วิธีแก้คิ้วตก โหงวเฮ้งไม่ดี?!

สาวๆ คนไหนคิ้วตกจนดูหน้าหงอยๆ ไปบ้างคะ นอกจากจะทำให้เราดูหน้าหงอยตลอดเวลาแล้ว คิ้วตกๆ ยังทำให้แต่งหน้ายาก แถมตามความเชื่อยังบอกกันว่าเป็นโหงวเฮ้งที่ไม่ดีด้วยนะ เชื่อกันว่าเป็นทรงคิ้วที่ขี้กลัว ขี้เกรงใจ ทำให้ไม่มีอำนาจในการต่อรอง เราเลยจะเอาเคล็ดลับแก้คิ้วตกมาแนะนำสาวๆ กันค่ะ เผื่อลองทำตามแล้วอะไรๆ จะดีขึ้นก็ได้น้าาา

กันคิ้วที่ตกออกซะ

ในจุดหางคิ้วที่ดูตก ถ้าอยากแก้ไขแบบง่ายที่สุด ก็ใช้วิธีกันหางคิ้วที่ตกออกไปเลยค่ะ แต่เวลาหน้าสดอาจจะโล้นๆ หน่อย เราอาจจะไม่ต้องกันจนหมดก็ได้นะคะ เดี๋ยวจะดูโล้นเกินงาม กันแค่หางคิ้วนิดๆ ให้ดูไม่ตกมากก็พอนะจ๊ะ อย่ากันจนหมด

เขียนคิ้วเป็นทรงใหม่

หลังจากกันคิ้วในส่วนที่ตกออกแล้ว ก็ใช้วิธีเขียนคิ้วให้เป็นทรงใหม่ให้ดูคิ้วโค้งเป็นทรงรับกับรูปหน้าแทน นอกจากจะทำให้สวยขึ้นแล้ว ยังส่งผลกับความมั่นใจและช่วยให้โหงวเฮ้งดีขึ้นด้วยนะ

สักคิ้ว 3 มิติ

ส่วนใครที่ขี้เกียจเขียนคิ้วเอง หรืออยากจะมีทรงคิ้วใหม่ไปเลย เพื่อคาดหวังเรื่องโหงวเฮ้งด้วย ก็อาจจะต้องเจ็บหน่อยยอมไปสักคิ้ว 3 มิติ โดยให้เลือกทรงคิ้วที่เหมาะกับรูปหน้าของเราอย่าให้สูงเกินไป หรือต่ำเกินไปนะคะ และก่อนจะตัดสินใจไปสักคิ้วก็ต้องหาข้อมูลดีๆ ก่อนด้วย สักแล้วลบออกยากนะจะบอกให้

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก farrahespina, dailyvanity, simpledreamsbynessa, Jennifer Chiu, supermummyndaddy, lroprofissionalinstituto

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

About Author

★ Beauty & Fashion Editor ★ Makeup Lover ★ Fashion Victim ★ Social Addicted ★ Hair Style & Hair Color Trend ★ How to & Lifestyle Update

Leave A Reply

© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design