที่ Sephora ก็มีจ้า

ขอบคุณ byrdie

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design