ทริคใส่กางเกงเลกกิ้งยังไงให้ดูไม่เชย!

นอกจากกางเกงยีนส์แล้ว กางเกงเลกกิ้งก็เป็นอีกทางเลือกของสาวที่ชอบใส่กางเกงเหมือนกันนะคะ ด้วยความที่ใส่แล้วรู้สึกทะมัดทะแมง แต่ก็ไม่เป็นทางการเท่ากางเกงทรงอื่นทำให้ใส่ได้หลายโอกาส แต่จะใส่ยังไงให้ออกมาไม่เชยเหมือนกำลังจะออกไปเต้นแอโรบิกหน้าปากซอยดีล่ะ? ตามมาทางนี้เลยค่ะ เรามีทริคใส่กางเกงเลกกิ้งดีๆ มาฝากแล้วจ้า

1. จับคู่กับเสื้อสเว็ตเตอร์พิมพ์ลาย

Photo By : thumbeliinastreetstyleplatformfashionismyforte

เพราะกางเกงเลกกิ้งไม่ค่อยมีลูกเล่นอะไรมาก เราเลยต้องเพิ่มความสนุกสนานให้กับเสื้อผ้าแทนค่ะ เสื้อสเว็ตเตอร์หรือเสื้อแขนยาวมีลายเป็นไอเท็มที่จับคู่กับกางเกงเลกกิ้งได้ดีเลยนะซิส เลือกแบบมีลวดลายเก๋ๆ หน่อยจะออกมาเริ่ดมากค่ะ

2. ใส่กับเสื้อคลุมชิคๆ

Photo By : giizeleoliveiraslaylebrity

สำหรับสาวที่ไม่มั่นใจในหุ่นเท่าไหร่ เป็นคนสะโพกใหญ่ ต้นขาใหญ่แต่อยากจะใส่เลกกิ้ง ถ้าอยากจะพรางหุ่นแนะนำให้ใส่เสื้อคลุมความยาวประมาณสะโพกสวมทับไปเลยค่ะ เลือกแบบมีลวดลายหน่อยก็ได้แล้วแต่ชอบ ลุคที่ได้จะออกมาชิคเลยค่า

3. จัดรองเท้าบูทส์สักคู่

Photo By : retro-flamelivforluxury

สาวเท่ต้องไม่พลาดเลยค่ะ ใส่เลกกิ้งกับรองเท้าบูทส์เนี่ยชิคอย่าบอกใคร แต่ถ้าอยากดูเท่สุดๆ แนะนำให้ใส่เป็น All Black ทั้งตัว จะดูเหมือนเซเลบมาเองเลยซิส

4. จับคู่กับเสื้อโอเวอร์ไซส์

Photo By : theperfectitem

จัดว่าเป็นลุคคลาสสิกอีกลุคเลยค่ะ ถ้ามีกางเกงเลกกิ้งก็ต้องมีเสื้อโอเวอร์ไซส์ด้วยแหละ ซึ่งจะเป็นเสื้อยืด หรือสเว็ตเตอร์ก็ได้ทั้งนั้นจ้า

5. ใส่กับเสื้อครอป

Photo By : nicholeciottihelenowen

ใส่กางเกงเลกกิ้งเอวสูงหน่อยกับเสื้อครอปเอวลอยนิดๆ ก็ดูน่ารักกำลังดี หรือจะเป็นครอปเอวลอยเว่อร์วังไปเลยก็เซ็กซี่ไม่เบานะจ๊ะ

6. สวมแจ็คเก็ตยีนส์ด้วยคือเริ่ด

Photo By : weheartitwheretoget

กางเกงเลกกิ้งสีพื้นมันก็ดูธรรมดาไปนิดเนอะ ลองเพิ่มลูกเล่นโดยการใส่แจ็คเก็นยีนส์เข้าไปเพิ่มความชิคดูสิจ๊ะ อย่างกับเซเลบมาเองเลยจ้า

7. ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ

Photo By : amberfillerupbaldwinupdates

กางเกงเลกกิ้งทรงมันก็ดูสปอร์ตอยู่แล้วนะคะ ถ้าใส่รองเท้าผ้าใบด้วยจะดูเป็นสาวเฮลท์ตี้รักการออกกำลังกายขึ้นมาทันที แต่ขอแนะนำว่าเลือกเสื้อผ้าให้ดีไม่อย่างนั้นจะดูเหมือนคนกำลังไปเต้นแอโรบิกมากกว่านะจ๊ะ

8. สวมเสื้อคลุมสีสดใส

Photo By : looksinspiracaoinstagrammernews

ใส่กางเกงเลกกิ้งกับเสื้อยืดมันธรรมดาไปจ้า เพิ่มความสนุกสนานให้ลุคด้วยเสื้อคลุมสีสดใสดูสิจ๊ะ หรือจะมีลายด้วยก็แล้วแต่ชอบ รับรองออกมาเหมือนเพิ่งกลับจากไปแฟชั่นวีคเลยจ้า

9. จับคู่กับรองเท้าสีสด

Photo By : outqueenlestylorouge

จะเป็นรองเท้าส้นสูงหรือรองเท้าผ้าใบ ถ้าใส่สีสดใสหน่อยลุคจะดูสนุกสนานขึ้นเยอะเลยค่ะซิส ลองออกจาากกรอบอะไรเดิมๆ ด้วยรองเท้าสีแปลกๆ ที่ไม่เคยใส่ดูนะคะ

10. กางเกงเลกกิ้งแบบหนัง

Photo By : starstyleireneccloset

กางเกงเลกกิ้งแบบผ้าเป็นอะไรที่เบสิคมาก ถ้าอยากลองเพิ่มความแซ่บชิคๆ สไตล์สายฝ. แนะนำให้เปลี่ยนมาใส่กางเกงเลกกิ้งแบบหนังดูค่ะ รับรองเริ่ด!

ขอบคุณ stylecasterwhowhatwearstylishlyme

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

 

About Author

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design