หนวดเอ๋ยจงหายไป! 6 วิธีกำจัดหนวดสำหรับผู้หญิง ให้หน้าเนียนขึ้น

เรื่องหนวดเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ เลยนะซิส ก็แหม เกิดมาเป็นผู้หญิงทั้งทีจะมามีหนวดเหมือนผู้ชายไม่ได้! เสียดายหน้าสวยๆ ตายเลย สำหรับสาวคนไหนที่มีปัญหาเรื่องหนวดแบบนี้ล่ะก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ เพราะของแบบนี้มันกำจัดออกไปได้นะจ๊ะขอบอก!!

แต่งหน้าปิด

อย่างที่หลายคนบอกไว้ค่ะ Makeup is magic จริงๆ ต่อให้มีหนวดเขียวจนเหมือนผู้ชายแค่ไหนก็แต่งหน้าปิดได้จ้า เคล็ดลับคือให้ใช้คอร์เรคเตอร์สีส้มลงบนหนวดก่อนบางๆ จากนั้นตามด้วยคอนซีลเลอร์และรองพื้นได้เลยจ้ะ ไม่ต้องลงหนามากนะซิส เดี๋ยวโป๊ะค่ะ

กัดสีขนหนวด

สาวที่ขี้เกียจแต่งหน้าปิดหนวดทุกวัน แต่ก็ไม่อยากแว็กซ์หนวดออกไปเหมือนกัน กลัวเจ็บ แนะนำว่าใช้ครีมกัดสีขนเลยค่ะ ช่วยได้ เจ้าตัวนี้จะเข้ามาช่วยทำให้สีขนอ่อนลงจนมองแทบไม่เห็นหนวด แต่ขอให้เลือกใช้อย่างระมัดระวัง ครีมกัดสีขนที่ใช้บนใบหน้าโดยเฉพาะจะค่อนข้างปลอดภัยกว่า ทางที่ดีคือตอนซื้อให้สอบถามคนขายก่อนและทดสอบอาการแพ้ด้วยจะดีมากจ้ะ

ใช้ครีมกำจัดหนวด

ใครใจไม่ถึงพอจะแว็กซ์หรือโกนหนวด ครีมกำจัดหนวดเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างดีค่ะ วิธีใช้คือง่ายและสะดวกมาก แค่ทาครีมลงบนหนวดทิ้งเอาไว้ตามระยะเวลาของแต่ละยี่ห้อ เสร็จแล้วล้างออก แค่นี้หนวดก็ถูกกำจัดออกไปแล้ว แต่อยากให้ทดสอบอาการแพ้ก่อนด้วย จะได้ไม่เสี่ยงหน้าพังยังไงล่ะจ๊ะ

โกน

อันที่จริง ไม่ค่อยอยากแนะนำวิธีนี้เท่าไหร่ แต่คนที่ต้องการความเร็ว ไม่อยากต้องคิดอะไรเยอะวิธีนี้ก็ไม่ได้แย่ค่ะ แต่ปัญหาก็คือหนวดที่ขึ้นมาใหม่อาจจะแข็งกว่าเดิมได้ขึ้นอยู่กับสภาพหนวดของแต่ละคนด้วย หลังโกนเสร็จก็อย่าลืมบำรุงครีมมอยเจอร์ไรเซอร์กันผิวแห้งด้วยนะคะ

แว็กซ์

สายสตรองมาทางนี้เลยซิส สำหรับมือใหม่ขอแนะนำว่าเข้าร้านก่อนเถอะแล้วค่อยมาทำเองที่บ้านค่ะ #มันก็จะเจ็บๆ หน่อย ที่สำคัญคือเลือกแว็กซ์สำหรับกำจัดหนวดโดยเฉพาะจะดีมาก หลังจากแว็กซ์เสร็จก็อย่าลืมบำรุงแก้อาการระคายเคืองด้วยนะซิส

เลเซอร์

สาวเงินถึงไม่อยากเจ็บตัวแว็กซ์บ่อยๆ หรือเสียเวลาแต่งหน้ากลบหนวด จัดเลเซอร์เลยค่ะ สะดวกมาก อาจจะต้องทำต่อเนื่องหน่อยแต่ว่าผลที่ได้คือคุ้ม เนียนสวยเหมือนไม่เคยมีหนวดจนกล้าอวดหน้าสดเลยค่ะ

ขอบคุณ honeysuliveabouthairremovalguidewomensownpkbabblehairfreelife

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @ladyissue (มี@นำ)
เพิ่มเพื่อน

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

About Author

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
© 2014 Ladyissue.com เว็บผู้หญิง รีวิวเครื่องสำอาง ความสวยความงาม แฟชั่นอัพเดท | designed by tonapp design